VNI ủng hộ đồng bào miền Trung 500 triệu đồng khắc phục hậu quả mưa lũ | Doanh nghiệp

30/10/2020 00:45(27 ngày trước)
Nguồn :  

VNI vừa ủng hộ 500 triệu đồng chung tay cùng người dân miền Trung vượt qua khó khăn trong “Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão, lụt” do Hanoisme kêu gọi.

Những ngày qua, tình trạng bão lụt liên tiếp đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của bà con các tỉnh miền Trung; tính đến 7h sáng 25/10 đã có gần 150 người chết và mất tích; nhiều chiến sĩ bộ đội đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn; hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập lụt, hàng ngàn người phải đi sơ tán… Không thể kể hết những mất mát và đau thương mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu. Đặc biệt trong thời gian tới mưa bão vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, nguy cơ lũ quét và sạt lở đất còn rất cao.

Đại diện VNI, ông Trần Trọng Dũng – Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc VNI trao 500 triệu đồngp/chung tay cùng đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn.

Đại diện VNI, ông Trần Trọng Dũng – Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc VNI trao 500 triệu đồng chung tay cùng đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn.

Phát huy truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc, đại diệnVNI, ông Trần Trọng Dũng - Tổng giám đốc đã trao 500 triệu đồng với mong muốn tiếp thêm động lực và sức mạnh cùng đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hà Nội Bà Nguyễn Lan Hương đã tiếp nhận ủng hộ của VNI và các đơn vị với số tiền ủng hộ là 11 tỷ 395 triệu đồng.

Bên cạnh đó, VNI cũng luôn chăm lo tới đời sống CBNV tại các đơn vị VNIkhu vực miền Trung đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ. Bằng hành động thiết thực, trước đó tại trụ sở chính, VNI đã nhanh chóng phát động CBNV toàn hệ thống tham gia quyên góp, ủng hộ cho CBNV VNI khu vực miền Trung. Hiện Công đoàn VNI đã chuyển 220 triệu đồng đến các đơn vị bị thiệt hại do mưa lũ: VNI Đà Nẵng (30 triệu đồng), VNI Nghệ An (25 triệu đồng), VNI Quảng Bình (95 triệu đồng), VNI Huế (70 triệu đồng) nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ người lao động sớm ổn định cuộc sống vượt qua giai đoạn khó khăn.

"Thời gian qua, dù trong bối cảnh mọi doanh nghiệp của nền kinh tế chịu ảnh hưởng bởi vòng xoáy Covid-19, VNI luôn là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng, lan tỏa và nhân rộng những hành động ý nghĩa như: ủng hộ 1,7 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 đảm bảo an toàn sức khỏe người dân; ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo”, đại diện VNI đã chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá của bạn:

Tag :Bão miền Trung ,Miền Trung ,Mưa lũ miền Trung ,Á Hậu T M L ,Đông Đông