Cư dân mạng quan tâm: Tin vui khi nhiều bệnh nhân âm tính Covid-19

26/03/2020 10:45(10 ngày trước)
Nguồn :  

Tính đến chiều qua đã có 26 bệnh nhân xét nghiệm âm tính lần 1, 7 bệnh nhân xét nghiệm âm tính lần 2 với Covid-19.

Đây là niềm động viên rất lớn cho công tác phòng chống dịch, điều trị các ca nhiễm của VN. Cộng đồng mạng đã tích cực chia sẻ thông tin này và bày tỏ lạc quan với những gì chúng ta đạt được.

Công bố các bệnh nhân từ 135 đến 141 nhiễm bệnh Covid-19

Vingroup tài trợ thêm 100 tỉ đồng chocông tác chống dịch

Thông tin Tập đoàn Vingroup tài trợ thêm 100 tỉ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 làm nức lòng cộng đồng mạng. Trước đó, Vingroup đã tài trợ hàng trăm tỉ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch như: nghiên cứu, cung cấp trang thiết bị y tế, khẩu trang... Dân mạng cho rằng đây là câu trả lời thiết thực nhất cho câu hỏi: “Tiền nhiều để làm gì?”.

Việt Nam có 148 bệnh nhân Covid-19 sau khi liên tiếp công bố 7 ca bệnh mới

Hàng trăm người dự lễ phủ Tây Hồ

Vào mùng 1 tháng 3 âm lịch, hàng trăm người đã chen chúc nhau, có nhiều người không đeo khẩu trang đi lễ phủ Tây Hồ, bất chấp cảnh báo "cấm tụ tập đông người". Phát biểu về việc này, Chủ tịch Hà Nội hôm qua nói: Nếu người dân không chấp hành các quy định phòng chống dịch thì mọi nỗ lực đều đổ sông, đổ biển.

Tin liên quan

Tag :Covid-19 , ,Nha ,Nhàn ,Dan

Tin Kinh tế

Vĩnh Phúc tiếp tục rà soát những trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân 239

Vĩnh Phúc tiếp tục rà soát những trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân 239

Sáng 5.4, chính quyền địa phương nơi bệnh nhân 239 sinh sống đã rà soát được thêm 24 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân, nâng tổng số trường hợp cách ly tập trung từ 12 lên 36 người.

Tin 4Teen

3 du học sinh Việt tại Hàn Quốc trốn cách ly

3 du học sinh Việt tại Hàn Quốc trốn cách ly

Ngày 3/4, chính quyền thành phố Gunsan phát hiện 3 sinh viên Việt Nam trốn cách ly đến công viên chơi, đang bị xem xét trục xuất sau khi điều tra. 

Tin Pháp luật

Dùng kim xỏ xuyên miệng nữ chủ quán cà phê sau khi cướp vàng

Dùng kim xỏ xuyên miệng nữ chủ quán cà phê sau khi cướp vàng

TPO - Thanh dùng bình xịt hơi cay vào mặt nữ chủ quán cà phê rồi siết cổ nạn nhân, cướp 2 chiếc vòng vàng và 1 điện thoại. Sau đó, đối tượng này dùng kim tây xỏ vào miệng nữ chủ quán để nạn nhân không thể kêu cứu.

Tin Gia đình

Nhiều người vẫn tập trung cầu nguyện tại nhà thờ ở Hà Tĩnh

Nhiều người vẫn tập trung cầu nguyện tại nhà thờ ở Hà Tĩnh

(PLO)- Huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã tổ chức cuộc họp khẩn để bàn hướng xử lý sự việc cũng như tuyên truyền để người dân không tụ tập đông người nhằm thực hiện tối đa việc phòng chống dịch COVID-19.

Tin Kỳ thú

Thị trường xe máy Việt Nam

Thị trường xe máy Việt Nam "lao đao" vì ảnh hưởng của dịch COVID-19

Bất chấp những tín hiệu lạc quan trong hai tháng đầu năm, trang dữ liệu Motorcycles Data dự báo sức mua môtô, xe máy tại Việt Nam sẽ tiếp tục sụt giảm trong năm 2020 do ảnh hưởng của dịch COVID-19.