Vật thể lạ bí ẩn bay giữa đám mây sấm sét đỏ rực ở Thái Lan

15/05/2019 08:30(3 tháng trước)
Nguồn :  

Thứ Bảy, ngày 11/05/2019 18:00 PM (GMT+7)

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser thatsupports HTML5 video

Tờ Daily Star hôm 9/5 cho hay, Darren Blakeley, du khách 53 tuổi người New Zealand, ghi lại cảnh tượng bí ẩn khi đang du lịch tại đảo Phuket, Thái Lan hồi tháng 4.

Cảnh quay cho thấy nhiều du khách hiếu kỳ phát hiện đám mây khổng lồ màu đỏ xuất hiện trên nền trời tối đen. Quan sát kỹ, nhiều người còn thấy sấm sét bên trong đám mây.

Bất ngờ, hai vật thể lạ phát sáng xuất hiện, một bay qua bay lại trong đám mây còn một bay phía trên.

"Tôi bắt đầu quay video khi nhận ra điều bất thường trên bầu trời. Đó chắc chắn là cảnh tôi chưa từng thấy trước đây. Tôi nghi ngờ các vật thể lạ có liên quan đến UFO", Blakeley chia sẻ.

Du khách New Zealand chỉ phát hiện ra các vật thể lạ khi xem lại cảnh quay. Video sau đó được Blakeley đăng tải trên mạng xã hội và nó thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng với gần 2 triệu lượt xem.

Nhiều ý kiến được đưa ra. Một trong số đó là cộng đồng mạng cho rằng cảnh tượng kỳ lạ này không khác nhiều so với cảnh phim “Avengers: End Games”, bộ phim bom tấn của Hollywood đang "làm mưa làm gió" tại các rạp trên thế giới.

Trong khi đó, một người khác bình luận: "Tôi chưa từng thấy đám mây nào kỳ quái như vậy. Nó rất thú vị nhưng cũng khá đáng sợ. Phải chăng nó là cánh cổng tới thế giới bí ẩn nào đó và các vật thể lạ kia có liên quan đến người ngoài hành tinh".

Video: UFO khổng lồ bay trong đám mây ở Peru?

Video: UFO khổng lồ bay trong đám mây ở Peru?

Một người đàn ông ở Peru cho biết anh ta đã ghi lại được vật thể lạ trông như phi thuyền bay qua đám mây.

Tag :Thủ tướng Anh ,Sam

Tin Pháp luật

Trả lại tiền khi cho vay lãi cao vẫn phải ngồi tù

Trả lại tiền khi cho vay lãi cao vẫn phải ngồi tù

Mới đây, TAND TP HCM xử phúc thẩm đã chấp nhận kháng cáo, giảm án cho bị cáo Hoàng Quốc Tuấn (SN 1972) và Nguyễn Huy Long (SN 1992, cùng ngụ TP HCM) mỗi người từ 9 tháng tù xuống còn 6 tháng tù, về tội Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.