Wall-E phiên bản trầm cảm cực mạnh: Chú robot thông minh được thiết kế để tìm và hót ''mìn'' chó

15/09/2020 19:06(10 ngày trước)
Nguồn :  

Với những tính năng cực kì thông minh, Beetl được phát minh để cứu rỗi những kẻ ngại... hót phân chó mỗi ngày!

Sở hữu một chú chó là điều cực kì tuyệt vời - hầu như là vậy, chúng sẽ luôn vui vẻ và nũng nịu mỗi khi bạn đi làm về, âu yếm và an ủi mỗi khi bạn buồn, nói thẳng thì chó có khi là người bạn tốt nhất mà chúng ta từng có.

Thế nhưng, một trong những nhược điểm duy nhất của việc nuôi chó là dọn dẹp phân của chúng. Mặc dù việc này thật đáng ghét và ghê gớm nhưng không muốn thì cũng phải đứng dậy mà hót, để đấy ai mà ngửi nổi. Thế nên nếu bạn ghét việc phải động chạm vào những thứ bẩn thỉu, thì may mắn thay, có một giải pháp và nó được gọi là 'Beetl'.

Wall-E phiên bản trầm cảm cực mạnh: Chú robot thông minh được thiết kế để tìm và hót mìn chó - Ảnh 1.

Hình ảnh chú Beetl

Wall-E phiên bản trầm cảm cực mạnh: Chú robot thông minh được thiết kế để tìm và hót mìn chó - Ảnh 2.

Hình ảnh chú Beetl khi đánh hơi thấy "kho báu"

Beetl là một con robot thông minh, nhiệm vụ của nó chính là... tự động đi tìm phân chó và hót giúp bạn. Với những kẻ ngại bẩn thì Beetl chính là sứ giả nhà trời, là cứu tinh được phái xuống để cứu rỗi nhân loại. 

Video toàn cảnh chức năng của con robot này

Chức năng tương tự như máy hút chân không hoặc máy hút bụi, con Beetl này sẽ tự động quét phân chó khắp sân nhà bạn bằng camera tích hợp phía trước và công nghệ phân tích hình ảnh thời gian thực.

Con robot này thông minh tới mức biết tránh chướng ngại vật và chỉ tập trung vào việc tìm kiếm phân. Khi tìm thấy "kho báu", nó sẽ sử dụng một chiếc móng vuốt cơ học để nhặt lên  và đặt vào một chiếc hộp bên trong con robot này.

Wall-E phiên bản trầm cảm cực mạnh: Chú robot thông minh được thiết kế để tìm và hót mìn chó - Ảnh 4.

Nhặt "kho báu" bằng móng vuốt cơ học được thiết kế ở dưới.

Wall-E phiên bản trầm cảm cực mạnh: Chú robot thông minh được thiết kế để tìm và hót mìn chó - Ảnh 5.

Khả năng thiết lập khu vực dọn dẹp là tính năng được mong chờ nhất

Được biết, bạn có thể thiết lập khu vực để tránh tình trạng Beetl đi lung tung và nhặt phân cho cả thế giới. Tuy vậy, sản phẩm này vẫn chưa có mặt trên thị trường và cũng chưa rõ ngày ra mắt để cứu rỗi những kẻ sợ bẩn.

Nguồn: BuzzNick

Tag :Trầm cảm ,Hiền Hồ

Tin 4Teen

Trung thu sớm cho bệnh nhi ung thư Đà Nẵng

Trung thu sớm cho bệnh nhi ung thư Đà Nẵng

TPO - Để giúp các bệnh nhi đang điều trị ở Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng có một mùa trung thu ấm áp, Hội đồng Đội TƯ phối hợp với Thành đoàn, Hội đồng Đội, Cung thiếu nhi TP Đà Nẵng tổ chức trung thu sớm cho các em.

Tin Pháp luật

Khởi tố, tạm giam cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai

Khởi tố, tạm giam cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai

Ngày 25-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) cho biết, trong quá trình điều tra mở rộng vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Bệnh viện Bạch Mai, Công ty Cổ phần công nghệ y tế BMS (gọi tắt là Công ty BMS) và các đơn vị có liên quan trong việc thực hiện các đề án lắp đặt máy, thiết bị y tế phục vụ khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai theo hình thức xã hội hóa; C03 đã khởi tố 3 bị can liên quan...

Tin Công nghệ

Đưa Hải Phòng thành trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo lớn

Đưa Hải Phòng thành trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo lớn

Thứ trưởng Trần Văn Tùng nhấn mạnh Hải Phòng là nơi tập trung nhiều trường đại học, viện nghiên cứu Trung ương, có nhiều doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp trong các lĩnh vực công nghệ cao.

Tin Đẹp

Phong cách dàn HLV Rap Việt: cứ xuất hiện là vác hết tiền lên đồ, có outfit giá bạc tỷ!

Phong cách dàn HLV Rap Việt: cứ xuất hiện là vác hết tiền lên đồ, có outfit giá bạc tỷ!

Mỗi huấn luyện viên của Rap Việt đều sở hữu một cá tính riêng, thế nên phong cách thời trang của họ đã mang đến cho chương trình những màu sắc khác nhau vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, điểm chung của bộ 4 này chính là đều chuộng ăn mặc hàng hiệu đắt đỏ.