Có 4 mặt con, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vẫn khoe ảnh ngọt ngào như ngày mới yêu

13/07/2020 18:23(25 ngày trước)
Nguồn :  

(Tổ Quốc) - Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vừa có chuyến đi đến Đà Lạt để mừng sinh nhật con trai cưng.

Sau gần một thập kỷ gắn bó,Lý Hải-Minh Hàcó 4 người con, gồm 2 trai và 2 gái. Mới đây, trong ngày sinh nhật của chàng trai 4 tuổi bé Mio (Nguyễn Phi Phong).

Thay vì tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng, Mio được bố mẹ chuẩn bị chiếc bánh kem xinh xắn đón tuổi mới cùng các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, Lý Hải - Minh Hà cũng tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc yêu thương tình cảm như ngày mới quen nhau.

Có 4 mặt con, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vẫn khoe ảnh ngọt ngào như ngày mới yêu - Ảnh 2.

Có 4 mặt con, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vẫn khoe ảnh ngọt ngào như ngày mới yêu - Ảnh 3.

Bà xã của Lý Hải tiết lộ, cả 4 đứa con của họ đều được tổ chức tiệc hoành tráng vào năm 1 tuổi vì đây là sinh nhật đầu tiên trong cuộc đời. Nhưng từ 2 tuổi trở đi gia đình chỉ làm đơn giản cho ấm cúng.

Trong loạt ảnh đời thường, 4 nhóc tỳ nhà Lý Hải quây quần bên chiếc bánh kem. Hai bé gái, Cherry và Sunny, tạo dáng nhí nhố. Gương mặt của 2 "công chúa nhỏ" được nhận xét có nhiều nét giống bố. Riêng Mio dù rất hào hứng trong ngày bước sang tuổi mới nhưng bé cho tổ chức một bữa tiệc đơn giản để tiết kiệm tiền cho bố mẹ. Kết thúc năm học vừa qua Rio và Cherry được học sinh xuất sắc.

Đạo diễn series phimLật Mặtchia sẻ dùLật Mặt 5– 48h đến Tết Nguyên đán mới ra rạp nhưng anh vẫn có hàng tá việc để làm. Hiện tại, Lý Hải đang bận rộn với công việc viết kịch bản cho Lật Mặt 6 dự kiến đến tháng 10 bấm máy. Bên cạnh đó, anh vẫn dành thời gian cho vợ và các con.

Minh Hà tốt nghiệp thạc sĩ ngành luật nhưng không làm việc theo đúng chuyên ngành. Từ khi kết hôn, cô chọn đứng phía sau, là hậu phương cho chồng. Khi Lý Hải làm phim, cô cũng đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất, sát cánh bên ông xã.

Có 4 mặt con, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vẫn khoe ảnh ngọt ngào như ngày mới yêu - Ảnh 5.

Có 4 mặt con, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vẫn khoe ảnh ngọt ngào như ngày mới yêu - Ảnh 6.

Có 4 mặt con, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vẫn khoe ảnh ngọt ngào như ngày mới yêu - Ảnh 7.

Có 4 mặt con, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vẫn khoe ảnh ngọt ngào như ngày mới yêu - Ảnh 8.

Minh Hà từng tâm sự ở nhà cô chăm sóc Lý Hải còn nhiều hơn chăm 4 con nhỏ. Chia sẻ về bí quyết giữ lửa hôn nhân, cô nói: "Tôi nghĩ tình yêu luôn cần được chăm sóc để trở nên tươi mới. Tôi và chồng dành cho nhau khoảng thời gian riêng chỉ đơn giản là để ở bên nhau và làm những điều cả hai yêu thích hay đến nơi mình muốn".

Tag :Min ,Hổ , ,Chó ,Nga ,On ,Lý Hải ,Gào ,anh ,Đà Lạt ,Hồng Vân ,Mi Vân ,Minh Như

Tin Xã hội

Hàng không lại ''''sớm nở tối tàn'''' vì ảnh hưởng của dịch COVID-19

Hàng không lại ''''sớm nở tối tàn'''' vì ảnh hưởng của dịch COVID-19

Các hãng hàng không cần đến các chính sách, cơ chế ưu đãi, hỗ trợ về tài chính để bổ sung nguồn vốn thiếu, vốn mất đi trong quá trình dịch bệnh COVID-19 để sớm phục hồi sản xuất, kinh doanh.