40 sinh viên khỏa thân chụp ảnh gây quỹ giúp nông dân

22/09/2019 18:59(3 tháng trước)
Nguồn :  

Các sinh viên một trường đại học Úc quyết định chụp bộ ảnh khỏa thân để đánh dấu kết thúc 5 năm đại học và gây quỹ giúp đỡ nông dân.

40 sinh viên khỏa thân chụp ảnh gây quỹ giúp nông dân - 1

Sinh viên đại học James Cook chụp bộ ảnh khỏa thân trước khi tốt nghiệp

Theo Daily Mail, bộ lịch khi tốt nghiệp đã trở thành một truyền thống cho sinh viên ngành thú y tại đại học James Cook, Úc và khóa học năm nay cũng không ngoại lệ.

Khoảng 40 học sinh tham gia chụp ảnh khỏa thân. Họ chỉ sử dụng giày và mũ làm phụ kiện. Số tiền thu được sẽ được dành cho một tổ chức từ thiện địa phương và buổi lễ mừng tốt nghiệp.

"Chúng tôi đã theo dõi các khóa trước đều có một bộ lịch trước khi tốt nghiệp và mọi người thực sự vui vẻ khi làm điều đó. Vì vậy, chúng tôi không gặp khó khăn khi đưa ra quyết định thực hiện bộ lịch khỏa thân này.

Chúng tôi đều rất hào hứng. Tất cả đã quen biết trong gần 5 năm, gắn bó, tôn trọng lẫn nhau. Điều đó tạo nên không khí vui vẻ cho buổi chụp hình", Jessica Fleming, một sinh viên đại học James Cook cho biết.

40 sinh viên khỏa thân chụp ảnh gây quỹ giúp nông dân - 2

40 sinh viên khỏa thân chụp ảnh gây quỹ giúp nông dân - 3

Số tiền thu được từ bộ lịch sẽ được quyên góp để giúp đỡ nông dân Úc

Drought Angels, tổ chức từ thiện địa phương mà các sinh viên lựa chọn để quyên góp, thường giúp đỡ các nông dân Úc khi gặp khó khăn.

"Xuất thân từ một cộng đồng ở nông thôn Úc, nhiều sinh viên trong số chúng tôi đến từ các gia đình thuần nông hoặc khá thân thiết với nông dân. Vì vậy, chúng tôi muốn lựa chọn tổ chức từ thiện với ưu tiên chính là giúp đỡ nông dân Úc.

Dĩ nhiên, "chín người, mười ý", nhóm chúng tôi chia thành 2 luồng ý kiến. Một số thích về sức khỏe tinh thần của nông dân, trong khi số còn lại quan tâm về viện trợ thảm họa tự nhiên. Sau đó, chúng tôi tìm thấy Drought Angels, tổ chức quan tâm tới cả sức khỏe tinh thần và việc viện trợ thảm họa cho nông dân", nữ sinh Jessica, 25 tuổi, cho biết. 

Ảnh 17 sinh viên khỏa thân chèo thuyền gây tranh cãi

Ảnh 17 sinh viên khỏa thân chèo thuyền gây tranh cãi

Facebook “cấm ảnh“ khiến hàng nghìn fan lên tiếng ủng hộ bộ ảnh rất nghệ thuật

Tag :hoa ,IU ,anh ,Dan ,hoa dã quỳ ,Ánh Viên

Tin Kinh tế

Giao  264 tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn cho tỉnh Hòa Bình

Giao 264 tỷ đồng kế hoạch đầu tư vốn cho tỉnh Hòa Bình

Thủ tướng Chính phủ quyết định giao kế hoạch đầu tư vốn ngân sách trung ương năm 2020 từ nguồn tăng thu ngân sách trung ương năm 2018 cho tỉnh Hòa Bình.

Tin Công nghệ

3 ứng dụng bạn nên gỡ bỏ khỏi iPhone ngay lập tức

3 ứng dụng bạn nên gỡ bỏ khỏi iPhone ngay lập tức

Mới đây, các nhà nghiên cứu bảo mật của Avast đã phát hiện ba ứng dụng VPN trên App Store đang cố gắng lừa người dùng đăng ký các gói thuê bao mỗi tuần một lần.

Tin Kỳ thú

Câu lạc bộ thoát y cho khách đi ô tô vào xem show diễn nóng bỏng

Câu lạc bộ thoát y cho khách đi ô tô vào xem show diễn nóng bỏng

Một câu lạc bộ thoát y cho phép lái ô tô vào xem biểu diễn đã được mở tại Đức để phục vụ khách mà vẫn đảm bảo giãn cách xã hội trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn hiện diện ở quốc gia châu Âu này.