Thế Giới Di Động độc quyền phân phối các dòng sản phẩm đồng hồ siêu anh hùng

07/11/2019 18:41(5 tháng trước)
Nguồn :  

Thế Giới Di Động vừa qua đã có buổi ký kết hợp tác với Richburry Ltd., đơn vị giữ bản quyền sản xuất đồng hồ siêu anh hùng.

Theo đó, nhà bán lẻ này sẽ là đối tác độc quyền phân phối các dòng sản phẩm chính hãng của hãng, mô phỏng theo các siêu anh hùng Transformers, Liên minh công lý (Justice League) và bộ sưu tập đồng hồ mô phỏng phong cách xe thể thao, sang trọng mang tên Nurburg.

Với việc ký kết này, Việt Nam chính thức trở thành một trong nhiều địa điểm tại châu Á có bán đồng hồ siêu anh hùng phiên bản giới hạn, bao gồm Trung Quốc, Hongkong, Macao, Singapore, Malaysia, Đài Loan...

Buổi ký kết giúp đánh dấu Việt Nam trên bản đồ các quốc gia phân phối chính hãng đồng hồ mô phỏng các siêu anh hùng
Buổi ký kết giúp đánh dấu Việt Nam trên bản đồ các quốc gia phân phối chính hãng đồng hồ mô phỏng các siêu anh hùng

Dự kiến, sẽ có 3 bộ sưu tập mô phỏng các người máy siêu anh hùng là Transformers với các siêu anh hùng Optimus Prime, Bumblebee, Megatron... Liên minh công lý (Justice League) với Batman, Superman, Wonder Woman... và bộ sưu tập theo concept thể thao, sang trọng (Nurburg) trong lần hàng về đầu tiên.

Các bộ sưu tập sẽ mang tên thương hiệu Larmes và Daumier, trong đó Daumier là thương hiệu từ Pháp, thiết kế theo phong cách châu Âu, với công nghệ chuyển động Miyota của Nhật. Các sản phẩm sẽ chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn trên các thị trường.

Theo thỏa thuận hợp tác, hàng sẽ lên kệ Thế Giới Di Động vào đầu tháng 11 tới. Như vậy, từ nay các fan của loạt phim hành động viễn tưởng Mỹ sẽ không phải lặn lội đặt vé đi nước ngoài hay dày công tìm kiếm để có được bộ sưu tập đồng hồ của riêng mình.

Trước lễ ký kết, đại diện của Richburry Ltd. cũng đã có chuyến thăm đến các cửa hàng bán đồng hồ và thăm trụ sở Thế Giới Di Động.

Các mẫu đồng mô phỏng Superman, bản giới hạn 333 chiếc trên toàn cầu
Các mẫu đồng mô phỏng Superman, bản giới hạn 333 chiếc trên toàn cầu

Ông Stanley, Giám đốc điều hành Richburry Ltd. đánh giá cao cách thức bán lẻ khác biệt hướng đến khách hàng của Thế Giới Di Động và bày tỏ hoàn toàn bị chinh phục bởi số bán 50.000 sản phẩm trong tháng 9 của nhà bán lẻ Việt.

Xác định đồng hồ là lĩnh vực kinh doanh nghiêm túc và theo đuổi đến cùng, nên dù mới kinh doanh được 6 tháng, đến tháng 9/2019 Thế Giới Di Động đã bán ra tới 50.000 sản phẩm.

Nhờ hệ thống hơn 2.000 cửa hàng khắp cả nước, công ty có thể nhanh chóng bổ sung thêm mặt hàng đồng hồ mà hầu như không mất thêm chi phí nào. Mục tiêu đến cuối 2019, công ty có 200 siêu thị kinh doanh đồng hồ và tới tháng 6/2020 là 500 siêu thị.

Thế Giới Di Động không giấu diếm tham vọng chiếm lĩnh 50% thị phần và tìm kiếm các nhà sản xuất tiềm năng để có thể đạt số lượng bán ra 3 triệu chiếc trong năm sau.

Khách hàng có thể tham khảo thêm tại website: https://www.thegioididong.com/dong-ho-mat-kinh

Tag :Thế Giới Di Đông ,Cac ,anh ,Hội An ,Quỷ đỏ ,Sán cá ,Phan Anh ,Hồ Ca ,Đông Đông

Tin Thể thao

Ấn tượng sức lan tỏa mạnh mẽ của giải thưởng Fair Play

Ấn tượng sức lan tỏa mạnh mẽ của giải thưởng Fair Play

(PL)- Ông Đoàn Minh Xương chia sẻ một thời gian dài bóng đá Việt gặp nhiều bất cập từ công tác tổ chức đến văn hóa ứng xử làm giảm sút niềm tin nhưng sau này đã cải thiện rõ rệt từ hiệu ứng của giải Fair Play.

Tin Kinh tế

Báo Kinh tế & Đô thị: Tin tức tổng hợp hấp dẫn nhất trên số báo in ngày 4/6

Báo Kinh tế & Đô thị: Tin tức tổng hợp hấp dẫn nhất trên số báo in ngày 4/6

Kinhtedothi - Xây dựng quận Ba Đình trở thành điển hình về đô thị sáng - xanh - sạch - đẹp; Di dời trụ sở bộ, ngành: Ì ạch đến bao giờ; Di dời trụ sở bộ, ngành: Quy trách nhiệm cho người đứng đầu… là những tin tổng hợp hấp dẫn nhất trên báo in Kinh tế & Đô thị ra ngày 4/6/2020.

Tin Pháp luật

Bộ Công an khác quan điểm, nỗi oan thêm kéo dài

Bộ Công an khác quan điểm, nỗi oan thêm kéo dài

(PL)- Công an tỉnh Bắc Giang đồng ý bồi thường gần 5 tỉ đồng cho người bị oan nhưng Bộ Công an không chấp nhận con số này khiến gia đình người bị oan mòn mỏi đợi chờ.