75 người tham gia tiệc ma túy trong khách sạn -

26/03/2020 11:03(14 ngày trước)
Nguồn :  

Bên trong khách sạn treo biển "tạm đóng cửa vì Covid-19", 50 thanh niên và 25 phụ nữ đang tham gia cuộc vui có sử dụng thuốc lắc.

Bên trong phòng karaoke bị công an kiểm tra. Ảnh: Gia Hân

Bên trong phòng karaoke bị công an kiểm tra. Ảnh:Gia Hân

Cuộc đột kích vào 5 phòng hát karaoke của một khách sạn ở thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân được nhà chức trách thực hiện vào 0h30 ngày 26/3. Thấy cảnh sát ập vào, đám đông nháo nhào bỏ chạy song không thể thoát ra ngoài.

Tại hiện trường, nhà chức trách thu ma túy tổng hợp, dụng cụ sử dụng chất cấm.

75 người quê ở thành phố Hà Tĩnh, huyện Can Lộc và Nghệ An bị tạm giữ, trong số này một số người có phản ứng dương tính với chất ma túy. Nhóm thanh niên khai tối 25/3 rủ nhau mua thuốc lắc, thuê phòng karaoke để "mở tiệc".

Theo cảnh sát, thời điểm đột kích, khách sạn ở thị trấn Xuân An treo biển "Tạm đóng cửa vì Covid-19" để đánh lạc hướng lực lượng chức năng.

Thượng tá Nguyễn Quang Thành, Trưởng Công an huyện Nghi Xuân nói, đang trong thời điểm phòng Covid-19, đơn vị đã phong tỏa khách sạn, cách ly 75 người.

Nhà chức trách đang phân loại những người này, làm rõ hành viTàng trữ trái phép chất ma túyTổ chức sử dụng trái phép chất ma túytheo điều 249 và 255 Bộ luật Hình sự 2015.

Tag :On ,Phụ nữ

Tin Gia đình

Sinh khi cách ly, nữ điều dưỡng Bệnh viện Bạch Mai đặt tên con với mong muốn đặc biệt

Sinh khi cách ly, nữ điều dưỡng Bệnh viện Bạch Mai đặt tên con với mong muốn đặc biệt

Sinh con trong hoàn cảnh đặc biệt, nữ điều dưỡng Bệnh viện Bạch Mai được huy động tham gia chống dịch khi mang thai 38 tuần đã đặt tên con gái là Hạ Vy với mong muốn đất nước sẽ sớm chiến thắng dịch Covid-19 để cuộc sống trở lại bình thường.