Toyota Innova bất ngờ bị vượt mặt bởi đối thủ vừa lạ vừa quen | Khoa Học - Công nghệ

16/09/2020 14:27(12 ngày trước)
Nguồn :  

Mẫu MPV 7 chỗ của Suzuki đã bất ngờ đánh bại Toyota Innova với loạt ưu đãi về giá và chương trình khuyến mãi trong thời gian này.

Trong tháng 8 vừa qua, Suzuki XL7 đã có mức doanh số bán xe khá ấn tượng bất chấp tình hình dịch Covid-19 cũng như tháng “cô hồn” làm giảm sức mua của khách hàng Việt. Cụ thể, Suzuki XL7 bán ra được 524 xe, tăng gấp đôi so với doanh số trung bình trong 2 tháng trước đó.

Suzuki XL7 đã vượt mặt Toyota Fortuner và Innova

Suzuki XL7 đã vượt mặt Toyota Fortuner và Innova

Với thành tích này, Suzuki XL7 đã cho các đối thủ trong cùng phân khúc như Toyota Fortuner và Toyota Innova “hít khói”. Trong tháng 8, số lượng xe Toyota Fortuner và Toyota Innova được bán ra lần lượt là 404 và 274 xe.

Thiết kế Suzuki XL7

Thiết kế Suzuki XL7

Bên cạnh nguồn cung ổn định, việc các đại lý triển khai loạt chương trình ưu đãi về giá cũng như khuyến mãi đã dẫn đến sự bùng nổ trong doanh số của Suzuki XL7. Tại thị trường Việt Nam, Suzuki XL7 được đánh giá là có thiết kế hiện đại, mạnh mẽ. Ngoài ra, không gian rộng rãi, tính năng an toàn đa dạng và giá bán hợp lí cũng là điểm cộng của mẫu MPV 7 chỗ này.

Khoang nội thất Suzuki XL7

Khoang nội thất Suzuki XL7

Suzuki XL7 được trang bị động cơ 1.5L, 4 xy-lanh, sản sinh công suất 105 mã lực và mô-men xoắn 138 Nm, đi cùng với hộp số tự động 4 cấp. Bên cạnh đó, Suzuki XL7 cũng sử dụng vật liệu cách âm và hấp thụ tiếng ồn, nhờ đó không gian khoang cabin yên tĩnh hơn.

Đối thủ Toyota Innova

Đối thủ Toyota Innova

Tuy vậy, Suzuki XL7 vẫn chưa thể làm hài lòng khách Việt ở một số chi tiết như nội thất chưa có sự mới mẻ, không có sự tinh chỉnh ở hệ thống treo, ghế da chỉ có trên bản cao cấp,…

Đối thủ Toyota Fortuner

Đối thủ Toyota Fortuner

Hiện tại, Suzuki XL7 đang được bán ra với 3 phiên bản gồm 1.5 AT, 1.5 AT bản ghế da và MT với giá bán dao động từ 589 – 599 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá của bạn:

 

Tag :Toyota ,Con bò