Kinh hoàng con gái giết cha mẹ rồi chôn xác trong vườn?

10/01/2018 07:40(Hơn 1 năm)
Nguồn :  

Cảnh sát vừa bắt con gái của một cặp vợ chồng mất tích từ 15 năm trước sau khi tìm thấy hai bộ hài cốt trong khuôn viên ngôi nhà cũ của họ

Ông William và bà Patricia Wycherley chung sống với nhau ở thị trấn Forest Town, hạt Nottinghamshire, Anh. Vào năm 1998, bỗng nhiên hai người mất tích một cách bí ẩn,Daily Mailđưa tin.

Người dân địa phương đoán rằng họ đã tới hạt Lancashire hoặc Ireland để sống. Susan, cô con gái của họ, cũng tỏ ra không biết tung tích của cha, mẹ cô. Sau đó Susan đã bán ngôi nhà của họ cho một người khác vào năm 2005 rồi theo chồng tới thành phố Dagenham, hạt Essex.

Hai cảnh sát canh gác tại ngôi nhà mà William và Patricia Wycherley từng sống trước khi mất tích vào năm 1998. Ảnh: PA.

Một điều lạ lùng là những người thân của William và Patricia vẫn nhận thiệp mừng Giáng sinh do hai người gửi từ một nơi bí ẩn nào đó.

Vài ngày trước cảnh sát đã khai quật khu vườn trong ngôi nhà mà William và Patricia từng sống sau khi một người dân tiết lộ rằng rất có thể xác của hai người đang nằm trong đó. Họ phát hiện hai bộ hài cốt của một người đàn ông và một phụ nữ. Các thám tử không phát hiện bất kỳ dấu hiệu khả nghi nào của người mua lẫn người đang thuê ngôi nhà. Vì thế họ loại những người này ra khỏi danh sách nghi phạm.

Cảnh sát tìm thấy hai bộ hài cốt trong ngôi nhà mà ông William và bà Patricia Wycherley từng sống ở thị trấn Forest Town, hạt Nottinghamshire, Anh hồi đầu tháng 10. Ảnh: PA.

Ba tuần sau cảnh sát đã bắt Susan và chồng bà ta khi hai người tới thủ đô London vào tối 30/10.

Cảnh sát đang chờ kết quả giám định DNA để xác định danh tính của hai bộ xương. Nhưng các thám tử tin rằng hai bộ xương chính là William và Patricia. Họ đang kêu gọi những người biết hoặc từng tiếp xúc với hai nạn nhân cung cấp thông tin cho cảnh sát để họ có thể tìm ra hung thủ của vụ án mạng.

Gia đình nạn nhân thẩm mỹ viện gửi tâm thư nói Nguyễn Mạnh Tường giết người

Vụ án oan sai ngồi tù 10 năm: Công an Bắc Giang "bắt nhầm"

Ném xác phi tang nạn nhân thẩm mỹ viện: Ai chịu tội nặng nhất?

Ngồi tù 10 năm vì án oan sai

Nên đọc

"Khởi tố Nguyễn Mạnh Tường điều 242 luật hình sự là không có căn cứ"

Người nhà nạn nhân xác chết phi tang thẩm mĩ viện cần biết lời khai chính xác

14 ngày tìm xác nạn nhân thẩm mỹ viện: Nỗi đau còn đó!

Rúng động phát hiện lời khai man trá bảo vệ giúp phi tang xác vụ thẩm mỹ viện

Nên đọc

Theo Tri thức - Zing

#frm_ques {border-top: 1px dotted #666; margin: 8px 0; padding: 13px 0;} #tbl_question td {padding: 3px!important;} #tbl_question td label {font-size: 13px; font-weight: bold;} #tbl_question td input {border: 1px solid #ddd; padding: 5px 8px; border-radius: 3px; width: 300px;} #tbl_question td .error {border-color: red!important;} #tbl_question td textarea {border: 1px solid #ddd; padding: 8px;} #tbl_question #btn_submit {font-weight: bold; font-size: 13px; background: #004276; color: #FFF; width: 140px; border-radius: 3px;} .ques-ans .ques {background: #eee;} .ques-ans .ques_content {font-style: italic;} .ques-ans .ans {padding-left: 15px;} #main-detail .question_gltt{font-size: 15px !important;line-height: inherit !important; word-spacing: .5px;} #main-detail .answer_gltt{text-align: justify; padding-left: 21px;border-left: 2px solid #ddd;margin-left: 44px !important;} #main-detail .answer_gltt .answer_gltt_{font-size: 15px !important;line-height: 24px !important; word-spacing: .5px;color:#b80000 !important}

Tag :

Tin Xã hội

Bộ Nội vụ đề xuất sáp nhập 3 sở thành một

Bộ Nội vụ đề xuất sáp nhập 3 sở thành một

Bộ Nội vụ kiến nghị hợp nhất Sở Kế hoạch-Đầu tư với Sở Tài chính thành Sở Kế hoạch-Tài chính.

Tin Kỳ thú

Nhà hàng ở Nam Phi lập kỷ lục Guiness thế giới với 207 loại sữa lắc

Nhà hàng ở Nam Phi lập kỷ lục Guiness thế giới với 207 loại sữa lắc

Nhà hàng Gibson''s phục vụ đa dạng các thức uống "lạnh đến buốt óc" có sự pha trộn từ nutella - hỗn hợp socola và hạt phỉ và mascarpone cho tới bánh phomai Oreo, cùng với thực đơn đồ ăn rất phong phú.