Dòng Pixel 2020 có thể loại trừ hoàn toàn phiên bản XL

11/07/2020 17:27(24 ngày trước)
Nguồn :  

Dựa vào tham chiếu đến Pixel 5 trong các nhận xét Android Open Source Project vào đầu tháng 2, có vẻ thiết bị này sẽ có các thông số kỹ thuật tầm trung mà không phải là hàng đầu như tiền nhiệm.

TheoNeowin, mọi thứ thậm chí còn đi xa hơn khi báo cáo mới đến từ9to5Googledựa trên các thiết bị liên kết đến các tên mã “bramble” và “redfin”, một bức tranh hoàn toàn khác với các tin đồn trước đó đã được tạo ra.

Cụ thể, tài liệu tìm thấy trong mã ứng dụng cho thấy công ty có thể sẽ cung cấp biến thể 5G của Pixel 4a giá rẻ, được gọi làPixel4a 5G với tên mã bramble. Báo cáo trước đó cho thấy bramble và redfin đều là các thiết bị sử dụng chip Snapdragon 765G. Điều này có nghĩa Pixel 5 chính là thiết bị có tên mã redfin và được xuất xưởng cùng với bộ xử lý như Pixel 4a 5G phân khúc thấp hơn.

Nếu các tài liệu tham khảo này là dấu hiệu cho kế hoạch của Google, có vẻ như không có mẫu XL nào được bán ra trong năm nay. Chiếc Pixel 4a XL đã bị loại bỏ, mặc dù hình ảnh về các nguyên mẫu điện thoại bị hủy đã rò rỉ vào tháng 5.

Sẽ thú vị khi xem cách Google tiếp thị Pixel 4a XL và 5 ra sao, đặc biệt khi cả hai điện thoại có thể đi kèm cùng một chip xử lý. Sự khác biệt có thể đến ở dạng sức mạnh máy ảnh vì Pixel 4a được đồn đại là có bộ máy ảnh duy nhất, dĩ nhiên chất lượng vẫn được đảm bảo.

Đối với ngày ra mắt, việc Pixel 4a đã bị trì hoãn đến tháng 10 có nghĩa cả hai thiết bị sắp tới có thể được ra mắt tại sự kiện “Made by Google” diễn ra vào cuối mùa thu.

Tin liên quan

Tag :Hổ ,hoa ,On ,2020 ,Phi ,Tru ,Hiền Hồ ,tháng 5 ,2 Tháng 2

Tin Xã hội

Freelancer: Giấc mộng không dễ dàng

Freelancer: Giấc mộng không dễ dàng

Ngồi nhà, ngồi quán cà phê, hay thậm chí vừa du lịch vừa làm việc là điều dễ thấy ở những ai làm việc tự do (freelancer). Trên các diễn đàn về nghề nghiệp, nhiều bạn trẻ cho rằng, làm việc tự do không chỉ là nghề nghiệp mà còn là phong cách sống theo xu hướng “work-life balance” (cân bằng công việc và cuộc sống). Tuy nhiên, làm việc tự do liệu có thực sự thoải mái và cân bằng, nhất là chịu ảnh hưởng rất nhiều từ các yếu tố bên ngoài, như tình hình dịch bệnh ở thời điểm hiện tại?

Tin Thể thao

Trấn Thành làm MC game show rap - đủ thông minh nhưng vẫn mắc sai sót

Trấn Thành làm MC game show rap - đủ thông minh nhưng vẫn mắc sai sót

Khi nghe Trấn Thành ví von "Dao đâm vào thịt thì đau, thịt đứng cạnh thịt nhớ nhau cả đời" trong tập một vừa lên sóng của Rap Việt, một nhà nghiên cứu ngôn ngữ... bật cười.

Tin Pháp luật

Triệt phá đường dây vận chuyển số lượng lớn ma túy vào Việt Nam

Triệt phá đường dây vận chuyển số lượng lớn ma túy vào Việt Nam

Tối 4/8, theo thông tin từ Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị, lực lượng của đơn vị phối hợp với cơ quan chức năng của nước bạn Lào, đã triệt phá thành công vụ vận chuyển ma túy lớn ở khu vực biên giới Việt Nam - Lào. 

Tin Công nghệ

Chuyện thay đổi bản thân: Từ chàng trai lười biếng trở nên năng động với lối sống lành mạnh hơn như thế nào?

Chuyện thay đổi bản thân: Từ chàng trai lười biếng trở nên năng động với lối sống lành mạnh hơn như thế nào?

Lười biếng và chăm chỉ đôi khi chỉ cách nhau đúng hai chữ “động lực” mà thôi. Từ một chàng lười, đi học về là bấm điện thoại, cày game rồi ăn uống thất thường, Hưng đã thay đổi hoàn toàn chỉ với một chiếc đồng hồ thông minh được tặng.