Xem 4 con rồng komodo quyết chiến giành ngôi bá chủ

15/07/2020 06:12(22 ngày trước)
Nguồn :  

Nhóm 4 con rồng komodo quyết chiến ác liệt trong vòng 10 phút để tranh giành ngôi đầu đàn.

Trong lúc tuần tra vườn quốc gia Komodo trên hòn đảo Komodo ở Indonesia, Konstantinus Muga bất ngờ bắt gặp những con rồng komodo đang quyết chiến với nhau để tìm ra ngôi bá chủ.

Đoạn video do Konstantinus  ghi lại cho thấy hai con rồng komodo đối mặt nhau trước khi lao vào quyết chiến ác liệt. Chúng dùng đuôi để nhảy lên và đứng bằng hai chân. Hai con vật sử dụng răng và móng vuốt sắc nhọn tấn công nhau cho tới khi một con ngã xuống đất.

Trong lúc đó, hai con rồng komodo khác xuất hiện và một cuộc chiến tay tư nổ ra. Hai con rồng ban đầu nhanh chóng chịu thua và bỏ đi, trong khi hai kẻ đến sau vẫn tiếp tục đánh nhau để phân định thắng thua.

Konstantinus cho biết cuộc chiến diễn ra trong vòng 10 phút và chiến thắng cuối cùng đã thuộc về con rồng komodo lớn nhất với chiều dài cơ thể khoảng 2,5 m.

“Tôi đã chứng kiến nhiều cuộc chiến tay đôi giữa những con rồng komodo, nhưng chưa bao giờ thấy chúng đánh nhau theo nhóm đông như thế này”, Konstantinus nói.

Rồng komodo đánh nhau để tranh giành lãnh địa hay quyền giao phối với con cái. Cá thể lớn nhất có thể dài tới 3m và nặng 68kg. Đây cũng là loài thằn lằn lớn nhất còn sống trên Trái đất.

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-la/xem-4-con-rong-komodo-quyet-chien-gianh-ngoi-ba-chu-1062655.html

Cặp rắn xanh kỳ quái cực độc quyết chiến giành ”mỹ nhân”

Cặp rắn xanh kỳ quái cực độc quyết chiến giành ”mỹ nhân”

Hai con rắn mama màu xanh lục quyết chiến với nhau ở bờ biển Nam Phi để giành “chiến lợi phẩm” là rắn cái.

Tag :Chiến ,On ,anh ,Xem K ,Con Chi Chi

Tin Xã hội

Mở nhạc lớn gây ảnh hưởng đến khu dân cư

Mở nhạc lớn gây ảnh hưởng đến khu dân cư

Người dân phường 12, quận 4 (TP HCM) phản ánh quán Sói (64 Lê Quốc Hưng) thường xuyên mở nhạc lớn từ 17 giờ đến 23 giờ gây ảnh hưởng đến cuộc sống. Người dân đã nhiều lần phản ánh đến phường nhưng việc mở nhạc lớn vẫn chưa được xử lý, người phản ánh còn bị đe dọa.

Tin Kinh tế

Địa phương đối mặt thiếu máy móc, sinh phẩm chống dịch

Địa phương đối mặt thiếu máy móc, sinh phẩm chống dịch

Tiền có, vật tư sẵn, nhu cầu cần, trong điều kiện dịch đang có diễn biến nguy hiểm, nhưng nhiều địa phương vẫn không mua nổi máy móc, sinh phẩm chống dịch vì “cơ chế”.

Tin Pháp luật

Tội ác kinh hoàng của gã em rể say mê chị vợ: Ánh mắt kỳ lạ

Tội ác kinh hoàng của gã em rể say mê chị vợ: Ánh mắt kỳ lạ

Trong khi manh mối vụ án mạng còn mơ hồ thì mẹ của nạn nhân đã cung cấp một tình tiết khả nghi. Bà cho biết đã nhận thấy ánh mắt của cô cháu gái 4 tuổi của mình bỗng nhiên tỏ rõ nỗi sợ hãi kỳ lạ khi gặp một người thân trong gia đình.