Phát hiện vật lạ chắn giữa đường, mở ra thấy toàn tiền mặt gần 1 triệu USD

22/05/2020 18:10(8 ngày trước)
Nguồn :  

Một gia đình sống ở bang Virginia, Mỹ, mới đây được ca ngợi về sự thật thà, khi quyết định báo cảnh sát vì tìm thấy hai bọc lạ chứa toàn tiền mặt.

Phát hiện vật lạ chắn giữa đường, mở ra thấy toàn tiền mặt gần 1 triệu USD - 1

Gia đình Schantz quyết định trả lại số tiền không hề nhỏ. Ảnh minh họa.

Theo Sputnik, cặp vợ chồng David and Emily Schantz quyết định ra ngoài lái xe cho thư giãn đầu óc sau khi những ngày cách ly vì Covid-19.

Khi chiếc xe lăn bánh trên đường phố ở hạt Caroline, bang Virginia, cặp đôi phát hiện xe phía trước bất ngờ tránh một vật gì đó.

Thay vì tránh theo chiếc xe trên, cặp đôi cùng các con nhỏ quyết định lái xe bán tải vào lề đường để loại bỏ chướng ngại vật trên đường. Cả hai cho rằng cần phải làm điều này tránh cho những xe khác đi phía sau có thể gặp nạn.

Khi mang 2 chiếc bọc đặt lên xe bán tải, gia đình Schantz phát hiện bên trong chứa toàn tiền mặt, ước tính lên tới gần 1 triệu USD.

“Bên trong hai chiếc túi là cả một kho tiền mặt khổng lồ”, Emily Schantz nói với tờ báo địa phương.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn còn phức tạp, khoản tiền 1 triệu USD là cú hích về mặt tài chính rất lớn. Nhưng gia đình Schantz quyết định đem số tiền trên đến nộp tại đồn cảnh sát hạt Caroline.

“Họ đến đồn cảnh sát, nói rằng chở theo gần 1 triệu USD tiền trên xe bán tải”, sỹ quan Scott Moser nói.

Cảnh sát hạt Caroline sau đó vào cuộc điều tra, nhận thấy bọc tiền bị rơi từ một chiếc xe chở tiền, khi đó đang trên đường đến ngân hàng.

“Chúng tôi coi hành động thật thà, trả lại gần 1 triệu USD là rất đáng kinh ngạc. Gia đình Schantz đã cho hai con nhỏ biết hành động như thế nào là đúng. Chúng tôi rất tự hào khi có gia đình Schantz sống ở hạt”, sỹ quan Moser nói thêm.

Trả lời với truyền thông địa phương, Emily Schantz nói gia đình cần phải “trả lại số tiền” vì đơn giản là “số tiền đó không phải là của họ”.

Văn phòng cảnh sát hạt Caroline đã gửi lời cảm ơn đến cặp vợ chồng, nói rằng hành động này là một ví dụ chuẩn mực cho những người khác sống ở hạt.

Nguồn: http://danviet.vn/phat-hien-vat-la-chan-giua-duong-mo-ra-thay-toan-tien-mat-gan-1-trieu-usd-5020...

Đang đi xe máy trên đường, đột nhiên bị cánh cửa bay như tên bắn vào người

Đang đi xe máy trên đường, đột nhiên bị cánh cửa bay như tên bắn vào người

Người đàn ông Trung Quốc choáng váng không hiểu chuyện gì xảy ra sau sự cố bất ngờ.

Tag :IU , ,On ,tiền ,Dương Dương ,Cha ma ,Triều Tiên ,Đình Toàn

Tin Xã hội

Người tung tin đồn thất thiệt về Trấn Thành có thể phải đối mặt với mức phạt 20 triệu

Người tung tin đồn thất thiệt về Trấn Thành có thể phải đối mặt với mức phạt 20 triệu

Nếu tin đồn về Trấn Thành xuất hiện trên mạng xã hội là giả mạo thì kẻ tung tin đồn thất thiệt sẽ đối mặt với những hình thức xử lý nào? Theo như Trấn Thành cho biết, anh sẽ làm tới cùng vụ việc này.

Tin Pháp luật

Người da đen thiệt mạng gây chấn động nước Mỹ làm gì trước khi chết?

Người da đen thiệt mạng gây chấn động nước Mỹ làm gì trước khi chết?

Người đàn ông da đen bị cảnh sát giết hại ở Minneapolis được bạn bè và đồng nghiệp ca ngợi là người hòa đồng, hiền lành, vui vẻ và một người cha tốt.