Sao Việt khoe nail đón Tết: Tóc Tiên style đơn giản, Hoàng Thùy Linh có nail “ăn chơi”, nhìn sang Châu Bùi mà thương

05/02/2021 13:06(22 ngày trước)
Nguồn :  

Ngoài việc có tóc mới thì các sao cũng tranh thủ làm một bộ nail mới ăn Tết nữa nha.

Tết nhất đến nơi, ai cũng cần có bộ nail xinh xẻo. Người chuẩn bị sớm thì giờ đã có nail xịn đẹp, người thì vẫn đang book lịch ở các tiệm để kịp tút tát lại bộ móng cho "ok lah". Và sao Việt cũng không phải ngoại lệ đâu nhé. Nhiều sao cũng đã bắt đầu khoe bộ nail đẹp của mình rồi, bạn có thể tham khảo qua được đấy!

Tóc Tiên năm nay ăn Tết với bộ nail đơn giản nhất có thể khi chỉ sơn màu đỏ cho có không khí rực rỡ đầu năm. Ai thích style để móng ngắn, không đính đá, không vẽ vời cầu kì thì về đội của Tóc Tiên nha!

 - Ảnh 1.

Hoàng Thuỳ Linh có bộ nail rất "ăn chơi" với combo cơ, rô, chuồn ấn tượng. Nữ ca sĩ chọn 2 tông màu là nâu và vàng ánh kim khiến tổng thể nhã nhặn, xinh xinh nhưng không kém phần nổi bật.

 - Ảnh 2.

Hiền Hồ cũng không đòi hỏi bộ nail quá lồng lộn nên cô chỉ đơn giản sơn kim tuyến lấp lánh vậy thôi. Muốn có nail bắt mắt, không mất nhiều thời gian sơn phết thì "chơi" một bộ như Hiền Hồ cũng là gợi ý hay.

 - Ảnh 3.

Tết mà, nên gam màu đỏ được trọng dụng lắm. Hoà Minzy cũng khoe bộ nail đỏ rực, nhấn nhá hoạ tiết hoa cầu kì ở ngón áp út để vừa nổi bật, vừa kiêu sa.

 - Ảnh 4.

Bộ nail mới của Sĩ Thanh sẽ hợp cho những tín đồ thích sự lung linh, rực rỡ một chút.

 - Ảnh 5.

Nếu chưa kịp làm nail thì đừng vội xoắn, vì Châu Bùi cũng chưa làm gì cả đâu. Mới đây, cô nàng còn khoe bộ móng bị gãy thấy thương nữa này. Nhưng ắt là sớm thôi, chúng ta sẽ được thấy Châu Bùi diện bộ móng xuất sắc thế nào để đón Tết.

 - Ảnh 6.

Ảnh: Instagram

Tag :

Tin Kinh tế

Hàng Việt lên kệ ngoại | Diễn đàn kinh tế

Hàng Việt lên kệ ngoại | Diễn đàn kinh tế

Hàng hóa, sản phẩm made in Vietnam đã lên kệ ngoại từ lâu, song để lên hàng lượng lớn, liên tục, giữ nguyên thương hiệu Việt, thì vẫn chưa có tỷ trọng cao tổng lượng xuất khẩu.

Tin Kỳ thú

Làng có 3.000 phụ nữ có chồng bị hổ giết ở Ấn Độ: Vì sao nghe rừng có ''quỷ hổ'' vẫn vào?

Làng có 3.000 phụ nữ có chồng bị hổ giết ở Ấn Độ: Vì sao nghe rừng có ''quỷ hổ'' vẫn vào?

Một ngôi làng, thuộc khu rừng ngập mặn lớn nhất thế giới Sunderban, được cho là nơi sinh sống của hơn 3.000 góa phụ hổ. Họ là những phụ nữ mất chồng do bị hổ ăn thịt. Ở đây, không ít lời đồn đại cho rằng trong rừng Sunderban có quỷ hổ.