Hai người bị bắt giữ cùng 150 kg pháo

16/01/2021 20:42(2 tháng trước)
Nguồn :  

Đức và Thành bị lực lượng biên phòng bắt khi sử dụng xe bán tải chở gần 150 kg pháo lậu.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết vừa bắt giữ 2 người dùng ôtô bán tải chở gần 150 kg pháo từ huyện Hướng Hóa về huyện Vĩnh Linh. Hai người bị bắt gồm, Phan Văn Thành (36 tuổi) và Lê Huỳnh Đức (25 tuổi, cùng trú huyện Vĩnh Linh).

Chiều 15/1, Đức dùng ôtô bán tải chạy từ thị trấn Cửa Tùng lên xã Thuận, huyện Hướng Hóa mua 98 hộp pháo dây và 10 gói pháo bi từ Phan Văn Thành với giá 500.000 đồng/hộp.

Khi Đức và Thành chở số pháo này lưu thông trên quốc lộ 9 thì bị lực lượng biên phòng bắt giữ. Khám xét nhà của Đức, lực lượng chức năng còn phát hiện nhiều hộp pháo và 100 viên pháo bi.

Toàn bộ tang vật đã được bàn giao cho Công an huyện Hướng Hóa điều tra, xử lý.

Bắt giữ tài xế vận chuyển 112 kg pháo lậu

Làm việc với công an, tài xế Thiện khai mua 80 hộp pháo của một người đàn ông không rõ lai lịch ở huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) để về sử dụng.

Tag :

Tin Thể thao

Liverpool - Chelsea: Lịch sử gọi tên ‘The Kop’

Liverpool - Chelsea: Lịch sử gọi tên ‘The Kop’

(PLO)- Nếu hạ Chelsea, Liverpool sẽ là đội thứ hai trong lịch sử Premier League giành chiến thắng 5 lần liên tiếp trước "The Blues". Đây cũng là bước tiến lớn để thầy trò HLV Jurgen Klopp trở lại cuộc đua Top 4.

Tin Kỳ thú

Video: Lò dò tiến tới định xử gấu, hổ bị dọa sợ cong đuôi bỏ chạy

Video: Lò dò tiến tới định xử gấu, hổ bị dọa sợ cong đuôi bỏ chạy

Bất ngờ nhìn thấy một con gấu lớn trên đường, hổ nhẹ nhàng tiến tới từ phía sau nhưng nhanh chóng bị gấu phát hiện. Không hề hoảng sợ tháo chạy, gấu bình tĩnh thăm dò một chút rồi tiến lên đánh đuổi khiến hổ phải mau chóng trốn chạy. Sau khi đuổi theo hổ một đoạn đường, gấu mới quay lai tiếp tục hành trình của mình. Tuy nhiên, có đôi lúc, nó dừng lại và nhìn chăm chú vào con hổ đang đứng phía xa.