Uniqlo sắp mở cửa hàng thứ 4 tại Việt Nam

03/06/2020 17:47(1 tháng trước)
Nguồn :  

VTV.vn - Uniqlo vừa thông báo sẽ mở cửa hàng mới TP.HCM vào ngày 5/6 tới.

Đây là cửa hàng thứ 3 của Uniqlo tại TP.HCM và là cửa hàng thứ 4 của thương hiệu này tại Việt Nam. Cửa hàng mới của Uniqlo tọa lạc ở tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 có diện tích lên tới 2.000m2. 

Nói về kế hoạch khai trương cửa hàng thứ 3 tại TP.HCM, ông Osamu Ikezoe, Tổng giám đốc Uniqlo Việt Nam chia sẻ: "Cửa hàng mới thể hiện cam kết của chúng tôi trong những nỗ lực nhằm gắn kết và trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng người dân nơi đây, đồng thời góp phần tôn vinh văn hóa truyền thống Việt Nam thông qua một khu vực nghệ thuật độc đáo". 

Đáng chú ý, phần thiết kết nội thất của cửa hàng mới này do kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa đảm nhiệm.

Uniqlo sắp mở cửa hàng thứ 4 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Cửa hàng thứ 4 của Uniqlo sẽ tọa lạc tại tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81

Hiện tại, Uniqlo có 3 cửa hàng ở TP.HCM và 1 cửa hàng ở Hà Nội. Vào tháng 2, tại cuộc họp báo về sự kiện khai trương cửa hàng Uniqlo Hà Nội, trả lời câu hỏi của phóng viên, Tổng giám đốc Uniqlo Việt Nam xác nhận thông tin thương hiệu này dự kiến mở 3 cửa hàng tại Hà Nội trong năm nay, tiến tới tăng quy mô lên 15 - 20 cửa hàng trên toàn quốc, tuy nhiên không tiết lộ các chi tiết cụ thể.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tag :Uniqlo ,Việt Nam ,VTV ,VTV.vn ,TV ,Hàn Hằng ,Tạ Hà ,Nam Thư ,Hà Thu ,việt vị

Tin 4Teen

Hai bé gái song sinh dính liền ngực, tách ra sẽ có nguy cơ mất một người giờ ra sao?

Hai bé gái song sinh dính liền ngực, tách ra sẽ có nguy cơ mất một người giờ ra sao?

Mặc dù phải đối mặt với nguy cơ mất một đứa con nhưng mẹ của hai bé gái song sinh dính liền này vẫn quyết định đồng ý tiến hành ca phẫu thuật tách rời với hy vọng đem lại một cuộc sống mới cho các con trong tương lai.

Tin Gia đình

Cách nấu chè bắp ngon đơn giản ngay tại nhà không thua gì hàng quán

Cách nấu chè bắp ngon đơn giản ngay tại nhà không thua gì hàng quán

Chè bắp có hương vị truyền thống, dân dã dễ ăn đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Cách nấu đơn giản chỉ vài bước là xong, nguyên liệu cũng không có gì cầu kỳ, chỉ cần bắp ngô non, lá nếp, bột sắn dây, đường,.. là có được món chè thơm ngon các bạn nhé.