Bắt được tôm hùm hai màu độc nhất, 50 triệu con mới có một

11/09/2019 16:37(11 ngày trước)
Nguồn :  

Một ngư dân ở ngoài khơi Maine, Mỹ, mới đây đã bắt được một con tôm hùm cực kỳ hiếm với hai tông màu khác nhau.

Thứ Tư, ngày 11/09/2019 16:30 PM (GMT+7)

Bắt được tôm hùm hai màu độc nhất, 50 triệu con mới có một - 1

Con tôm hùm được chia làm hai màu đồng đều đặc biệt hiếm có.

Theo CNN, màu sắc của con tôm hùm được chia làm hai phần đều nhau theo chiều dọc, một phần có màu tối, phần có màu sáng. Màu sắc đặc biệt chỉ có 1 trong 50 triệu con tôm hùm này là do đột biến gen, theo nhà khoa học người Mỹ Matt Thaluhauser.

Ngư dân Daryl Dunham nói tìm thấy tôm hùm hai màu cực hiếm gần Stonington, phía tây nam cảng Bar. Ngư dân này liền đem con tôm hùm đến cho trung tâm hải dương học Maine.

Bắt được tôm hùm hai màu độc nhất, 50 triệu con mới có một - 3

Tôm hùm hai màu sẽ tạm thời sống cùng những con tôm hùm đột biến khác.

Tại đây, con tôm hùm hai màu sẽ sống cùng với nhiều con tôm hùm với màu sắc đa dạng. Đó là con tôm hùm màu xanh với tỉ lệ xuất hiện 1 trong 2 triệu con hay hai con tôm hùm có hai màu xen lẫn nhau, tỉ lệ xuất hiện 1 trong 30 triệu con.

Theo các nhà khoa học, việc 4 con tôm hùm đột biến gen này sống cùng nhau ở một nơi cũng là điều đặc biệt hiếm có. Con tôm hùm đực này được trưng bày trong một khoảng thời gian nhất định và sẽ được thả về nơi nó từng sống ở môi trường tự nhiên.

Thả tôm hùm hiếm màu xanh ngọc, 9 tháng sau gặp lại

Thả tôm hùm hiếm màu xanh ngọc, 9 tháng sau gặp lại

Ngư dân Mỹ John McInnes dường như có may mắn bắt được những loài giáp xác có màu sắc rực rỡ.

Tag :Nha ,Nhật ,Hải Triều ,2 tháng 9 ,Võ Đăng Khoa ,Hồ Ngọc Hà ,Bay tới Cần Thơ ,Nhật Lê ,Mỹ Tâm ,nấm mối ,Sang thu ,Đỗ Nhật Nam ,Hoa xác thối ,Người vợ ba ,Ngọc Sơn ,Cần tây ,Máy bay ,MC ,Diệu Nhi ,30 tháng 4 ,Trương Bá Chi ,Hoàng tồ ,Lê Đức ,Sơn Tùng ,CNN ,Lỗ đen ,Về nhà đi con ,Cá Tháng Tư Là Ngày Gì ,tháng 4 ,1 Tháng 4 ,Tháng tư về ,Cá tháng Tư ,Ngày Cá Tháng 4 ,Hoàng Đức ,K Pm ,Võ Trọng Hải ,Ga Đồng Đăng ,Đông Cung ,Chiêu Diêu ,Đinh La Thăng ,Đường về nhà của cún con ,Mẫu Sơn ,Ngày Đông chí ,Sân Mỹ Đình ,Phi Nhung ,Cỗ máy tử thần ,20 tháng 11 ,ông Đinh La Thăng ,người thầy ,Thơ Về Thầy Cô ,tháng 11 ,Tôn Đức Thắng ,Ngày 11 11 Là Ngày Gì ,Phan Đình Đức ,Ngày Độc thân ,Người bất tử ,Hồ Ngọc Thắng ,ung thư dạ dày ,11 Tháng 9 ,Lữ Ngọc Cư ,Tam Triều Dâng ,Sơn La ,Nhat Va Bi ,Anh và Bỉ ,cá tầm ,Tú Lơ Khơ ,Sâu biển ,chiều tối ,Người Lai ,Mã Trường ,Ngày Cá Tháng Tư Là Ngày Mấy ,Cá Tháng 4 ,ngày Cá tháng Tư ,Mỹ Lai ,Tháng Năm Rực Rỡ ,1 Tháng 3 ,Gm ,đền Mẫu Đồng Đăng ,Đinh La Thăng Mới Nhất ,Ron Phan ,Nổ kho đạn ở Gia Lai ,Đi để trở về 2 ,Người Ta Nói ,Mai Hồ

Tin Giải trí

Shark Tank Việt Nam: Dàn “cá mập” sửng sốt vì bị startup “phũ” không cần suy nghĩ

Shark Tank Việt Nam: Dàn “cá mập” sửng sốt vì bị startup “phũ” không cần suy nghĩ

VTV.vn - Đứng trước một deal khá hời, cứ ngỡ thương vụ sẽ sớm khép lại với cái bắt tay của đôi bên thì bất ngờ, Ninh Gia Hạnh lắc đầu từ chối ngay sau khi...

Tin Kinh tế

Bé trai 2 tuổi tự sang nhà bà nội chơi, giữa đường đuối nước thương tâm

Bé trai 2 tuổi tự sang nhà bà nội chơi, giữa đường đuối nước thương tâm

Một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra ở ấp Tân Hà, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Một bé trai 2 tuổi tự đi chơi một mình đã vô tình rơi xuống ao cá của một người dân gần nhà và tử vong.

Tin Pháp luật

"Đột kích" quán karaoke, phát hiện 32 dân chơi dương tính ma túy

(CAO) Gần 100 cán bộ chiến sĩ (CBCS) Công an Quảng Nam đã được huy động kiểm tra, xử lý cơ sở kinh doanh Karaoke Paradise tại TP Tam Kỳ, (tỉnh Quảng Nam), phát hiện 32 đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Tin Công nghệ

Người Thụy Điển cấy chip dưới da thay chìa khóa, thẻ từ

Người Thụy Điển cấy chip dưới da thay chìa khóa, thẻ từ

VTV.vn - Tại một hội nghị đổi mới ở Thụy Điển, một "bữa tiệc chip" đã được tổ chức để người ta có thể tình nguyện cấy một con chip, từ đó trao đổi dữ liệu...

Tin Kỳ thú

Chú chó đoàn tụ với chủ sau 4 năm trời chờ đợi ở chốn cũ

Chú chó đoàn tụ với chủ sau 4 năm trời chờ đợi ở chốn cũ

Chú chó ở Thái Lan đã kiên nhẫn đến cùng một địa điểm chờ đợi chủ trong suốt 4 năm, cuối cùng cũng gặp được cái kết có hậu nhờ sự chia sẻ từ truyền thông xã hội.