Opera ra mắt trình duyệt đầu tiên cho game thủ

12/06/2019 16:00(4 ngày trước)
Nguồn :  

Opera sẽ phát hành “trình duyệt trò chơi đầu tiên trên thế giới”, một phiên bản Opera được tùy biến để thu hút các game thủ và các streamer.

TheoThe Verge, trình duyệtOpera GXmới đi kèm với các tính năng chuyên dụng cho phép người dùng giới hạn quyền truy cập của trình duyệt vào các tài nguyên máy tính như CPU (bộ xử lý) và RAM (bộ nhớ). Ý tưởng của trình duyệt này là cung cấp cho game thủ khả năng điều hướng trang web trong khi vẫn dành tài nguyên cho các trò chơi hoặc ứng dụng phát trực tuyến mà game thủ cũng có thể đang chạy vào cùng thời điểm.

Maciej Kocemba, giám đốc sản phẩm Opera GX cho biết, “chạy một trò chơi có thể đòi hỏi rất nhiều tài nguyên trên máy tính của bạn, thậm chí nhiều hơn nữa nếu bạn cũng phát trực tuyến trong khi đang chơi. Trước khi có Opera GX, các game thủ thường tắt trình duyệt để không làm chậm trải nghiệm trò chơi của họ. Và chúng tôi đã đưa ra tính năng GX Control để giúp trò chơi của mọi người chạy trơn tru hơn mà không yêu cầu họ phải rời bỏ trang web".

Tin liên quan

Opera 52 cho Android thêm tính năng 'độc đáo' in PDFTrình duyệt Opera trên Android tích hợp VPN miễn phíOpera sẽ sớm đưa 'ví tiền ảo' đến Opera Touch trên iOS

Ngoài ra, Opera GX có nhiều tính năng dành cho game thủ như tích hợp Twitch, các phím tắt đến các trang web như Discord, Reddit và có sẵn liên kết đến các chương trình nhắn tin Telegram, WhatsApp và Facebook. Opera GX có sẵn tất cả tính năng trong phiên bản trình duyệt trên máy tính để bàn của Opera hiện được hơn 65 triệu người dùng sử dụng như chương trình chặn quảng cáo, VPN tích hợp…

Opera cho biết sự phát triển của trình duyệt sẽ tiến triển theo từng cấp độ. Phiên bản truy cập sớm ban đầu được thiết kế cho các game thủ khó tính, những người cũng sẽ có cơ hội có tiếng nói trong các bản nâng cấp tương lai. Phiên bản hoàn chỉnh cuối cùng dự kiến được lên kế hoạch ra mắt vào cuối năm nay.

Tag :

Tin Thể thao

Xem trực tiếp Port vs Buriram United (19h00, 16/6)

Xem trực tiếp Port vs Buriram United (19h00, 16/6)

Trực tiếp Port vs Buriram United (19h00, 16/06). Trực tiếp bóng đá. Xem trực tiếp Port vs Buriram United, vòng 14 Thai League. Xem trực tiếp Xuân Trường thi đấu ở Thai League.

Tin Kinh tế

Thế giới không tiền mặt

Thế giới không tiền mặt

Thanh toán không dùng tiền mặt đang là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Bạn sẽ hoàn toàn chủ động tiết kiệm thời gian mà lại rất tiện lợi và an toàn khi thanh toán bằng thẻ hoặc ứng dụng trên thiết bị điện tử thay vì cầm nhiều tiền mặt trong ví.

Tin Cười

Đây là cách mà các cô bạn thân đối xử với nhau?

Đây là cách mà các cô bạn thân đối xử với nhau?

Hãy luôn đề cao cảnh giác với đứa bạn thân luôn cạnh mình, sẽ có ngày nó khiến bạn phải "khiếp vía" đấy.

Tin Công nghệ

Cảnh báo tình trạng tin tặc tấn công mạng

Cảnh báo tình trạng tin tặc tấn công mạng

VTV.vn - Trong tháng 5/2019, hệ thống theo dõi và cảnh báo của Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam đã phát hiện 739 sự cố tấn công mạng.