Lấy trọn 3 điểm, HLV Vũ Tiến Thành bất ngờ đánh giá Hà Nội FC ‘dưới màu’ Than Quảng Ninh

29/10/2020 22:40(29 ngày trước)
Nguồn :  

HLV Vũ Tiến Thành cùng Sài Gòn FC đầy hưng phấn sau chiến thắng quan trọng trước Than Quảng Ninh để chiếm ngôi nhì bảng xếp hạng, tiếp tục đua tranh ngôi vô địch V-League 2020.

Sau chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trướcThan Quảng Ninhở lượt đấu sớm vòng 5 giai đoạn 2 V-League 2020 diễn ra hôm nay trên sân Thống Nhất,HLV Vũ Tiến Thànhcho biết đội của ông chọn lối đá phòng ngự phản công nhưng không thụ động mà vẫn đặt mục tiêu chiến thắng và đã đạt được mục tiêu này trước Than Quảng Ninh.

Lấy trọn 3 điểm, HLV Vũ Tiến Thành bất ngờ đánh giá Hà Nội FC ‘dưới màu’ Than Quảng Ninh - ảnh 1

HLV Vũ Tiến Thành cùng Sài Gòn FC xuất sắc giành chiến thắng trước Than Quảng Ninh

Khả Hòa

Lịch thi đấu5 ngày 1 trận khiến một số cầu thủ bị bào mòn thể lực, quá tải, như hôm nay chúng tôi xuất phát mà không có Văn Triền, Ahn Byung-keon nhưng các cầu thủ đã thi đấu đầy lăn xả, quyết tâm, tập trung cao độ để giành chiến thắng”, HLV Vũ Tiến Thành nói.

Lấy trọn 3 điểm, HLV Vũ Tiến Thành bất ngờ đánh giá Hà Nội FC ‘dưới màu’ Than Quảng Ninh - ảnh 2

Sao trẻ Hai Long thi đấu mờ nhạt trong trận thua Sài Gòn FC

Khả Hòa

Chủ tịch kiêm HLV trưởng Sài Gòn FC đánh giá Than Quảng Ninh còn cao hơnHà NộiFC vốn đang là ứng viên sáng giá cho danh hiệu vô địch. “Mùa giải năm nay nhiều người cho rằng Hà Nội hơn hẳn, tôi không cho rằng như thế. Tôi đánh giá Quảng Ninh cao hơn”, HLV Vũ Tiến Thành cho biết.

Lấy trọn 3 điểm, HLV Vũ Tiến Thành bất ngờ đánh giá Hà Nội FC ‘dưới màu’ Than Quảng Ninh - ảnh 3

Pedro tỏa sáng với cú đúp cho Sài Gòn FC

Khả Hòa

HLV Vũ Tiến Thành nói thêm: “Hà Nội FC muốn vô địch phải vượt qua Sài Gòn FC. Mọi người nói đội Hà Nội hay hơn nhưng Sài Gòn FC đã thắng họ ở Hàng Đẫy, không có lý do gì không thắng họ được nữa”.

Tin liên quan

Tag :Hà Nội FC ,Quảng Ninh ,Than Quảng Ninh ,tiền ,Vũ Hà ,Anh Vũ ,Tiến Vũ

Tin Kinh tế

Kết nối nguồn lực để hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Kết nối nguồn lực để hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Việt Nam đang tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp trong nước, đồng thời thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp khởi nghiệp, nhà đầu tư, chuyên gia tốt nhất trên thế giới.

Tin 4Teen

''Không còn đánh vợ, tôi đã biết giữ hạnh phúc gia đình''

''Không còn đánh vợ, tôi đã biết giữ hạnh phúc gia đình''

TTO - Thay đổi nhận thức và hành vi về bạo lực giới, những người đàn ông trở thành một phiên bản tốt đẹp hơn trong gia đình khi ngưng đánh đập vợ con, san sẻ việc nhà và thậm chí trở thành tấm gương thúc đẩy bình đẳng giới trong xã hội.

Tin Công nghệ

Thanh toán di động ở VN: công nghệ nào hợp lý?

Thanh toán di động ở VN: công nghệ nào hợp lý?

TTO - Với chủ đề “Mobile Payment – Nhân tố thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt”, Diễn đàn Thanh toán điện tử Việt Nam (VEPF) 2017 là cơ hội để các nhà quản lý và các chuyên gia thảo luận để tìm các giải pháp phát triển hệ sinh thái thanh toán di động