Máy bay lạ bị F-16 ngăn chặn khi Tổng thống Trump phát biểu tranh cử

29/10/2020 23:48(29 ngày trước)
Nguồn :  

Ngày 28.10, chiến đấu cơ F-16 được điều động để cảnh báo, bay chặn máy bay khả nghi bay phía trên cuộc mít tinh vận động tái tranh cử đang diễn ra của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở bang Arizona (Mỹ).

Trong khi đang phát biểu,ông Trumpchỉ tay lên trời và nói “Ồ, nhìn kìa! Nhìn lên trời kìa! Họ muốn gửi đến tổng thống một màn trình diễn nhỏ chăng?” Bộ Chỉ huy Phòng thủ Hàng không Vũ trụ Bắc Mỹ (NORAD) xác nhận chiếc F-16 đã được điều động để bay chặn máy bay.

Theo đài CNN,chiến đấu cơ F-16đã cố gắng liên lạc và máy bay khả nghi ban đầu phớt lờ cảnh báo. Ngay sau đó, chiếc F-16 đã thả pháo sáng cảnh báo, rồi thiết lập liên lạc vô tuyến với máy bay và hộ tống nó ra khỏi khu vực.

Máy bay lạ bị F-16 ngăn chặn khi Tổng thống Trump phát biểu tranh cử - ảnh 1

Hình ảnh chiếc máy bay lạ bay qua địa điểm ông Trump đang phát biểu

Gettt Images

Khi âm thanh của chiến đấu cơ gầm rú trên bầu trời, những người tham dự cuộc mít tính hoang mang, không biết điều gì đang diễn ra.

Tổng thống Trumpcho rằng máy bay chiến đấu “mới ra lò được 4 ngày” vì ông đã nhận được nhiều nguồn ngân sách hơn cho Lầu Năm Góc. “Tôi thích âm thanh đó”, ông Trump nói. Cuộc điều tra đang diễn ra và hiện vẫn chưa rõ ai đã lái máy bay khả nghi này.

Tin liên quan

Tag :Trump ,Máy bay ,Tong thong Trump ,Hồng Tơ

Tin Thể thao

A25 Menswear và hành trình chinh phục giới trẻ Hà thành

A25 Menswear và hành trình chinh phục giới trẻ Hà thành

(Tổ Quốc) - Đến với thời trang A25 - Menswear, đấng mày râu có thể dễ dàng lựa chọn các bộ trang phục từ lịch lãm, chỉn chu đến bụi bặm, năng động, cá tính. A25 – Menswear giúp bạn ''biến hoá'' trong từng phong cách khác nhau.

Tin Kinh tế

10 năm nữa, Black Friday sẽ thế nào? | Doanh nghiệp

10 năm nữa, Black Friday sẽ thế nào? | Doanh nghiệp

Hãy cùng ngồi lại để nhìn ngày Thứ sáu đen tối này theo một khía cạnh khác, khía cạnh của những sự thay đổi, chuyển dịch mạnh về hướng công nghệ.

Tin 4Teen

Sinh viên trường nghề lập dự án kinh doanh được đầu tư 1 tỉ đồng

Sinh viên trường nghề lập dự án kinh doanh được đầu tư 1 tỉ đồng

Một dự án kinh doanh thời trang đường phố của nhóm sinh viên đến từ Trường CĐ FPT Polytechnic đã đạt giải nhì cuộc thi ý tưởng sáng tạo và lập tức nhận được đầu tư 1 tỉ đồng từ một doanh nhân.

Tin Công nghệ

Mclaren sắp tung ra siêu xe mới có tên gọi Artura

Mclaren sắp tung ra siêu xe mới có tên gọi Artura

Theo trang Carscoops, Hòa cùng dòng chảy lịch sử của McLaren - McLaren Artura sẽ nối gót những mẫu siêu xe đã làm nên tên tuổi cho hãng xe Anh Quốc để mở ra kỷ nguyên mới về siêu xe điện khí hóa.