Nếu sen bận rộn quá, đã có khúc xương tự động chạy tới chạy lui để boss chơi cho đỡ buồn!

14/03/2019 22:02(2 tháng trước)
Nguồn :  

Giống như những đứa trẻ, các boss ngáo sẽ cực khoái trí khi vớ được món đồ chơi thú vị. Có khi vờn vờn cả ngày chẳng đoái hoài đến sen ấy chứ.

Phận là con sen chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy sự cô đơn và buồn chán khi các boss phải ở nhà một mình, không có gì khác để làm ngoài việc ngủ, ăn và chờ đợi cả ngày cho đến khi bạn trở về. Muốn chơi đùa còn bạn thì lại không có thời gian hoặc chẳng đủ năng lượng để theo kịp chúng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Dù đã mua khá nhiều những món đồ chơi nhưng chúng không còn làm boss thấy hứng thú.

Nếu sen bận rộn quá, đã có khúc xương tự động chạy tới chạy lui để boss chơi cho đỡ buồn! - Ảnh 1.

Ơn giời, Cheerble – startup tại Trung Quốc chuyên thiết kế và sản xuất các thiết bị điện tử thông minh liên quan đến thú cưng đã cho ra đời Wickybone, với mục đích giải quyết các vấn đề đau đầu mà chủ và tớ phải đối mặt thông qua các sản phẩm thông minh.

WickyBone

Wickybone là một cục xương, chính xác là một cục xương thông minh.

Bản thân món đồ chơi này khá nhỏ, nó chỉ nặng 300g, kích thước 151,5 x 64 x 64 mm. Chỉ có duy nhất màu trắng kèm theo phần "lốp" nhiều màu có thể thay thế để chơi trong nhà và ngoài trời. Được làm bằng vật liệu có chứng nhận an toàn nên các sen hoàn toàn yên tâm nếu boss ngáo có ngậm Wickybone vào miệng.

Lốp xe thay thế đủ màu

Wickybone có hai chế độ cho những khoảnh khắc và trải nghiệm khác nhau.

Bạn có thể điều khiển thông qua ứng dụng Wickybone (có sẵn cho Android và iOS) bằng phím điều khiển ảo trên smartphone. Có 9 chế độ được cài đặt sẵn hoặc bạn cũng có thể tự thiết lập chuyển động theo ý muốn. 

Nếu sen bận rộn quá, đã có khúc xương tự động chạy tới chạy lui để boss chơi cho đỡ buồn! - Ảnh 4.

Điều khiển bằng dụng Wickybone có trên Android và IOS

Ngoài ra, chế độ hoạt động khác cho Wickybone khả năng thu hút sự chú ý của boss nhà bạn và không yêu cầu thao tác thủ công. 

Chỉ giỏi trêu ngươi boss

Bạn thấy đấy, khi boss ngáo chạy, Wickybone sẽ rượt theo. Khi boss quay lại đuổi theo thì cục xương lại bỏ chạy. 

Chưa hết, chơi thôi thì thường quá. Tin vui cho các sen đang ủ mưu giảm béo cho boss sẽ tha hồ "thuốc’’ boss chạy bộ vì kết nối bluetooth của Wickybone có phạm vi lên tới 20m.

Nếu sen bận rộn quá, đã có khúc xương tự động chạy tới chạy lui để boss chơi cho đỡ buồn! - Ảnh 6.

Giảm béo là chuyện nhỏ

Hơn nữa, chỉ cần sạc trong 1 giờ, Wickybone có thể hoạt động tới 40 phút ở chế độ điều khiển bằng tay, 4 giờ ở chế độ tự động.

Sen được rảnh tay mà boss vẫn chơi hăng say thì có đáng đầu tư không nhỉ. Hiện tại, sản phẩm này đang được bán với giá 99 USD (khoảng 2,3 triệu đồng) bạn có thể mua Wickybone qua Amazon hoặc đặt hàng trực tiếp tại đây.

Tag :Võ Trọng Hải

Tin Xã hội

Sai phạm hàng loạt trong quản lý đất đai, đô thị Phan Thiết

Sai phạm hàng loạt trong quản lý đất đai, đô thị Phan Thiết

TTO - UBND Bình Thuận đề nghị Thanh tra tỉnh này chuyển toàn bộ hồ sơ sang Cơ quan Cảnh sát điều tra cùng cấp để điều tra dấu hiệu vi phạm quy định về quản lý đất đai, lợi dụng chức vụ quyền hạn khi thi hành công vụ xảy ra tại TP Phan Thiết.

Tin Kinh tế

Sinh nhật tuổi lên 11, TPBank tặng chủ thẻ 200 triệu đồng

Sinh nhật tuổi lên 11, TPBank tặng chủ thẻ 200 triệu đồng

Sở hữu chuyến du lịch trọn gói trị giá 200 triệu đồng dành cho 2 người, tặng vé máy bay khứ hồi, giảm giá khi đặt khách sạn, khu vui chơi… là những ưu đãi hấp dẫn mà TPBank dành tặng khách hàng khi chi tiêu qua thẻ.

Tin 4Teen

Những người trẻ của đảo Lý Sơn - Kỳ 1: Chàng kỹ sư đi bán cá

Những người trẻ của đảo Lý Sơn - Kỳ 1: Chàng kỹ sư đi bán cá

TTO - 5 năm qua, đảo Lý Sơn đón nhận một làn sóng những người trẻ từng rời đảo mưu sinh ở các thành phố lớn trở về. Họ mang về đảo kiến thức và nhận thức mới mẻ để góp phần phát triển đảo với sức trẻ của mình...

Tin Công nghệ

Bộ trưởng muốn có ''tiền di động'' Mobile Money năm 2019

Bộ trưởng muốn có ''tiền di động'' Mobile Money năm 2019

TTO - ''Muốn một dịch vụ nào đó phổ biến đến 100% người dân thì đầu tiên là nền tảng thanh toán phải đến được 100% người dân. Không phương tiện nào có thể thực hiện việc này tốt hơn là di động, là Mobile Money'', Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nhìn nhận.