Phát hiện căn cứ người ngoài hành tinh ở núi lửa khổng lồ?

11/07/2019 12:09(8 ngày trước)
Nguồn :  

Thứ Tư, ngày 10/07/2019 19:05 PM (GMT+7)

Phát hiện căn cứ người ngoài hành tinh ở núi lửa khổng lồ? - 1

Hình ảnh được cho là 2UFO(trái) xuất hiện phía trên ngọn núi lửa khổng lồ Popocatepetl, gần Mexico City

Theo News Groove, hai vật thể phát ra ánh sáng rực rỡ. Một UFO rất lớn, còn một vật thể nhỏ hơn nhiều. Chúng dường như đang bay lượn xung quanh nhau.

Kết quả là, những người tin vào thuyết người ngoài hành tinh cho rằng hai UFO đang cùng nhau cung cấp hậu cần cho căn cứngười ngoài hành tinhtại núi lửa khổng lồ.

Một đoạn phim ghi lại hình ảnh về 2 UFO trên đã được tải lên kênh YouTube UFO Mania và nhanh chóng gây sốt với hàng trăm bình luận.

Thợ săn người ngoài hành tinh nổi tiếng Scott C Waring viết: "UFO lớn và UFO nhỏ dường như bay xung quanh nhau, như thể cả hai đang thả người xuống và hàng hóa xuống. Từ lâu, các nhà nghiên cứu như tôi đã tin rằng có một căn cứ người ngoài hành tinh bên trên bề mặt ngọn núi lửa này”

Một số người khác lại cho rằng, người ngoài hành tinh có thể đang theo dõi núi lửa, thông thường được gọi là El Popo để xem khi nào nó hoạt động trở lại.

Tuy nhiên, những người khác đưa ra một lời giải thích hợp lý hơn, khi cho rằng vật thể trên có thể không phải "tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh", Một người viết: "Đó có thể là một thiết bị kiểm tra bên trong núi lửa hoặc đó là thiết bị của cánh phóng viên".

Popocatepetl cao 5.426 mét, cách thủ đô Mexico City 70 km là ngọn núi lửa lớn thứ hai ở Bắc Mỹ, nhưng các chuyên gia nói rằng nó không gây ra mối đe dọa lớn cho người dân địa phương do nó thường không hoạt động.

Vào năm 2017, Popocatepetl đã phun trào lần đầu tiên kể từ năm 2000 vớt cột tro bụi cao tới ba km. Kể từ đó, Popocatepetl phun trào thêm vài lần nữa nhưng không đáng kể.

Phát hiện hộp sọ bí ẩn nghi là của người ngoài hành tinh

Phát hiện hộp sọ bí ẩn nghi là của người ngoài hành tinh

Hộp sọ bí ẩn nghi của người ngoài hành tinh có thể là minh chứng cho thấy con người không đơn độc trên Trái đất.

Tag :

Tin Thể thao

Việt Nam so tài Thái Lan vòng loại World Cup: Thầy Park tránh vết xe đổ nào?

Việt Nam so tài Thái Lan vòng loại World Cup: Thầy Park tránh vết xe đổ nào?

Như một định mệnh, sau King''s Cup 2019, ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan sẽ sớm tái ngộ nhau tại 2 lượt trận ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Thầy trò Park Hang Seo chớ nên quên "Bầy voi chiến" từng gieo sầu cho chúng ta nhiều lần ở hoàn cảnh tương tự cách đây 4 năm.

Tin Đẹp

Quỳnh Nga lên tiếng khi trang phục bị chê:

Quỳnh Nga lên tiếng khi trang phục bị chê: "Người thích hay không là chuyện bình thường"

Trang phục trong ''Về nhà đi con'' của Quỳnh Nga đang là vấn đề khiến cư dân mạng bàn tán. Mới đây, ''Cá sấu chúa'' đã đăng tải phản hồi về vấn đề này, cô cho biết bản thân không bận tâm đến chuyện ngoài lề, chỉ tập trung hoàn thành tốt công việc hiện tại.

Tin Kỳ thú

Tá hỏa khi phát hiện hình ảnh của mình trên bao thuốc lá

Tá hỏa khi phát hiện hình ảnh của mình trên bao thuốc lá

Một người đàn ông ở Albania đã tức giận khi thấy hình ảnh đôi chân thương tật của mình xuất hiện trên bao thuốc lá cùng thông điệp cảnh báo tác hại của thuốc lá mà chưa có sự đồng ý của ông.