Covid-19 là cơ hội ''lửa thử vàng''

13/02/2020 14:06(13 ngày trước)
Nguồn :  

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định chưa thay đổi mục tiêu tăng trưởng 6,8% dù tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp; đồng thời yêu cầu các bộ, ngành có đề án riêng nhằm ứng phó, giải quyết khó khăn.

Ngày 12-2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì phiên họp Thường trực Chính phủ về đánh giá tác động của tình hình dịch bệnh do chủng mới của virus corona (Covid-19), cập nhật kịch bản tăng trưởng năm 2020 và những giải pháp chỉ đạo, điều hành để thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2020.

Chống Covid-19 và cả virus trì trệ

Khai mạc phiên họp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tinh thần là tìm biện pháp cụ thể, tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, du lịch, xuất nhập khẩu và các hoạt động khác trong bối cảnh dịch bệnh. Lưu ý chống dịch nhưng vẫn bảo đảm phát triển kinh tế, Thủ tướng yêu cầu các bộ ngành tiếp tục thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển tốt nhất nhằm hoàn thành nhiệm vụ và "không được vì việc này mà bỏ mất việc kia". Thủ tướng cũng nhấn mạnh không chỉ chống Covid-19 mà Việt Nam cần đẩy lùi cả "virus trì trệ".

Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT), Covid-19 đã ảnh hưởng trên phạm vi toàn cầu, gây gián đoạn chuỗi cung ứng nhiều sản phẩm hàng hóa của thế giới, làm đình trệ sản xuất kinh doanh. "Việt Nam có độ mở nền kinh tế lớn và đường biên giới dài với Trung Quốc, chắc chắn sẽ chịu những ảnh hưởng không nhỏ" - Bộ KH-ĐT nhận định.

Covid-19 là cơ hội lửa thử vàng - Ảnh 1.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì họp Thường trực Chính phủ. Ảnh: MINH PHONG

Cụ thể, theo Bộ KH-ĐT, ngành công nghiệp điện tử Việt Nam nhập khẩu linh kiện chủ yếu từ Trung Quốc. Hiện tại, các biện pháp kiểm dịch sẽ gây ảnh hưởng đến nguồn cung ứng đầu vào phục vụ sản xuất và cả thị trường tiêu thụ. Ngành dệt may Việt Nam phải nhập khẩu số lượng lớn nguyên liệu từ Trung Quốc. Do vậy, nếu dịch kéo dài sẽ khiến các (DN) sản xuất và xuất khẩu dệt may gặp khó. Các DN sản xuất thép trong nước nhìn chung chịu ảnh hưởng không lớn. Tuy nhiên, dự án sản xuất thép của Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung sẽ ảnh hưởng nặng nề.

Du lịch là một trong những ngành bị ảnh hưởng khá lớn bởi dịch Covid-19. Theo Bộ KH-ĐT, khách Trung Quốc đến Việt Nam bình quân 1 quý năm 2019 khoảng 1,45 triệu người. Trong tháng 1-2020, lượng khách Trung Quốc đến Việt Nam là 644.000 người. Với các biện pháp hạn chế tạm thời thì không có khách Trung Quốc đến nước ta giai đoạn có dịch. "Do ảnh hưởng dịch, số lượng khách từ các quốc gia khác đến Việt Nam cũng sẽ giảm mạnh, ước tính giảm 50%-60% trong giai đoạn có dịch" - Bộ KH-ĐT nêu rõ, đồng thời dự báo ngành du lịch sẽ thiệt hại khoảng 5 tỉ USD nếu dịch kéo dài hết quý II.

