Bắt

06/08/2020 23:09(1 tháng trước)
Nguồn :  

Ngày 6-8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội phối hợp với Công an quận Hoàng Mai đã bắt Lê Văn Phú (tức Phú Lê, sinh năm 1980, trú tại tỉnh Yên Bái) cùng vợ và Lã Thúy Kiều để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Công an Hà Nội cho hay, Phú Lê bị bắt vì liên quan đến vụ việc hành hung gia đình chị Trần Thị Đào (còn gọi là Đào Chile - hot girl xăm trổ trên mạng xã hội.

Bắt Phú Lê. Ảnh facebook nhân vật.

Bước đầu xác định, năm 2017 giữa Đào Chile và vợ chồng Phú Lê có hợp tác sản xuất hài Tết, sau đó Đào Chile tách ra làm riêng, liền bị vợ chồng Phú Lê nói xấu. 

Trung tuần tháng 7-2020, Đào Chile lên mạng xã hội phát trực tiếp lý do vì sao vợ chống Phú Lê nói xấu mình. Tuy nhiên, ngay sau đó vợ chồng Phú Lê đã huy động đàn em đến tìm gặp Đào Chile đe dọa, xúc phạm và treo thưởng ai đánh chị Đào sẽ được 20 triệu đồng.

Sự việc đỉnh điểm trưa ngày 3-8, một nhóm người lạ mặt về huyện Đan Phượng, Hà Nội tìm vào nhà mẹ đẻ Đào Chile và hành hung người nhà chị Đào. 

Phú Lê được biết đến như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng… là một giang hồ nổi tiếng trên mạng xã hội có ảnh hưởng xấu đến một bộ phận giới trẻ.

GIA KHÁNH

Tag :

Tin Xã hội

Điều quan trọng nếu muốn sự nghiệp hay cuộc sống thành công: Biết cách nói ''Không!''

Điều quan trọng nếu muốn sự nghiệp hay cuộc sống thành công: Biết cách nói ''Không!''

Để đạt được mục tiêu và tạo dựng được cuộc sống như mình mong muốn, bạn sẽ phải biết cách nói không với tất cả những người và những việc khiến bạn bị sao nhãng, nếu không họ sẽ chiếm hết thời gian của bạn.

Tin 4Teen

Ngôi nhà cứu những chú mèo ''bất hạnh'' của thanh niên Việt xuất hiện trên AFP

Ngôi nhà cứu những chú mèo ''bất hạnh'' của thanh niên Việt xuất hiện trên AFP

TTO - Mới đầu gặp những chú mèo bị thương nặng, Bình rất thương, có điều gì đó nhói lên trong tim. Từ đó, cậu quyết tâm dùng hết sức mình cứu chúng. Sau 6 năm, số lượng mèo được cứu giúp lên đến gần 200 con.

Tin Pháp luật

Phạt doanh nghiệp làm ô nhiễm môi trường hơn 300 triệu đồng

Phạt doanh nghiệp làm ô nhiễm môi trường hơn 300 triệu đồng

Ngày 21/9, UBND tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường đối với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ô tô Đông Phong có trụ sở tại xã Giai Phạm (huyện Yên Mỹ) ở mức hơn 300 triệu đồng.