Gần 1.600 gian hàng tham gia triển lãm Vietbuild 2019 – lần thứ 4

06/11/2019 13:37(5 tháng trước)
Nguồn :  

Sáng ngày 06/11 – Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ tư tại TP.HCM với chủ đề Nhà ở – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất đã khai mạc tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ - TP.HCM.

Triển lãm lần này có gần 1.600 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của của hơn 350 đơn vị, trong đó có 231 doanh nghiệp trong nước, 77 doanh nghiệp liên doanh, 43 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Sự kiện là điều kiện, cơ hội kết nối cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, tìm hiểu những hạn chế trong quá trình phát triển kinh doanh của mình để tạo nên một cấu trúc mới cho nghành xây dựng phát triển bền vững.

Gần 1.600 gian hàng tham gia triển lãm Vietbuild 2019 – lần thứ 4 - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp mang những công nghệ tiên tiến thuộc các ngành hàng trang trí nội ngoại thất và hàng gia dụng phục vụ trang trí nhà cửa, đời sống gia đình, gắn liền với sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Qua đó, góp phần cung ứng nhu cầu phát triển đời sống ngày càng cao của người tiêu dùng.

Gần 1.600 gian hàng tham gia triển lãm Vietbuild 2019 – lần thứ 4 - Ảnh 2.

Nhiều sản phẩm đa dạng, hiện đại, thông minh được trưng bày tại Triển lãm gồm: các lĩnh vực, ngành nghề như: Xây dựng, vật liệu xây dựng, thiết bị chiếu sáng, đèn led, cửa & phụ kiện cửa, nhôm kính, quạt công nghiệp, ván sàn, giấy dán tường, trần nhôm và phào nẹp PU, hệ thống năng lượng mặt trời, thiết bị vệ sinh, dụng cụ nhà bếp, trang trí nội – ngoại thất, phụ kiện kim khí – ngũ kim…

Triển lãm sẽ được diễn ra từ ngày 06/11 đến hết ngày 10/11/2019 có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tại số 1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.

Tag :2019 ,thể thao ,Hàn Hằng ,việt vị ,việt vị là gì ,Hà Thu

Tin Thể thao

Ấn tượng sức lan tỏa mạnh mẽ của giải thưởng Fair Play

Ấn tượng sức lan tỏa mạnh mẽ của giải thưởng Fair Play

(PL)- Ông Đoàn Minh Xương chia sẻ một thời gian dài bóng đá Việt gặp nhiều bất cập từ công tác tổ chức đến văn hóa ứng xử làm giảm sút niềm tin nhưng sau này đã cải thiện rõ rệt từ hiệu ứng của giải Fair Play.

Tin Kinh tế

Báo Kinh tế & Đô thị: Tin tức tổng hợp hấp dẫn nhất trên số báo in ngày 4/6

Báo Kinh tế & Đô thị: Tin tức tổng hợp hấp dẫn nhất trên số báo in ngày 4/6

Kinhtedothi - Xây dựng quận Ba Đình trở thành điển hình về đô thị sáng - xanh - sạch - đẹp; Di dời trụ sở bộ, ngành: Ì ạch đến bao giờ; Di dời trụ sở bộ, ngành: Quy trách nhiệm cho người đứng đầu… là những tin tổng hợp hấp dẫn nhất trên báo in Kinh tế & Đô thị ra ngày 4/6/2020.

Tin Pháp luật

Bộ Công an khác quan điểm, nỗi oan thêm kéo dài

Bộ Công an khác quan điểm, nỗi oan thêm kéo dài

(PL)- Công an tỉnh Bắc Giang đồng ý bồi thường gần 5 tỉ đồng cho người bị oan nhưng Bộ Công an không chấp nhận con số này khiến gia đình người bị oan mòn mỏi đợi chờ.