Đỗ Thúy Hằng - CEO 9X xinh đẹp và tài năng

28/04/2021 16:29(2 tháng trước)
Nguồn :  

Với ngôi vị Á khôi 1 hoa hậu doanh nhân toàn cầu, CEO Đỗ Thúy Hằng không chỉ được biết đến là một cô gái xinh đẹp mà còn tài năng.

Đỗ Thúy Hằng  sở hữu gương mặt thanh tú và ưa nhìn. Ngoài tài ăn nói, cô gái trẻ còn là một nhà kinh doanh. Thúy Hằng đã đồng hành cùng chồng xây dựng thương hiệu nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đỗ Thúy Hằng - CEO 9X xinh đẹp và tài năng - 1

CEO Đỗ Thúy Hằng đã từng bước đi lên bằng sự nỗ lực và sự uy tín của mình, gây dựng sự nghiệp với hai bàn tay trắng. Mặc dù phòng khám nha khoa thẩm mỹ của Đỗ Thúy Hằng thành lập không lâu nhưng chính sự chuyên nghiệp của mình, Hằng đã luôn làm khách hàng hài lòng.

Đỗ Thúy Hằng quan niệm làm việc bằng “tâm” ắt sẽ có chỗ đứng trong lòng khách hàng gần xa, vì thế cho nên mỗi một khách hàng khi đến với trung tâm đều được chăm sóc tận tình nhất. Một cô gái trẻ đầy năng lượng dù mệt mỏi đến đâu, cô cũng vẫn có một nụ cười tỏa sáng, đầy nghị lực.

Đỗ Thúy Hằng - CEO 9X xinh đẹp và tài năng - 2

Đỗ Thúy Hằng đã xây dựng thương hiệu của mình bằng niềm đam mê, sự chuyên nghiệp và có khoa học. Nụ cười của khách hàng chính là động lực để cô có thêm phấn đấu mở rộng dịch vụ cũng như phát triển xa hơn nữa.

Mặc dù khá thành công nhưng cô gái trẻ 9x này vẫn luôn không ngừng trau dồi và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để giúp cho sự nghiệp của mình phát triển hơn nữa.

Đỗ Thúy Hằng - CEO 9X xinh đẹp và tài năng - 3

Đỗ Thúy Hằng làm việc hăng say bằng trách nhiệm và sự nỗ lực, không chờ đợi vào sự giúp đỡ mà cô luôn tìm ra giải pháp, hướng giải quyết để tìm kiếm khách hàng cũng như quảng bá thương hiệu của mình. Tất nhiên, khách hàng đến với Đỗ Thúy Hằng là bằng “người thật, việc thật” chứ không chỉ là hình thức quảng cáo.

Đỗ Thúy Hằng - CEO 9X xinh đẹp và tài năng - 4

CEO Đỗ Thúy Hằng vẫn mong muốn nâng cao hơn về chuyên môn cũng như cơ sở vật chất để phòng khám hoạt động tốt hơn nữa. Cô gái trẻ tài năng luôn tiếp thêm động lực để nhân viên học hỏi và làm việc nhiệt tình hơn.

Sự lãnh đạo khéo léo của Đỗ Thúy Hằng đã chinh phục được rất nhiều khách hàng khi đến với phòng khám nha khoa thẩm mỹ của cô. Sự thành công ấy chính là thành quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ của Thúy Hằng suốt thời gian dài vừa qua.

Đỗ Thúy Hằng - CEO 9X xinh đẹp và tài năng - 5

Hệ thống nha khoa thẩm mỹ do cô gây dựng sẽ tiếp tục vững mạnh hơn trên chặng đường sắp tới, bởi vì Thúy Hằng luôn nhạy bén trong mọi công việc, biết nắm bắt thời cơ và luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đỗ Thúy Hằng - CEO 9X xinh đẹp và tài năng - 6

Hình ảnh của cô gái 9x trẻ tuổi xinh đẹp và tài năng nhưĐỗ Thúy Hằngsẽ là động lực cho nhiều bạn trẻ học hỏi, dám nghĩ dám làm.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/do-thuy-hang-ceo-9x-xinh-dep-va-tai-nang-d272929.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).

Tag :

Tin 4Teen

Nữ sinh được mệnh danh thiên thần đồng phục sở hữu nhan sắc đỉnh cao

Nữ sinh được mệnh danh thiên thần đồng phục sở hữu nhan sắc đỉnh cao

Đó chính là Khương Thị Thanh Hằng (Hằng Bee) sinh năm 2002, từng khiến dân mạng dậy sóng với bộ ảnh trong sáng, dễ thương trong bộ đồng phục học sinh. Từ đó, nhắc đến Thanh Hằng là dân mạng gọi cô bằng biệt danh thiên thần đồng phục. Hiện nay, cô nàng đã là sinh viên của trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội và vẫn giữ vững phong độ nhan sắc như trước kia.