Đồng Nai tiếp nhận, cách ly 308 người Việt về từ Hàn Quốc

09/08/2020 22:18(1 tháng trước)
Nguồn :  

308 người Việt về từ Hàn Quốc đã được đưa đến cách ly tại Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân 6 (xã An Phước, H.Long Thành, ĐồngNai). Đây là đợt thứ 3 Đồng Nai tiếp nhận và cách ly người Việt về từ nước ngoài.

Gần 20 giờ ngày 9.8, lực lượng chức năng tỉnhĐồng Naiđã hoàn tất việc tiếp nhận và bố trí nơi ăn ở trong 14 ngày cách ly cho 308 người Việt về từ Hàn Quốc.

Địa điểm tiếp nhận và cách ly là khu cách ly đặt tại Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân 6 (xã An Phước, H.Long Thành, Đồng Nai).

Trong 308 người này, có 225 nam, 83 nữ, trong đó có 8 trẻ dưới 5 tuổi, 6 trẻ dưới 12 tháng tuổi và 8 phụ nữ mang thai.

Đồng Nai tiếp nhận, cách ly 308 người Việt về từ Hàn Quốc  - ảnh 1

Công tác tiếp nhận diễn ra trong mưa

Ảnh: CTV

Ngay khi tiếp nhận số người trên, lực lượng chức năng đã tiến hành phun khử khuẩn người, ô tô, đồng thời lấy thông tin cá nhân và khám sàng lọc cho tất cả, bước đầu ghi nhận không ai cósức khỏebất thường.

Theo kế hoạch, vào ngày mai, 10.8, Ban chỉ đạo phòng chốngdịch Covid-19tỉnh Đồng Nai sẽ lấy mẫu 308 người này xét nghiệm Covid-19.

Trước đó, vào đầu tháng 6 và 7.2020, tại khu cách ly đặt tại Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân 6 cũng đã tiếp nhận và cách ly gần 600người Việt về từ Anh, Đài Loan. Tất cả số người này sau khi lấy mẫu xét nghiệm đều âm tính vớiCovid-19.

Tin liên quan

Tag :cách ,Cách ly , ,On ,Hàn Quốc ,Cac ,Nha ,Nhàn ,việt vị ,Tu Vi ,Nước Hàn Quốc ,Quốc Trường ,Trung Quốc

Tin Xã hội

''Không bao giờ tôi nghĩ được có căn nhà như thế này''

''Không bao giờ tôi nghĩ được có căn nhà như thế này''

(PLO)- Các nhà hảo tâm của huyện Bình Chánh vừa bàn giao sửa chữa hai nhà tình thương tại huyện Củ Chi, TP.HCM cho hai bà cụ neo đơn có hoàn cảnh khó khăn.

Tin 4Teen

Chú tâm hơn, nắm bắt tư tưởng sinh viên tốt hơn

Chú tâm hơn, nắm bắt tư tưởng sinh viên tốt hơn

TTO - Chị Thanh Phương, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM, cho rằng cần làm tốt hơn việc nắm bắt dư luận, tình hình tư tưởng SV, nhất là trong bối cảnh Đại hội Đảng bộ TP.HCM và toàn quốc sắp tới sẽ có nhiều thông tin tác động đến các bạn.