Đường ''Nhuệ'' dọa cho phụ xe biến mất chỉ sau một cuộc điện thoại

13/07/2020 18:13(22 ngày trước)
Nguồn :  

Trong khi vợ và đàn em hành hung phụ xe Trịnh Ngọc Anh, Đường “Nhuệ” đe dọa nạn nhân “mày có tin chỉ 1 cuộc điện thoại của tao, mày biến mất khỏi đất Thái Bình này không?”.

Thông tin từ Công an tỉnh Thái Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã có kết luận điều tra vụ vợ chồng Nguyễn Xuân Đường (tức Đường “Nhuệ”, 49 tuổi, ngụ P.Kỳ Bá, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) cùng đàn emhành hung phụ xe Trịnh Ngọc Anh(26 tuổi, nhân viên nhà xe Phúc Cường, tỉnh Thái Bình) vào ngày 30.3.

Theo đó, khoảng 10 giờ 40 ngày 30.3, anh Trịnh Ngọc Anh nhận 1 gói tài liệu của Trần Ngọc Trác (34 tuổi, ngụ H.Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) để giao cho chị Trần Việt Vân (35 tuổi, ngụ ở đường Khuất Duy Tiến, Hà Nội). Đây là bộ tài liệu mà anh Trần Anh Tuấn (46 tuổi, chồng chị Vân, hiện đang ở Thái Bình), nhờ gửi lên cho vợ.

Khi lên Hà Nội, do gặp khó khăn trong việc dừng đỗ xe, anh Trịnh Ngọc Anh và chị Trần Việt Vân nhiều lần điện thoại để hẹn chỗ đưa tài liệu. Đến khi anh Trịnh Ngọc Anh giao được tài liệu cho chị Trần Việt Vân ở đường Tố Hữu (Hà Nội) thì hai bên xảy ra cãi vã.

Đến 13 giờ ngày 30.3, anh Tuấn gọi điện cho vợ thì được nghe kể về mâu thuẫn khi giao tài liệu với anh Trịnh Ngọc Anh. Thời điểm này, anh Tuấn đang ở nhà Đường “Nhuệ”.

Khi anh Tuấn gọi cho Trịnh Ngọc Anh hỏi về sự việc thì Đường “Nhuệ” lấy điện thoại của anh Tuấn và xưng mình là “Đường Nhuệ”, nhưng anh Trịnh Ngọc Anh không tin. Sau đó, Đường “Nhuệ” dùng điện thoại của mình gọi cho anh Trịnh Ngọc Anh, yêu cầu về Thái Bình đến nhà mình xin lỗi.

Anh Trịnh Ngọc Anh sau đó gọi cho anh Phạm Văn Quang (42 tuổi, người điều hành nhà xe Phúc Cường) để kể lại sự việc. Đường “Nhuệ” sau đó cũng gặp anh Quang để yêu cầu anh nay đưa anh Trịnh Ngọc Anh đến nhà mình. Đến khoảng 17 giờ ngày 30.3, Đường "Nhuệ" nói với một số đàn em: “Tý có thằng đến xin lỗi, đưa nó lên tầng 2 tẩn (đánh)”.

Đường 'Nhuệ' dọa cho phụ xe biến mất chỉ sau một cuộc điện thoại - ảnh 1

Nhà số 366 Lê Quý Đôn (P.Kỳ Bá, tỉnh Thái Bình), nơi anh Trịnh Ngọc Anh bị băng nhóm Đường "Nhuệ" hành hung

Ảnh Lê Tân

Khoảng 18 giờ 20 ngày 30.3, anh Trịnh Ngọc Anh về đến Thái Bình và được anh Quang đưa đến nhà Đường “Nhuệ”. Khi đến nhà Đường "Nhuệ", anh Trịnh Ngọc Anh được đưa lên tầng 2. Tại đây,Nguyễn Thị Dương (tức Dương “Đường”, vợ Đường “Nhuệ”)chửi rồi đánh anh Trịnh Ngọc Anh.

