Nữ hoàng môi khô Kwon Nara đã gặp đối: Tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân có làn môi khô héo không kém, vậy mà vẫn đi quảng cáo son mới tài

07/04/2020 20:02(1 tháng trước)
Nguồn :  

Nhìn Han So Hee trong phim “Thế giới hôn nhân” là biết, Kwon Nara đã gặp “đối thủ môi khô” một chín một mười.

Không phải cặp chị em "thất lạc" có gương mặt hao hao, cũng không phải hai nữ phụ sở hữu style tương đồng nhưng Kwon Nara và Han So Hee khiến khán giả nhìn thể nào cũng thấy quen quen, bởi hai mỹ nhân vô tình giống nhau một điểm: đôi môi khô ran đến giật mình! Mới tháng trước, nhiều mọt phim Hàn còn chê lên chê xuống chuyện cô nàng Oh Soo Ah của "Tầng lớp Itaewon" nhiều lần để lộ bờ môi khô nứt, bong tróc kém xinh. Nhưng giờ đây, khi Han So Hee trong "Thế giới hôn nhân" xuất hiện thì khán giả đã tin rằng cả hai chính là "đối thủ" ngang cơ của nhau, vì ai cũng có đôi môi khô ran không ai muốn.

Nữ hoàng môi khô Kwon Nara đã gặp đối: Tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân có làn môi khô héo không kém, vậy mà vẫn đi quảng cáo son mới tài - Ảnh 1.

Như một công thức lăng xê chung của phim Hàn thì các nữ phụ hay nữ chính cũng đều khéo léo khoe son trong vài phân cảnh. Và nữ phụ mới nổi Han So Hee đã "sủng ái" dòng son thỏi lì có tên Jennyhouse Air Fit Lipstick. Được biết, dòng son này gồm 8 màu theo phong cách MLBB có giá bán khoảng 350.000 VNĐ và từng được chị đẹp Son Ye Jin diện trong "Crash Landing On You" trước đó.

Nữ hoàng môi khô Kwon Nara đã gặp đối: Tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân có làn môi khô héo không kém, vậy mà vẫn đi quảng cáo son mới tài - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Han So Hee lại gây thất vọng ít nhiều khi để lộ bờ môi thiếu sức sống, khô ran, hoàn toàn đi ngược lại với gương mặt xinh không góc chết.

Dòng son Jennyhouse Air Fit Lipstick

Ngoài ra, mỹ nhân sinh năm 1994 cũng diện thêm son tint Benetint Cheek & Lip Stain giá khoảng 420.000 VNĐ. Dẫu đổi son thì tình hình bờ môi của Han So Hee không khá hơn là mấy, vẫn khô và đủ sức cạnh tranh với Kwon Nara rồi.

Nữ hoàng môi khô Kwon Nara đã gặp đối: Tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân có làn môi khô héo không kém, vậy mà vẫn đi quảng cáo son mới tài - Ảnh 5.

Cận cảnh bờ môi khô ran của nữ phụ "Thế giới hôn nhân".

Nữ hoàng môi khô Kwon Nara đã gặp đối: Tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân có làn môi khô héo không kém, vậy mà vẫn đi quảng cáo son mới tài - Ảnh 6.

Đôi môi khô khiến lớp son của Han So Hee không đều, chỗ bám son nhiều, chỗ bám ít.

Trong khi đó, Kwon Nara cũng nhiều lần khiến khán giả phân tâm khi xem phim chỉ vì đôi môi...như thiếu nước. Có lẽ không có cô gái nào muốn tô son lòng môi theo cách khô khốc, loang lổ như sao nữ "Tầng lớp Itaewon". 

Có lẽ do cách dưỡng môi, tẩy da chết cho môi chưa đúng nên Kwon Nara mới lâm vào tình cảnh bi đát này. Bờ môi của Kwon Nara khiến không ít tín đồ cho tằng cô nàng dùng son lì nhưng thiếu dưỡng môi, dùng son tint tẩy trang không kĩ nên mới dẫn đến việc môi khô như ngói, son đọng lại ở rãnh môi khá nhiều.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, ngoài đời cả Han So Hee và Kwon Nara đều không sở hữu bờ môi khô nẻ như thế, lẽ nào do chuyên gia makeup trong đoàn phim thiếu chăm sóc các nữ phụ chăng?

Tag : , ,Hổ ,Kwon Nara ,hoa ,On ,Son môi ,Son ,Nha ,Nhàn ,Sô cô la ,Hồng Vân ,Tỉ số ,Em không thể ,Hoán đổi ,Sơn La ,cá tầm

Tin Kinh tế

Chậm sửa Luật Đất đai: Đại biểu bức xúc, phê bình, Bộ trưởng tiếp thu

Chậm sửa Luật Đất đai: Đại biểu bức xúc, phê bình, Bộ trưởng tiếp thu

“Chúng tôi xin tiếp thu các ý kiến bức xúc và phê bình của các đại biểu Quốc hội”, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long hồi âm sau khi nhiều đại biểu sốt ruột vì việc sửa Luật Đất đai tiếp tục được đề nghị lùi, trong phiên thảo luận về dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021, bổ sung năm 2020 của Quốc hội.

Tin Công nghệ

Hãng độ Wheelsandmore nâng cấp công suất Audi RS6 Avant 2020 mạnh hơn cả siêu xe

Hãng độ Wheelsandmore nâng cấp công suất Audi RS6 Avant 2020 mạnh hơn cả siêu xe

Hãng độ Wheelsandmore vừa tung ra 5 gói độ cho mẫu xe Audi RS6 Avant. Trong đó gói độ cao cấp nhất đưa công suất của chiếc wagon nhà Audi ngang ngửa với siêu xe Bugatti Veyron.