Huấn luyện viên thể hình tham gia đường dây mua bán dâm nam

06/08/2020 23:27(1 tháng trước)
Nguồn :  

(CAO) Ngày 6-8, Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đã tạm giữ hình sự Nguyễn Phương Thảo (SN 1990, trú phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) về hành vi môi giới bán dâm.

Theo cơ qua điều tra: Qua công tác quản lý địa bàn, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên có thông tin về đường dây môi giớimại dâmqua mạng xã hội, đối tượng thực hiện hành vi bán dâm là nam giới (hiện là huấn luyện viên thể hình) cho một số trung tâm thể thao tại Hà Nội.

Nguyễn Phương Thảo

Từ thông tin trên, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên vào cuộc xác minh. Theo đó, chiều 4-8, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, bắt quả tang một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Tại cơ quan Công an, người nam giới khai tên là Th (30 tuổi, ở Hà Nội), vận động viên thể hình cùng một cô gái (SN 1998) trong phòng nghỉ, là khách mua dâm.

Tại cơ quan điều tra: Th cho biết anh ta làm huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao trên địa bàn Hà Nội. Trong quá trình làm việc, Th có tiếp xúc với một sốquý bà nhiều tiềnnhưng thiếu thốn về tình cảm. Ban đầu, là đi uống nước, sau đó ai có nhu cầu mua dâm thì đối tượng sẽ đi. Để tránh sự phát hiện của lực lượng Công an, Th kết nối với Nguyễn Phương Thảo và thông qua Thảo để thực hiện việc mua bán dâm nam. Căn cứ vào lời khai của Th, cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên đã thực hiện lệnh bắt giữ Thảo.

Nguyễn Phương Thảo

Mở rộng điều tra, tổ công tác phát một đường dây môi giới mua bán dâm hoạt động với thủ đoạn tinh vi. Ngày 28-7, Thảo nhận được đề nghị của một khách nữ, muốn tìm người vui vẻ. Sau khi trao đổi, Thảo đã gửi ảnh và ngã giá vị “khách” nữ là 18 triệu đồng. Sau khi nhận tiền, Thảo chỉ trả cho Th 12 triệu đồng, số còn lại giữ để ăn tiêu cá nhân.

Chiều 4-8, khi nam huấn luyện viên đang vui vẻ cùng khách, đã bị lực lượng Công an bắt quả tang. Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Tag :mưa ,On ,Huấn luyện viên thể hình ,90 ,Mưa đá ,Dương Dương ,Hà Nội 1 ,Hà Phương ,Cao Vi

Tin Pháp luật

Tuyên án vụ tham ô 9,5 tỉ của công ty sữa

Tuyên án vụ tham ô 9,5 tỉ của công ty sữa

(PL)- Các bị cáo là cựu kế toán, thủ kho nhà máy sữa đã câu kết với giám đốc công ty dầu khí chiếm đoạt của Công ty CP Sữa Việt Nam hơn 9,5 tỉ đồng.

Tin Công nghệ

Nhiều thuê bao của MobiFone tại Đà Nẵng mất kết nối

Nhiều thuê bao của MobiFone tại Đà Nẵng mất kết nối

Từ cuối giờ chiều 29-9, hàng loạt khách hàng đang sử dụng mạng Mobifone bị chập chờn hoặt mất kết nối về thoại và data và không thể liên lạc với tổng đài hỗ trợ khách hàng.