Chỉ cách tạo

0

Đứng lên, đặt hai bàn chân sát vào nhau (nếu có thể, hãy đưa các ngón chân chính lại gần nhau, nhưng hơi di chuyển hai gót chân ra xa nhau) và đặt hai cánh tay dọc theo thân trên; Đảm bảo rằng trọng lượng cơ thể thực sự được phân bố đều;

Chỉ cách tạoThoái thuận hai chân trên của bạn để đảm bảo rằng bạn cảm nhận được xương bánh chè của đầu gối nằm cũng như giữ cho xương cụt của bạn hướng xuống dưới – BAOHOMNAY; Mở rộng phần thân trên của bạn, đưa các cơ cắt vai của bạn về phía nhau, nhưng để cánh tay của bạn thả lỏng bên cạnh thân mình; Giữ đầu thẳng hàng với lưng và mặt song song với sàn, đồng thời hít thở sâu bốn hoặc năm lần.

Tản bộ để bước vào trạng thái phản chiếu

Đó là một kỹ thuật đặc biệt để thư giãn cũng như thoát khỏi những điều kiện khó khăn.

Nếu mức độ căng thẳng của bạn cao hơn và bạn muốn thư giãn, hãy đi dạo. Lúc đầu, tốc độ của bạn có thể khá nhanh, nhưng bạn sẽ thấy rằng khi thời gian trôi qua, bạn sẽ bắt đầu bước đi chậm hơn nhiều, cho đến khi kết thúc bước đi chậm chạp.

Vào khoảng thời gian này, bạn có thể dễ dàng thực hiện bài tập làm dịu tâm trí bằng hành động đi dạo.

Chiến lược này thực sự được sử dụng để „kết hợp” tâm trí và cơ thể. Thực hiện bài tập tĩnh tâm trong khi đi bộ có thể giúp bạn giáo dục nhận thức tốt hơn về „ở đây và bây giờ”. Đó là, duy trì khoảnh khắc mà bạn duy trì trong phương pháp nhận thức tốt nhất mà bạn có thể thực hiện được. Điều này thực sự được tiếp xúc với chánh niệm.

Và chánh niệm cũng chỉ là một trong những chiến lược giúp xử lý căng thẳng và lo lắng, vì nó tiếp thị chánh niệm thông qua việc tập trung tất cả sự quan tâm vào từng hành động, vào từng hành động, vào từng nhịp thở.

Tinh tấn pháp ấn huyệt

Bấm huyệt là một phương pháp có nguồn gốc từ phương Đông bắt nguồn từ châm cứu. Nó bao gồm việc ấn vào các điểm cụ thể trên cơ thể vật lý, không dùng kim, cũng như chỉ sử dụng các đầu ngón tay, để tiếp thị liệu pháp điều trị bệnh lý, thư giãn và chăm sóc sức khỏe. Có một yếu tố trên lòng bàn tay, được gọi là „hạ thổ đoàn tụ” (hoặc” hegu” trong tiếng Trung), và nó có thể làm giảm căng thẳng.

Chỉ cần làm thế nào để sản xuất:

– Chỉ cần nhấn mạnh giữa ngón trỏ và ngón cái của một bàn tay;
– Dùng ngón trỏ và ngón của một bàn tay ấn từ mỗi cạnh và ấn mạnh vào lòng bàn tay đối diện. Nếu bạn làm theo động tác này với hơi thở sâu hơn, cảm giác yên bình chắc chắn cũng sẽ đến nhanh hơn.

Nhận được sự vuốt ve từ người bạn thích

Cuộc gọi vật lý, đặc biệt là từ những người thích, có thể dễ dàng làm giảm lo lắng cũng như giảm huyết áp cao. Một cái ôm thường là một dấu hiệu của tình yêu và sự gần gũi. Nhóm của chúng tôi đưa ra những cú siết chặt trong những tình huống vui vẻ và cả tuyệt vọng.

Nhưng nhiệm vụ của phong trào gọi không chính thức vượt qua lĩnh vực xã hội học đơn thuần và có thể có tác động tích cực đến sức khỏe cũng như giảm bớt lo lắng. Theo Dignity Health And Wellness, một hệ thống phụ về sức khỏe ở Bắc Mỹ, những cái ôm mang lại những đặc quyền sau:

1. giảm căng thẳng cũng như khó chịu;
2. tăng cường hệ thống miễn dịch cơ thể;
3. nó tạo ra nhóm của chúng tôi tốt hơn;
4. nó giúp làm sâu sắc thêm quan hệ đối tác.

5 khuyến nghị này cũng có thể hữu ích trong các lĩnh vực vượt ra ngoài sức khỏe thể chất và sức khỏe thần bí. Chúng có thể cải thiện mức độ chánh niệm (hiểu biết), sự nhấn mạnh, cũng như nâng cao khả năng tự kiểm soát. Tuy nhiên, họ chắc chắn không thể ngăn chặn sự căng thẳng đang đe dọa.

Nếu bạn đang thực sự bị căng thẳng quá mức hoặc đã trải qua (hoặc thậm chí vẫn đang gặp phải) một số lý do gây lo lắng được liệt kê ở trên và thực sự không cảm thấy nhẹ nhõm, bạn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Với chương trình sức khỏe của chúng tôi, bạn có quyền truy cập vào các mạng lưới AdvanceCare, bao gồm các Mạng lưới y tế và Y tế. Các công ty giao dịch cuối cùng trong các lĩnh vực khác nhau như tâm lý học, sức khỏe và dinh dưỡng, châm cứu, vi lượng đồng căn, spa chăm sóc sức khỏe, v.v. Thực sự không có gì đáng giá hơn sức khỏe của bạn. Chăm sóc anh ấy và sống thoải mái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây