LMHT: Riot muốn Senna Xạ Thủ trở lại đấu trường công lý tại phiên bản 10.12

03/06/2020 14:29(1 tháng trước)
Nguồn :  

Trong khi đó, Yasuo sẽ bị giảm khả năng phòng thủ trong phiên bản tiếp theo của LMHT.

Liên Minh Huyền Thoại

Riot Games

Riot Games

bình chọn

Mới đây, trưởng nhóm thiết kế lối chơiLMHTlà Mark “Scruffy” Yetter đã chia sẻ về dự định cân bằng sức mạnh trong phiên bản 10.12 sắp tới.

Đầu tiên là Senna, trước đây cô nàng này luôn được xem là vị tướng có khả năng chơi xạ thủ và hỗ trợ cực kỳ tốt trong LMHT. Tuy nhiên kể từ khi Senna Xạ Thủ bị giảm sức mạnh khá nặng nề trong những phiên bản trước thì giờ đây các nhà phát triển muốn nâng đỡ vị trí này đôi chút.

LMHT: Riot muốn Senna Xạ Thủ trở lại đấu trường công lý tại phiên bản 10.12 - ảnh 2

Theo đó, Senna sẽ được tăng nhẹ khả năng rớt hồn khi hạ gục lính, từ 2% tăng lên tới 8,333%. Ngoài ra tốc độ tấn công cũng được tăng từ 0,2 lên 0,35. Nhờ vậy, khả năng trao đổi chiêu thức và dọn lính của cô ta được tăng lên khá nhiều.

Trong khi đó, Yasuo thì bị giảm đi khả năng chống chịu trong giai đoạn đầu trận. Cụ thể hơn, máu cơ bản của gã samurai này giảm từ 523 xuống còn 490. Bù lại, khả năng tạo giáp từ nội tại được tăng nhẹ từ 110 - 510 lên tới 130 - 530.

>> LMHT: Riot Games quyết tâm muốn biến Volibear trở thành thần sấm siêu bá đạo

Thêm vào đó, chiêu Tường Gió cũng bị thay đổi sức mạnh đáng kể. Dù rằng thời gian hồi chiêu tại cấp độ cuối vẫn giữ nguyên như cũ, nhưng thời gian hồi chiêu của cấp 1 lại bị tăng lên tới 30 giây.

Ngoài Yasuo cũng có không ít tướng bị giảm sức mạnh. Những cái tên chung số phận với gã samurai này bao gồm Fiddlesticks, Trundle, Varus và Cassiopeia. Trong khi đó, Akali, Xayah, Brand đường giữa và Viktor thì được tăng sức mạnh tại phiên bản tiếp theo.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đếnLMHTtrong những bài viết tiếp theo.

Tin liên quan

Tag :LMHT

Tin Xã hội

Báo nước ngoài ca ngợi Đại thắng mùa Xuân năm 1975

Báo nước ngoài ca ngợi Đại thắng mùa Xuân năm 1975

(NLĐO) - Việc Mỹ dính líu vào cuộc chiến tranh ở Việt Nam là một sự hy sinh vô ích về sinh mạng và tiền của người Mỹ và là một chương bi thảm trong lịch sữ Mỹ, Sự sụp đổ cuối cùng của miền Nam đến quá nhanh, không ai có thể hình dung được… là những bình luận của các nhà báo đối với đại thắng mùa xuân năm 1975.

Tin Kinh tế

25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hoa Kỳ: Xung lực của quan hệ đối tác toàn diện

25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hoa Kỳ: Xung lực của quan hệ đối tác toàn diện

Cách đây 25 năm, tập đoàn Cargill, một trong những doanh nghiệp hàng đầu Hoa Kỳ trong lĩnh vực nông nghiệp-thực phẩm được thành lập từ năm 1865, hiện có hơn 166.000 nhân viên làm việc tại hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới, đã sớm nhận ra tiềm năng to lớn của việc đầu tư vào thị trường Việt Nam.

Tin Gia đình

TP.HCM: Tiêm chủng bạch hầu chậm tiến độ

TP.HCM: Tiêm chủng bạch hầu chậm tiến độ

Tại TP.HCM, tính đến hết tháng 6-2020, tỉ lệ bao phủ đầy đủ các mũi vắc-xin cơ bản phòng bệnh bạch hầu cho trẻ sinh năm 2019 đã bị chậm khoảng 15% so với tiến độ cần đạt.