Phim cách nhiệt phủ men gốm hạn chế lỗi đọc thẻ khi thu phí tự động

11/07/2020 17:27(27 ngày trước)
Nguồn :  

Nếu như các dòng phim cách nhiệt làm từ kim loại gặp hạn chế trong việc gây ảnh hưởng đến việc đọc thẻ khi thu phí tự động thì phim phủ men gốm của 3M đã giải quyết được vấn đề này.

Nhằm mang đến cho người dân sự tiện ích, đồng thời giảm thiểu ùn tắc tại trạm trong các giờ cao điểm, đảm bảo công khai minh bạch trongthu phí BOT,Chính phủ buộc các chủ đầu tư BOT triển khai hình thức thu phí điện tử không dừng VETC. Dự án thu phí không dừng triển khai từ năm 2015, Chính phủ yêu cầu hoàn thành, triển khai trên cả nước vào cuối năm 2019. Tuy nhiên sau đó dự án đã không thể hoàn thành đúng hạn và được gia hạn đến hết 2020.

Dịch vụVETCđược áp dụngcông nghệRFID (Radio Frequency Identification) sử dụng sóng radio để nhận diện tự động phương tiện xe cơ giới thông qua thẻ định danh E-tag dán trên phương tiện. Thông thường, các dòng phim cách nhiệt được bán trên thị trường làm từ kim loại, gây hạn chế trong lỗi đọc thẻ khi thu phí tự động. Trong khi đó, đại diện 3M cho biết dòng phim cách nhiệt Ceramic vừa giới thiệu ở thị trường Việt Nam với công nghệ phủ men gốm thế hệ mới đã giải quyết bài toán này.

Phim cách nhiệt phủ men gốm thế hệ mới của 3M có thể cản tia hồng ngoại đến 95%, chống UV đến 99%. Đây cũng là dòng phim cách nhiệt phi kim, không cản sóng và giúp người lái rõ tầm nhìn nhằm đảm bảo hành trình luôn an toàn. Với công nghệ độc quyền 200 lớp, 3M Ceramic IR chỉ đứng sau Crystalline (cũng của 3M) với hệ số cách nhiệt là 98%. Đồng thời, dòng phim này cũng giúp hạn chế được những nhược điểm của phim cách nhiệt thông thường như bị tróc, bị nổi bong bóng hay phải khoét lỗ để quan sát bên ngoài gây mấtthẩm mỹ...

Tin liên quan

Tag :cách , ,On ,Từ đó ,Cac ,Phi ,Mẹ ,Nhiệt độ ,Đông Nhi ,Hà Thu ,Tứ Phủ ,Ấn Độ ,Từ Đông Đông ,Đông Đông

Tin Xã hội

Hơn 340 người Việt từ Australia về nước, hạ cánh ở Tân Sơn Nhất

Hơn 340 người Việt từ Australia về nước, hạ cánh ở Tân Sơn Nhất

Hơn 340 công dân Việt Nam tại Australia, gồm trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người có bệnh nền, sinh viên không có nơi lưu trú do ký túc xá đóng cửa và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác, đã được đưa về nước an toàn.

Tin Giải trí

Tập đoàn blockchain Lina Network chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu và ra mắt logo mới

Tập đoàn blockchain Lina Network chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu và ra mắt logo mới

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 7 tháng 8 năm 2020 – Tiềm năng của công nghệ blockchain tiếp cận trên nhiều ngành công nghiệp. Cơ chế kỹ thuật số 4.0 này có thể là câu trả lời cho nhiều vấn đề xã hội còn tồn tại, nhất là khi thế giới đang phải […]

Tin Kinh tế

Những người hùng thầm lặng của các chuyến bay hồi hương

Những người hùng thầm lặng của các chuyến bay hồi hương

Khuôn mặt ẩn sau chiếc khẩu trang nhưng niềm vui không giấu được trong ánh mắt những phi công, tiếp viên, nhân viên hàng không mỗi khi một chuyến bay hồi hương công dân Việt hạ cánh an toàn.

Tin Pháp luật

Lừa đảo trên 2 tỷ đồng dưới hình thức bán hàng trên mạng

Lừa đảo trên 2 tỷ đồng dưới hình thức bán hàng trên mạng

Công an huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng: Trương Văn Hải, SN 1994 trú ở đường Nguyễn Thái Học, phường Phú Thứ, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản….