LMHT: Lỗi Nunu tàng hình đang lan tràn khắp Đấu Trường Công Lý

22/09/2019 07:10(3 tháng trước)
Nguồn :  

Theo đó, lỗi tàng hình của Nunu, đã được thông báo từ vài tháng trước, đã trở lại.

Liên Minh Huyền Thoại

Riot Games

Riot Games

bình chọn

Mới đây,cộng đồngLiên Minh Huyền Thoại đã phát hiện lỗi nghiêm trọng liên quan đến Nunu. Lỗi tàng hình của Nunu, đã được thông báo từ vài tháng trước, đã trở lại.

Một fan LMHT đã đăng video trên diễn đàn Reddit thông báo rằng lỗi Nunu tàng hình đang hoành hành trong game. Nó khiến những đợt gank của Cậu Bé Và Người Tuyết trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết. Các bạn có thể xem qua video dưới đây để biết được lỗi này khó chịu như thế nào.

Trước đây, lỗi này đã được sửa lỗi bởi Riot Games. Tuy nhiên có vẻ như sau vài tháng 'yên ổn' thì lỗi này lại xuất hiện và hoành hành trong game.

Lỗi này xuất phát tnhw sau: “Có vẻ trang bị Bùa Thợ Săn/nội tại đốt (hoặc có lẽ là một vài hiệu ứng gây sát thương theo thời gian) và tác động của đòn tấn công thường và nội tại của Nunu được kích hoạt đã khiến lỗi này xảy ra. Nếu các bạn nhìn thấy Nunu từ đầu trận đấu thì lỗi tàng hình sẽ không xảy ra".

Hiện tại vẫn chưa có nhân viên nào của Riot Games xác nhận lỗi này trên diễn đàn Reddit. Tuy nhiên khả năng cao lỗi này sẽ được sửa lỗi trước khi Chung KếtThế Giới2019 cập bến.

Tin liên quan

Tag :LMHT ,Tru ,Dan ,Kha Ly ,Đan Trường ,The Nun

Tin 4Teen

3 gã ''trai hư'' hoàng đạo khiến hội chị em vừa yêu vừa sợ

3 gã ''trai hư'' hoàng đạo khiến hội chị em vừa yêu vừa sợ

Mang hình tượng của các bad boy  lông bông, nhưng ba chàng vẫn đánh gục phái nữ nhờ những đặc điểm lý tưởng để trở thành bạn trai tuyệt vời.

Tin Công nghệ

Xiaomi Việt Nam tặng 50 chiếc máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H

Xiaomi Việt Nam tặng 50 chiếc máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H

Công ty Xiaomi Việt Nam trao tặng 50 chiếc máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H cho đại diện quận Bình Tân, TPHCM với mong muốn góp phần tạo môi trường học tập trong lành hơn cho các em nhỏ trên địa bàn quận.