Các đệ tử của vợ chồng Đường “Nhuệ” là Nguyễn Đức Mạnh (28 tuổi, ngụ tổ 6, P.Bồ Xuyên, TP.Thái Bình) và Phạm Xuân Hòa (44 tuổi, ngụ xã Minh Quang, H.Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) sau đó cũng đánh anh Trinh Ngọc Anh.

Trong khi đó, Đường “Nhuệ” nói với anh Trịnh Ngọc Anh: “Mày ngồi vào đây. Thế mày chửi người ta cái gì?Mày thích chết không? Mày có tin chỉ một cuộc điện thoại của tao, mày biến mất khỏi đất Thái Bình không?”.

Sau đó, Dương “Đường” cùng Mạnh, Bằng, Phạm Xuân Hòa (34 tuổi, ngụ TT.Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) và Phạm Ngọc Quý (17 tuổi, ngụ H.Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) tiếp tục đánh anh Trịnh Ngọc Anh. Sau khi bị đánh hội đồng, anh Trịnh Ngọc Anh được đưa đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình điều trị, thương tích 14%.

Bị Đường “Nhuệ” cùng đàn em hành hung, anh Trịnh Ngọc Anh đã làm đơn tố cáo đến cơ quan công an. Ngày 7.4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Dương, Nguyễn Đức Mạnh và Phạm Ngọc Quý vì tội cố ý gây thương tích.

Ngày 9.4, Đường “Nhuệ” bị khởi tố, bắt giam, dù đã bỏ trốn khỏi địa phương. Sau đó, Đào Văn Bằng và Phạm Xuân Hòa cũng lần lượt bị khởi tố, bắt giam.

Sau bắtĐường “Nhuệ” và đàn emcủa đối tượng này, Công an tỉnh Thái Bình đã mở rộng, làm rõ, khôi phục điều tra nhiều vụ án, hành vi phạm tội mà băng nhóm tội phạm khét tiếng này gây ra.

Tin liên quan

Tag :Hổ ,Chó ,hoa ,On ,Bi ,Thái Bình ,Ngọc Anh ,Hoài Sa ,Điện Biên Phủ ,Sâu biển ,Bình An

Tin Xã hội

''Tan chảy'' với nhóm tài xế đưa thai phụ đi sinh miễn phí giữa tâm dịch Covid-19 Đà Nẵng

''Tan chảy'' với nhóm tài xế đưa thai phụ đi sinh miễn phí giữa tâm dịch Covid-19 Đà Nẵng

Khi các phương tiện vận chuyển hành khách dừng hoạt động để phòng Covid-19, cánh tài xế tại Đà Nẵng và Quảng Nam huy động nhau hỗ trợ miễn phí những đưa thai phụ đến bệnh viện “vượt cạn”. Hành động này khiến dân mạng “tan chảy”.

Tin Pháp luật

Trộm lấy 500 triệu đồng, bỏ lại 3 triệu đồng

Trộm lấy 500 triệu đồng, bỏ lại 3 triệu đồng

Nữ tạp vụ trình báo bị trộm đột nhập lấy đi toàn bộ số tài sản tích lũy trong 10 năm và trộm chỉ để lại 3 triệu đồng để trả tiền nhà trọ.

Tin Công nghệ

Chuyện thay đổi bản thân: Từ chàng trai lười biếng trở nên năng động với lối sống lành mạnh hơn như thế nào?

Chuyện thay đổi bản thân: Từ chàng trai lười biếng trở nên năng động với lối sống lành mạnh hơn như thế nào?

Lười biếng và chăm chỉ đôi khi chỉ cách nhau đúng hai chữ “động lực” mà thôi. Từ một chàng lười, đi học về là bấm điện thoại, cày game rồi ăn uống thất thường, Hưng đã thay đổi hoàn toàn chỉ với một chiếc đồng hồ thông minh được tặng.