Tự tiêm vaseline vào ''của quý'' với mơ mộng thật to, người đàn ông suýt mất luôn cái mạng nhỏ

22/02/2021 22:13(3 ngày trước)
Nguồn :  

Được biết, phương pháp này khá phổ biến với cánh đàn ông sống tại các hòn đảo phía Nam Thái Bình Dương!

Một người đàn ông (giấu tên) sống tại một hòn đảo ở phía nam Thái Bình Dương đã tới bệnh viện địa phương trong trạng thái vô cùng yếu ớt. Sau một hồi được động viên, các bác sĩ đã bàng hoàng khi biết anh này đã tiêm Vaseline, một loại chất dưỡng ẩm nổi tiếng vào của quý khoảng 2 năm trước đó!

Theo lời người đàn ông này, anh ta được mách cho việc tiêm Vaseline vào "của quý" để tăng kích cỡ, đảm bảo sinh lực tràn trề. Quá háo hức, người đàn ông đã chạy ra hiệu thuốc và mua luôn loạt đồ dùng cần thiết mà không hề kiểm định thông tin.

Tự tiêm vaseline vào của quý với mơ mộng thật to, người đàn ông suýt mất luôn cái mạng nhỏ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Sau 2 năm yên ổn, anh này bỗng dưng cảm thấy ngứa ngáy ở vùng hạ bộ. Khi kiểm tra thì thấy dương vật đang thối dần và chảy mủ!

Tiến sĩ Amer Amin, tác giả của một tạp chí y khoa uy tín, đã khẳng định rằng trục dương vật của nạn nhân "bị biến dạng hoàn toàn", mềm và tích tụ nhiều chất dịch lỏng hôi thối.

Những mảng thịt thối rữa cứ thế rơi ra và anh ta được chẩn đoán đã mắc chứng bệnh hoại thư Fournier -bệnh viêm cân hoại tử vùng đáy chậu và bộ phận sinh dục do nhiều loại vi khuẩn phối hợp gây ra. Nó có thể tiến triển thành nhiễm khuẩn mô mềm bùng phát và lan tràn rất nhanh dọc theo các bình diện cân, gây hoại tử da cùng với nhiễm khuẩn toàn thân.

Các bác sĩ cho biết, anh này đã trải qua ba cuộc phẫu thuật để loại bỏ tất cả các mô bị nhiễm trùng và thối rữa - chủ yếu liên quan đến phần bìu.

Tự tiêm vaseline vào của quý với mơ mộng thật to, người đàn ông suýt mất luôn cái mạng nhỏ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Đến ngày thứ 10, cơn sốt của anh chàng xui xẻo này đã thuyên giảm.Anh được chuyển đến đội phẫu thuật thẩm mỹ, những người đã thực hiện ghép da nhiều lần trên dương vật và bìu của anh. Nhân vật chính được phép xuất viện sau một tháng.

Theo lời tiến sĩ Amin, việc tiêm Vaseline vào dương vật với mong muốn tăng kích cỡ là một hoạt động khá phổ biến ở các hòn đảo phía nam Thái Bình Dương. Những hội nhóm đàn ông thân thiết tại đây thường rỉ tai nhau phương pháp này như một xu hướng để tăng sự tự tin.

Trong một loạt các trường hợp được công bố gần đây, các chuyên gia đã báo cáo về một nhóm nam giới thực hiện các phương pháp này ở Thái Lan. Họ phát hiện ra rằng thời gian từ khi tiêm đến khi xuất hiện các triệu chứng là khoảng 36 tháng.

Nguồn: 9GAG

Tag :