Cần gói tín dụng hỗ trợ DN nhỏ và vừa

Bộ KH-ĐT đã đề xuất một số giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn để duy trì sản xuất, kinh doanh trong thời gian dịch. Theo đó, có giải pháp, chính sách thuế hỗ trợ DN nhỏ và vừa; DN logistics, bán lẻ, sản xuất, chế biến hàng nông lâm thủy sản, dịch vụ, du lịch. Các biện pháp hỗ trợ như gia hạn thời hạn nộp thuế thu nhập cá nhân, miễn tiền phạt chậm nộp thuế; miễn, giảm thuế xuất nhập khẩu. Bên cạnh đó, cần bảo đảm thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu qua cửa khẩu; cắt giảm chi phí đầu vào cho DN thông qua việc hỗ trợ giảm mức phí điện, nước.

Bộ KH-ĐT cũng đề nghị Thủ tướng giao Ngân hàng Nhà nước phối hợp với các cơ quan liên quan nghiên cứu ngay một số gói tín dụng hỗ trợ cho các DN nhỏ và vừa, hợp tác xã, nông dân chịu ảnh hưởng của dịch. Chính sách này cần được báo cáo ngay trong tháng 2 để thực hiện.

Biến nguy thành cơ

Từ những tác động đối với kinh tế mà Bộ KH-ĐT nêu ra, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các ngành lớn phải có đề án riêng để ứng phó, giải quyết các khó khăn. Mặc dù dịch bệnh diễn biến phức tạp và đã có những tác động nhất định nhưng Thủ tướng khẳng định chưa thay đổi mục tiêu tăng trưởng trong bối cảnh hiện nay.

"Chúng ta cần có kịch bản theo tình hình dịch để chủ động ứng phó. Bộ KH-ĐT hoàn thiện các phương án để có mức phấn đấu cụ thể, ví dụ như chúng ta giữ mục tiêu tăng trưởng 6,8%/năm thì những quý còn lại phải giữ tăng trưởng ở mức nào? Từ đó, chính sách tiền tệ, đầu tư công, xuất nhập khẩu… phải như thế nào?" - Thủ tướng đặt vấn đề.

Để tiếp tục duy trì đà tăng trưởng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các bộ, ngành nâng cao tinh thần trách nhiệm. Lãnh đạo Chính phủ nhấn mạnh đây là thời điểm để khẳng định bản lĩnh, quyết tâm với tinh thần "lửa thử vàng, gian nan thử sức". Nhắc lại yêu cầu chống 2 loại virus là Covid-19 và trì trệ, Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phải hành động, tiến công, đi vào các giải pháp mạnh mẽ, cụ thể và đồng bộ để phát triển kinh tế - xã hội.

Nhằm trực tiếp gỡ khó cho một số ngành, lĩnh vực, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết Chính phủ sẽ sớm thực hiện một số biện pháp như giảm lệ phí visa, chi phí logistics; đồng thời quán triệt không tăng giá dịch vụ như điện, y tế, giáo dục và các dịch vụ khác.

"Tập trung tổ chức sản xuất, tái cơ cấu thị trường, coi trọng thị trường nội địa, mở rộng thị trường quốc tế, nhập khẩu nguyên liệu cho sản xuất. Đẩy mạnh đầu tư công và các công trình trọng điểm, đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công, vốn ODA" - Thủ tướng chỉ đạo.

Không để thị trườngdu lịch tê liệt

Nhấn mạnh nhiệm vụ phòng chống dịch, bảo đảm sức khỏe cho người dân là quan trọng, nhưng Thủ tướng lưu ý chống dịch không có nghĩa là đóng cửa tất cả. Thủ tướng yêu cầu tiếp tục mở cửa các danh lam thắng cảnh, điểm tham quan để không làm tê liệt thị trường du lịch. Ngoài ra, các ngành, địa phương cần phát động các nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, các danh lam thắng cảnh, di tích hoạt động bình thường. "Lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương, tập đoàn, doanh nghiệp phải đi sát thực tiễn, tháo gỡ vướng mắc để phát triển sản xuất" - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói.

Người đứng đầu Chính phủ đặc biệt lưu ý phải ổn định kinh tế vĩ mô, đẩy mạnh sản xuất lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng; không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, găm hàng hay đầu cơ tăng giá.

