Cô giáo mầm non bị phụ huynh đánh thủng màng nhĩ, nhập viện

18/10/2019 15:20(4 tháng trước)
Nguồn :  

Con gái tôi lúc nào cũng than mệt mỏi, không ăn uống được nhiều. Còn 20 ngày nữa là đám cưới nó...”, người cha lo lắng.

Ngày 29-6, Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) đã đến lấy lời khai của chị Nguyễn Thị Xuân Mai (21 tuổi, giáo viên cơ sở mầm non Sen Hồng ở thôn Thanh Quýt, xã Điện Thắng Trung).

Cô giáo mầm non bị phụ huynh đánh thủng màng nhĩ, nhập viện - 1

Cô giáo Mai liên tục ói mửa và đau đầu. Ảnh: H.H

Theo chị Mai, chiều 21-6, trong khi chị đang cùng các giáo viên trong trường trả trẻ cho các phụ huynh thì ông Phan Minh Thuận xuất hiện. Ông Thuận dẫn theo con gái 5 tuổi đang theo học tại cơ sở này, đòi gặp cô Mai.

Ông Thuận cùng người nhà gặng hỏi về  việc con gái ông bị bầm ở vùng bẹn dài khoảng 4cm. Phụ huynh này cho rằng vết bầm của con là do cô Mai đánh. Ông Thuận cùng người nhà chửi bới, la lớn ầm ĩ.

Thấy vậy, cô giáo Mai đến xem vết bầm của trẻ thì ông Thuận cùng người nhà lao đến hành hung. Theo cô giáo Mai, cô bị đánh tới tấp vào mặt rồi xô đầu vào tường. Cô Mai ngất xỉu ngay sau đó và được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn). Cô khẳng định mình không đứng lớp con gái ông Thuận và không hề biết bé này.

Các bác sĩ tại đây cho biết cô Mai bị tổn thương vùng đầu, thủng màng nhĩ tai phải. Sau 8 ngày nằm viện, sáng 29-6, cô Mai được chuyển lên cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Cô Mai phải chuyển viện vì liên tục có triệu chứng nhức đầu, ói mửa. 

Phụ huynh đánh cô giáo gãy mũi rồi bỏ trốn (PL)- Sau khi tòa sơ thẩm phạt sáu tháng tù, bị cáo kháng cáo kêu oan rồi… trốn biệt.

Sáng 29-6, bà Lê Thị Lanh (vợ ông Thuận) đã đến bệnh viện thăm hỏi cô Mai. Gia đình ông Thuận mong cô giáo, người thân của cô tha thứ cho hành động nóng giận của phụ huynh này và chấp nhận chi trả chi phí điều trị.

Theo bà Lanh, con bà bị thương phải nhập viện điều trị ba ngày. Các bác sĩ cho biết bé gái bị tổn thương nông tại đùi, sang chấn đùi.

“Chồng tôi nghe con gái về kể, bị nhốt trong buồng tắm, bị cô lấy cán chổi đánh. Chắc nghe con nói nên nóng giận không kiềm chế được”, bà Lanh nói.

Trao đổi vớiPháp LuậtTP.HCM, ông Lê Văn Hòa (cha cô Mai) cho biết mình đang trực tiếp chăm sóc con gái tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

“Từ khi bị đánh đến giờ, con gái tôi lúc nào cũng than mệt mỏi, không ăn uống được nhiều. Còn 20 ngày nữa là đám cưới nó, không biết con tôi có khỏe lại kịp không”, ông Hòa lo lắng.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thu, chủ cơ sở mầm non Sen Hồng, khẳng định không xảy ra việc đánh trẻ tại đây. Bà Thu cho rằng vết bầm của bé gái con ông Thuận có thể  do lúc bé chơi đùa hoặc ngồi xe đạp gây ra. Và bà này sẵn sàng cung cấp các camera để hỗ trợ điều tra làm rõ vụ việc.

Ông bố trẻ tát, bắt 3 cô giáo mầm non quỳ trước cửa lớp

Ông bố trẻ tát, bắt 3 cô giáo mầm non quỳ trước cửa lớp

Cho rằng con gái bị bạo hành, nam phụ huynh 27 tuổi chửi bới, tát và bắt 3 nữ giáo viên quỳ trước cửa lớp.

Tag :Bi ,Nha ,anh ,Dan ,Ánh Viên ,Anh Bỉ ,Hà Thu

Tin Kinh tế

Mù một mắt vì phát hiện u não muộn

Mù một mắt vì phát hiện u não muộn

Nữ bệnh nhân bị mù hẳn mắt phải. Mắt còn lại bắt đầu kém. Gia đình đưa bà đến nhiều bệnh viện nhưng không phát hiện được nguyên nhân.

Tin 4Teen

Duy trì những thói quen này, dân công sở sẽ không còn sợ ngày mai chả biết ra sao nữa

Duy trì những thói quen này, dân công sở sẽ không còn sợ ngày mai chả biết ra sao nữa

Dịch COVID-19 đã khiến người lao động khốn đốn và dân văn phòng cũng không ngoại lệ. Vậy làm thế nào để dân công sở không còn nơm nớp nỗi lo mất việc?

Tin Kỳ thú

Video: Lao xuống bắt gà con, diều hâu bị gà mẹ đánh cho lên bờ xuống ruộng

Video: Lao xuống bắt gà con, diều hâu bị gà mẹ đánh cho lên bờ xuống ruộng

Đoạn video ghi lại cảnh một con diều hâu đi săn mồi. Theo đó, một con diều hâu đang đậu trên cành cao khi phát hiện một đàn gà con đang kiếm ăn bên dưới đã nhanh chóng lao xuống săn mồi. Tuy nhiên, ngay khi phát hiện con gặp nguy hiểm, gà mẹ đã lao đến tấn công tới tấp ác điểu.