Microsoft phát triển ứng dụng truyền trực tiếp trò chơi Xbox đến iPhone

27/09/2020 16:40(22 ngày trước)
Nguồn :  

Một ứng dụng Xbox mới của Microsoft sẽ sớm đến với iPhone nhằm cung cấp tính năng cho phép chủ sở hữu máy chơi game Xbox One truyền trực tiếp trò chơi đến iPhone.

TheoPhoneArena, điều làm nên điểm khác biệt so với dịch vụ xCloud là tính năng chơi từ xa của ứng dụng chỉ kết nối với máy chơi game Xbox One của người dùng thay vì kết nối với máy chủ của Microsoft. Điều này cho phép người dùng phát trực tuyến nội dung gameXboxcủa họ đến iPhone thông qua Wi-Fi, 4G LTE và thậm chí cả 5G.

Ứng dụng mới sẽ có các tính năng và thiết kế giống như trên ứng dụng Xbox mới ra mắt gần đây dành cho Android, bao gồm khả năng sử dụng ứng dụng để sắp xếp cài đặt và cài đặt trò chơi cho Xbox, mở rộng một số không gian lưu trữ và sử dụng điện thoại như thiết bị điều khiển trong khi chơi trò chơi trên đó.

Vài tuần trước, Apple thông báo họ sẽ cho phép các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi như Google Stadia và Microsoft xCloud có mặt trên App Store. Tuy nhiên, Apple cảnh báo rằng mỗi trò chơi có sẵn để phát trực tuyến trên iPhone qua ứng dụng cần phải được liệt kê trong App Store dưới dạng một trò chơi riêng lẻ có tài khoản nhà phát triển từ Apple.

Ứng dụng đang được thử nghiệm trên iOS bởi các thành viên TestFlight. Điều này có nghĩa nó sẽ sớm có sẵn để được cài đặt trên iPhone. Ứng dụng mới sẽ cung cấp khả năng chơi trò chơi từ xa tương tự như ứng dụng PS4 Remote Play cung cấp cho người dùng Sony PlayStation 4, trên cả App Store lẫn Google Play Store. Một ứng dụng khác có tên OneCast (giá 11,99 USD trên App Store) đã có mặt được khoảng 2 năm cho phép người dùng truyền các trò chơi Xbox One tới iPhone, iPad và iPod touch.

Tin liên quan

Tag :Trực tiếp ,Truc ,iPhone ,Đừng chờ ,Hố đen ,iPhone X ,iPhone mới

Tin Kinh tế

Việt Nam nhập siêu gần 63 tỷ USD hàng hóa từ các thị trường có FTA

Việt Nam nhập siêu gần 63 tỷ USD hàng hóa từ các thị trường có FTA

Tổng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang các thị trường có FTA trong năm 2019 là 123 tỷ USD, nhập khẩu đạt 186 tỷ USD, cán cân thương mại Việt Nam vẫn nhập siêu 63 tỷ USD.

Tin Kỳ thú

Video: Bị sư tử cướp con non, trâu rừng nổi cơn thịnh nộ

Video: Bị sư tử cướp con non, trâu rừng nổi cơn thịnh nộ

Theo nội dung đoạn video, thấy trâu con bị cắn vào cổ rồi hạ gục ngay trước mặt, đàn trâu rừng đã lập tức quay trở lại giải cứu con non. Tuy nhiên, vụ cướp lại trâu con từ tay sư tử diễn ra không hề dễ dàng. Thậm chí, trâu con còn bị sư tử quật xuống đất rồi hành hạ.