Khi dịch bệnh chưa dự báo được thời điểm kết thúc, Thủ tướng yêu cầu các cơ quan liên quan phải chủ động theo dõi tình hình, có biện pháp phản ứng kịp thời trong điều hành chính sách tiền tệ, nhất là kiểm soát chặt chẽ tỉ giá. 

Hai kịch bản tăng trưởng

Bộ KH-ĐT đưa ra 2 kịch bản mới dự báo tăng trưởng năm nay.

Nếu dịch khống chế được trong quý I/2020: Mức tăng GDP là 6,25%, giảm 0,55 điểm phần trăm so với mục tiêu 6,8%. Trong đó, GDP quý I tăng 4,25%, quý II 6,08%, quý III 6,92% và quý IV 6,81%.

Nếu dịch được khống chế trong quý II/2020: GDP chỉ đạt 5,96%, giảm 0,84 điểm phần trăm so với mục tiêu. Trong đó, tăng trưởng quý I tăng 4,52%, quý II 5,1%, quý III là 6,7% và quý IV 6,81%.

Tháo gỡ xuất nhập khẩu hàng hóa

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Công điện 224 về việc tháo gỡ khó khăn cho hoạt động xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa qua biên giới trong bối cảnh phòng chống dịch corona. Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế khẩn trương chủ trì, thống nhất với các bộ, ngành, địa phương có đường biên giới xây dựng quy trình kiểm dịch y tế, vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu, xuất nhập cảnh của phương tiện và người điều khiển phương tiện áp dụng tại các cảng biển, sân bay và cửa khẩu trên nguyên tắc tạo thuận lợi, đẩy nhanh hoạt động thông quan hàng hóa; đồng thời bảo đảm yêu cầu công tác phòng, chống dịch bệnh.

Trong đó, người điều khiển phương tiện phải mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang và thực hiện các biện pháp vệ sinh, phòng chống dịch bệnh tại cửa khẩu để khi trở lại Việt Nam không phải áp dụng biện pháp cách ly theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

UBND các tỉnh có đường biên giới chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành trao đổi, làm việc với các địa phương biên giới nước bạn để thống nhất triển khai thực hiện các quy trình nêu trên.

Đồng ý với đề nghị của Bộ Công Thương về việc tiếp tục hoạt động xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa qua cửa khẩu phụ Tân Thanh và Cốc Nam (Lạng Sơn) và lối mở Km3+4 phường Hải Yên, TP Móng Cái (Quảng Ninh) trên nguyên tắc bảo đảm kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt về phòng chống dịch bệnh đối với người điều khiển và phương tiện vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu...

T.Dũng

Covid-19 là cơ hội lửa thử vàng - Ảnh 5.

