Bắt nữ quái có 3 tiền án, chuyên đi móc túi người dân

03/03/2021 22:34(1 tháng trước)
Nguồn :  

(CAO) Chiều 3-3, Công an huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa bắt 1 đối tượng có 3 tiền án chuyên đi móc túi người dân.

Đối tượng bị bắt là Phan Hồng Nguyệt (65 tuổi, trú ở TDP6, P. Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột). Trước đó, ngày 26/2, Nguyệt đón xe bus từ TP. Buôn Ma Thuột xuống thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông với mục đíchtrộm cắptài sản.

Khi đến nơi, đối tượng đi bộ dọc theo các tuyến đường thuộc thị trấn Krông Kmar để quan sát, tìm kiếm người sơ hở để tiến hànhmóc túi, trộm cắp tài sản. Khi phát hiện 1 cụ bà đang đi bộ trên đường thì Nguyệt đã áp sát và móc túi lấy đi gần 2 triệu đồng của bà cụ rồi nhanh chóng đón xe ô tô chở khách về lại Buôn Ma Thuột. Bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an huyện Krông Bông đã bắt được đối tượng Nguyệt khi đang trên đường trốn về TP.Buôn Ma Thuột.

Đối tượng Nguyệt.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Nguyệt ngoan cố, khai báo quanh co, không hợp tác với cơ quan Công an, nhưng  bằng các bằng chứng thu thập được Nguyệt đã thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản của mình. Được biết đối tượng Nguyệt có 03 tiền án về tội trộm cắp tài sản, vừa được ra tù từ tháng 12/2019.

Tag :tiền

Tin Kinh tế

PJICO ra mắt 2 sản phẩm mới bảo hiểm bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo

PJICO ra mắt 2 sản phẩm mới bảo hiểm bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo

Ngày 15/04/2021, tại khách sạn Daewoo - Hà Nội, Tổng công ty CP bảo hiểm Petrolimex (PJICO) chính thức triển khai phần mềm Portal bán bảo hiểm qua đại lý Petrolimex, đồng thời, ra mắt sản phẩm mới là bảo hiểm bệnh ung thư và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cũng được bán qua hệ thống này.