Tag :Covid-19 ,Nguyễn Xuân Phúc ,Xuân ,Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ,Thủ tướng ,Hàn Quốc đấu với Việt Nam ,Sự Kiện Liên Quân ,Hoàng Trung Hải ,Ký sinh trùng ,Duy Mạnh ,Hơn cả yêu ,Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc ,Lý Văn Lượng ,Vũ Đức Đam ,quan hệ tình dục ,Nguyễn Đức Chung ,Ngô Thiến ,Bộ Giáo dục và Đào tạo ,Sở giáo dục Hà Nội ,Trạm kế tiếp là hạnh phúc 2020 ,Con tê tê ,Tinh dầu tràm ,Dịch corona ở Trung Quốc ,Virus corona nhật ,Người thầy y đức 2 ,Khẩu trang y tế giá sỉ ,Dich corona o viet Nam ,Cách đeo khẩu trang y tế ,Ngô Thanh Vân ,Lý Nhã Kỳ ,Virus corona ở Trung Quốc ,Lich Ngoai Hang Anh ,Bộ Y tế ,Chung Khoan ,Nguyễn Phú Trọng ,Ngoai Hang Anh ,Cập nhật Corona ,Bố già ,Hạ cánh nơi anh ,Corona là gì ,Khẩu trang chống virus ,Giá khẩu trang y tế ,Ngoại hạng A ,Khẩu trang y tế ,Triệu chứng corona ,Đại dịch corona ,Xuân Canh Tý 2020 ,Virus corona là gì ,Xuân Canh Tý ,Văn khấn Giao thừa trong nhà Năm 2019 ,Ca Nhạc Xuân ,Năm Canh Tý ,nhạc xuân ,Nhà tiên tri ,Giờ việt nam ,lì xì ,Liên minh thú cưng ,đón Giao thừa ,chúc năm mới ,bao lì xì ,Xuất hành năm Canh Tý 2020 ,Lời chúc năm mới 2020 hay nhất ,Hướng xuất hành đầu năm 2020 ,Ngày tốt đầu năm 2020 ,Triệu chứng virus corona ,Tử vi 2020 ,Nhung loi chuc nam moi hay 2020 ,Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư ,Lich Thi Dau Ngoai Hang Anh ,Ket Qua Ngoai Hang Anh ,Lễ cúng giao thừa ,cúng Giao thừa ,Sinh Tử tập 50 ,Phương Anh ,Táo quân 2020 ,Táo quân vi hành ,Nguyễn Trần Trung Quân ,Hoàng Đức ,Liên Quân ,Trần Phi Vũ ,Đỗ Duy Mạnh ,Phan Văn Đức ,thể thao ,Kịch bản nào để Việt Nam đi tiếp ,Trần Đình Trọng ,5 chú tiểu ,Lien Minh ,Tương Dạ 2 ,Vụ Đồng Tâm 2020 ,Vụ đất Đồng Tâm ,Đồng Tâm ở đâu ,Bạo động ở Đồng Tâm ,Bạo động Đồng Tâm ,Dương trung quốc ,Vợ Nhặt ,Đồng Tâm ,Xã Đồng Tâm ,Lê Đình Kình ,Đấu Trường Chân Lý ,Vụ án Đồng Tâm ,Người Thầy Y Đức ,Vụ việc Đồng Tâm ,Nhật Kim Anh ,Vu dong tam ,Hoàng Cảnh Du ,Nguyễn Tấn Dũng ,Lê Thanh Hải ,Giá vàng ,Minh Đạo ,Trọng Đại ,Máy đo nồng độ cồn ,Vũ Khắc Tiệp ,Xuân Lan ,Việt Trinh ,Lương Trung Kiên ,Việt Hương ,Giao thừa 2020 ,Ốc Thanh Vân ,Năm 2020 là năm con gì ,Lê Thị Thanh Thúy ,hoa hướng dương ,Hình ảnh năm mới 2020 ,Lời Nguyền ,Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục ,Tạm biệt 2019 ,Hạ Quân Tường ,Lời chúc năm mới ,Minh Hằng ,2020 là năm con gì ,Năm mới 2020 ,Tử vi năm 2020 ,Quang Dũng ,Thiều Bảo Trâm ,Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý ,Nhật thực 2019 ,Trúc Anh ,Hoàng tử ,Nhà thờ Đức Bà ,Nhật thực ,Ca sĩ Bảo Yến ,Phạm Hương ,Ngày đông chí 2019 ,Hoa vô sắc ,Minh Thuận ,Nhà thờ Lớn Hà Nội ,Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam ,quân Đội Nhân dân Việt Nam ,Lãnh Thanh ,Phạm Nhật Vũ ,Hồng Vân ,Liên Quân Thử Nghiệm ,Ngày Đông chí ,Vợ Phạm Nhật Vũ ,Cờ Liên Quân ,Đất nước ,Ngan chuoi ,Chuối ,Vũ Cát Tường ,Thế Giới Di Đông ,Phạm Nhật Vượng ,Trực tiếp đón đoàn thể thao Việt Nam về nước ,Nguyễn Thành Chung ,Lê Thụy Hải ,Tấn Sinh ,Nguyễn Tiến Linh ,Tiến Linh ,Thành Chung ,Việt Nam Vô Địch ,Cổng dịch vụ công quốc gia ,Lá Cờ Việt Nam ,Hoàng Thùy ,Nguyễn Văn Toàn ,Số nguyên tố ,Quang Hải ,Lưu Đê Ly ,Thủ môn Văn Toản ,Cảnh Điềm ,Sinh tử tập 22 ,Văn Toản thủ môn ,Quang Hải bị chấn thương ,Lương Xuân Trường ,Quang Hải chấn thương ,Lịch thi đấu Việt Nam ,Ông mặt đen ,tỉ số Việt Nam ,Nguyễn Công Phượng ,Dịch Dương Thiên Tỉ ,Thúy Vân ,Tin The Thao Nhanh ,Tin Bao Moi Nhat ,Hồ Duy Hải ,tháng 12 ,Phan Hiển ,Liên Quân cập nhật ,Cập nhật Liên Quân ,Văn Lâm ,Tưởng Kình Phu ,Lễ Tạ Ơn ,Cao Dĩ Tường ,Lich thi đấu Ngoại Anh ,Nguyễn Thị Kim Tiến ,Ngày Nhà giáo Việt Nam 2019 ,Phương Ly ,Động đất ,Hình ảnh ngày Nhà giáo Việt Nam ,Sinh tu tap 12 ,Lý Hải ,Phạm Chí Dũng ,Tai nạn Lê Văn Lương ,Phi Nhung ,Ngày nhà giáo Việt Nam ,Nhà giáo Việt Nam ,Ca sĩ Duy Mạnh ,Lâm Chí Linh ,ngày Nhà Giáo ,Lễ hội dừa Bến Tre ,Bàn thắng Tiến Linh ,Lý Tiểu Lộ ,Diễm Hương ,Lê Thị Hiền ,Bồ Đào Nha ,Sinh tử - Tập 6 ,Tình hình bão số 6 ,Chung kết thế giới ,Bão số 6 2019 mới nhất ,Tường San ,Diễn biến bão số 6 ,Tin bão số 6 mới nhất ,Lich Thi Dau ,Bão số 6 ,Bão số 6 năm 2019 ,Quân xa lộ Thủ Đức ,Ông Cao Thắng ,Diệu Nhi ,Tin Bão số 6 ,Vũ Văn Ninh ,Tin Bao ,Lâm Nhất ,Quân xa lộ ,Thùy Chi ,Diễn biến bão số 5 ,Bão số 6 2019 ,Tình hình cơn bão số 5 ,Hoàng Văn Thụ ,Tình hình bão số 5 năm 2019 ,Trực tiếp bão số 5 ,Tin bão số 5 mới nhất 2019 ,Tin bão mới nhất 2019 ,Tin Bao So 5 ,Tin bão số 5 mới nhất ,Tỷ Giá Usd ,Thông tin bão số 5 ,Bão số 5 2019 mới nhất ,Bao Binh Dinh ,Cơn bão số 5 ,Bão số 5 ,Truc Tiep Ngoai Hang Anh ,Lưu Thiên Hương ,Đàm Phương Linh ,Phương Dung ,Nhã Tiên ,Hề Mộng Dao ,Thứ trưởng Bộ giáo dục ,Tự tâm ,Nguyễn Văn Hiến ,Hoàng Tử Gió ,Phương Anh Đào ,Lối nhỏ ,Giá vàng hiện nay ,Đường Sắt Việt Nam ,GAM ,Hay day ,Thứ trưởng Lê Hải An ,Hoàng Anh Gia Lai ,Ngày Phụ nữ Việt Nam ,Khắc Việt ,Ô nhiễm nguồn nước ở Hà Nội ,Phụ Nữ Là Gì ,Lê Hải An ,Xuân Trường ,Lê Dương Bảo Lâm ,Lịch thi đấu Chung Kết Thế Giới 2019 ,Trương Bá Chi ,Âm Dương Sư ,Tot ,Hết thương cạn nhớ ,Đức Phúc ,Lê Cát Trọng Lý ,Bán chồng tập 20 ,Là bạn không thể yêu ,Nguyễn Văn Bảy ,Lịch Thi Đấu Ngoại Hạng ,Hương Ly ,Lam Trường ,Hoàng Anh Gia Lai đấu với Hải Phòng ,Đà Nẵng đấu với Thanh Hóa ,Sổ kết quả giải đặc biệt ,Hứa Vĩ Văn ,Tru Tiên ,Vũ Thu Phương ,cá sủ vàng ,Quang Đại ,Tai Nạn Cầu Thanh Trì ,Sĩ Thanh ,Lời chúc Trung thu ,Trò đùa tử thần ,Kim Nhã ,Hình ảnh trung thu ,Lâm Chấn Khang ,Ngày trùng cửu ,Nguyễn Xuân Ký ,Đào Thị Hương Lan ,Đức đấu với Hà Lan ,Phạm Nhật Vũ và Phạm Nhật Vượng ,Nhã Phương ,Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ,Đội hình Việt Nam ,Quang Linh ,Vụ thảm sát ,Ca sĩ Thanh Lan ,Thanh Lan ,Bão số 4 2019 ,Tình hình bão mới nhất ,Bán chồng tập 12 ,Bão số 4 ,Công Chúa Cát ,Ngoại hạng Anh Lịch ,Cậu Vàng ,Hoàng Anh Gia Lai đấu với Đà Nẵng ,Đi Đu Đưa Đi ,Hàn Hằng ,Võ sư đánh vợ ,Thành Giao ,Chồng đánh vợ ,Bay đến Đà Nẵng ,Phượng Vu Cửu Thiên ,GD ,Thanh Hóa đấu với Hải Phòng ,Cha ma ,Chùa diệu pháp ,Lễ Vu Lan là ngày gì ,Truc Tiep K ,Hưng kính ,Tô Lâm ,Giao thông vận tải ,tra cứu điểm thi ,Tra cứu điểm ,Phú Quốc ,Trường quân đội Liệt Hỏa ,Neu ,Chè đậu đỏ ,Tứ Phủ ,Nguyễn Tường San ,Quảng Nam đấu với Thanh Hóa ,Bão mới nhất năm 2019 ,Sử Hộ Vương ,Trúc Nhân ,Tin Bão Khẩn Cấp ,Hoàng Hạnh ,Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh ,Ngô Minh Dương ,Thông Tin Bão Mới Nhất ,Trương hoà Bình ,Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình ,Khách sạn ở Đà Nẵng ,Hà Văn Nam ,Tường Linh ,Bình Dương đấu với Hải Phòng ,Điều ba Mẹ chưa kể ,Ngày giờ Việt Nam ,Điều ba mẹ không kể ,Bảo Anh ,Trần Minh Ánh ,trung thu ,Toàn Chức Cao Thủ ,Tai nạn Hải Dương ,Bình Ngô đại cáo ,Trịnh Thăng Bình ,Nhậm Đạt Hoa ,Cầu thang ,Biệt thự Nhật Kim Anh ,Về nhà đi con Bao nhiêu tập ,Tính điểm tốt nghiệp ,Nhật Lê ,Tình hình Biển Đông ,Chí Nhân ,Nam Định đấu với Thanh Hóa ,Vua sư tử ,Đà Nẵng đấu với Hải Phòng ,Phố cổ Hội An ,Công thức tính điểm tốt nghiệp ,Cách tính điểm tốt nghiệp ,Đi con tập 64 ,Quả cầu Vàng 2019 ,Về nhà đi con tập 64 ,Bình Dương đấu với Nam Định ,Dân Số Việt Nam ,Hào Tình 2 ,Mẹ kế ,Mê cung tập 22 ,Nguyễn Văn Thắng ,Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia ,Lê Thanh Thản ,Hãy trao cho anh ,Tin bão mới nhất năm 2019 ,Trang bị đấu trường chân lý ,Ngày Gia đình Việt Nam 2019 ,Đề hóa 2019 ,Gia Đình Việt Nam ,Trần Vũ Hải ,bão số 2 ,Bao Gia Lai ,Mê cung tập 20 ,Mở lon Việt Nam ,Ngày Gia đình Việt Nam ,Nhà đi con tập 50 ,Hai triệu năm ,Ma đạo tổ sư ,Bảo Hân ,Vợ chồng A Phủ ,Về nhà đi con tập 50 ,Cách tính điểm tốt nghiệp 2019 ,Chúc thi tốt ,Phạm Văn Tam ,Tap tap ,Ve nha di Con 50 ,Đề thi văn ,Ngày Nhà Báo Việt Nam ,Ngày Báo Chí Việt Nam ,Ngày của Cha 2019 ,Tai nạn ở Hòa Bình ,Sân bay lớn nhất Việt Nam ,Ngày của Cha là ngày nào ,Sở Giáo Dục Và Đào Tạo ,ngày của mẹ ,Tra cứu điểm thi 2019 ,Nam Định đấu với Đà Nẵng ,Thanh tra Bộ Xây dựng ,Quảng Nam đấu với Bình Dương ,Ngày của bố ngày của ba ,Hoa đạo ,Ngày của Cha ,Lê thu hương ,Thụy Sĩ đấu với Anh ,Trương Duy Nhất ,Thổ Nhĩ Kỳ đấu với Pháp ,Anh Đức ,Bàn thắng của Anh Đức ,Nguyễn Anh Đức ,Nguyễn Thị Kim Ngân ,Hà Lan đấu với Anh ,Nguyễn Văn Thể ,Keo ,Thiên An Môn ,Thí sinh ,Độ ta không độ nàng là gì ,Nguyễn Văn Tố ,Dương Khắc Linh ,Đinh Hiền Anh ,Đình Trọng ,Truc ,Cầu Tân Nghĩa ,Ngày Quốc tế thiếu nhi thế giới ,Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi ,nấm mối ,Quốc tế thiếu nhi ,Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông ,Đạo diễn Nhất Trung ,tháng 6 ,Quốc Trường ,Đinh Bảo Yến ,Mẹ nữ sinh giao gà Điện Biên ,Tầm nhìn xa ,Chồng bị vợ cắt ,Thanh Hóa đấu với Nam Định ,Chị Trợ Lý Của Anh ,Đỗ Nhật Nam ,Báo nói dân trí ,Biển Đông ,Tháng 5 để dành ,Ba người chồng ,Vương Nguyên ,Hoàng Anh Gia Lai đấu với Bình Dương ,Cua Mặt Trăng ,Diêu Tử Linh ,Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ,Vu an moi o binh duong ,Hải Phòng đấu với Thanh Hóa ,Bình Dương ,Vợ ba ,Bao ha tinh ,Ket qua ,Người vợ ba ,Du Thiên bị đánh ,Rắn hổ mây ,Nguyễn Bá Cảnh ,Tề Trí Dũng ,Về nhà đi con tập 22 ,Máy bay ,Du Thiên ,Đại lễ Phật đản chùa Tam Chúc ,Ngày của Mẹ 2019 ,Lời chúc Ngày của mẹ ,Đường biên giới Việt Nam ,Ngày Của Mẹ Là Ngày Nào ,Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2019 ,Yêu được không ,Võ Kim Cự ,Vụ án nữ sinh giao gà Điện Biên ,Mê Cung tập 5 ,Mê cung tập 6 ,Phạm Xuân Ẩn ,Trần Quốc Vượng ,Văn Kính Dương ,Quốc tang Đại tướng Lê Đức Anh ,Hoàng Anh Gia Lai đấu với Nam Định ,Ngoai hang Anh ket qua ,Điện Biên Phủ ,Nam sinh Phú Thọ ,Lê Đức Anh từ trần ,Bến Tre ,Trần Văn Chơn ,Vụ án Đoàn Thị Hương ,Đinh Thị Hải Yến ,Về nhà đi con tập 20 ,Mê cung tập 4 ,Đinh Hải Yến ,Quốc tang 2019 ,Hầm Kim Liên ,Đoàn Thị Hương ,Lê Mạnh Hà ,Tiểu sử Lê Đức Anh ,Lê Bình ,giải phóng miền Nam ,Lưu Thi Thi ,Tướng Lê Đức Anh ,Hoàng Anh Gia Lai đấu với Thanh Hóa ,Thảm sát ở Bình Dương ,Tang lễ Lê Đức Anh ,Lễ tang Lê Đức Anh ,Mê cung tập 1 ,Tiền điện tăng ,Về nhà đi con tập 12 ,Hoàng tồ ,Giá điện tăng ,Vương Tổ Hiền ,Thủ tướng Anh ,Đại tướng Lê Đức Anh ,Lê Đức Anh mất ,Việt Nam Cộng hòa ,Mê cung ,Lê Đức Anh ,Lê Đức ,Trâm Anh mới Nhất ,Hà Nội Hải Phòng ,Yeu lam ,Đảo nam du ,lễ Phục Sinh ,Ông Nguyễn Phú ,Nguyễn Phú Trọng bị bệnh ,Đóa Nhi phiên bản Việt ,Nguyễn Phú Trọng mới nhất ,Ông Nguyễn Phú Trọng ,Về nhà đi con tập 6 ,Sức khỏe Nguyễn Phú Trọng ,Thiên Linh Cái ,điều hòa ,Trịnh Tú Văn ,Y thien dong ky 2019 ,Trương Hồ Phương Nga ,Hoang Thuy Linh ,Phương Thanh ,Về nhà đi con - Tập 4 ,Vàng Anh ,Về nhà đi con tập 5 ,Đóa Nhi ,Trâm Anh ,Kim Thành Vũ ,Trương Đan Phong ,Về nhà đi con tập 2 ,Đám tang anh Vũ ,Về nhà đi con Tập 1 ,Hố đen vũ trụ ,Nguyễn Đình Trung ,Trần Nghĩa ,Nữ sinh giao gà bị sát hại ,Kha Ly ,Chế Linh ,Ninh Bình ,Thanh minh 2019 la ngay nao ,Danh hài Anh Vũ ,Văn khấn Thanh Minh ,Hà Phương ,Ca sĩ Hà Phương ,Về nhà đi con ,Ung thư đại tràng ,Đá phạt trực tiếp ,Trịnh Công sơn ,Dương Tính Với ma túy ,Lịch thi đấu ngoại hạng Anh 2019 ,Tình yêu ngày Cá tháng Tư ,Tháng tư về ,Anh Vũ mất ,Cá Tháng Tư Là Ngày Gì ,Ngày Cá Tháng 4 ,Tất Thành Cang ,Hưng Yên ,Phạm Xuân Tạo ,Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2019 ,Ngoai Hang Anh 2019 ,Lễ hội hoa anh đào ,Tai nạn giao thông ,Nữ sinh giao gà ,Xuân phân ,Ngày hạnh phúc ,Quốc tế Hạnh phúc ,Triệu chứng nhiễm sán lợn ,Ngày Quốc tế hạnh phúc ,Phạm Thị Yến ,Chùa Ba Vàng ,Trung Nguyên ,Nguyễn Vũ Trường Sơn ,Yêu Nhầm Bạn Thân ,Bệnh sán lợn ,Dịch tả lợn ,Cô giáo Bình Thuận ,Thành phố Hồ Chí Minh ,Giá điện ,Trần Đức Anh Sơn ,Hồ Việt ,Môn thi thứ 4 ,Mẹ yêu ,Tô Anh Dũng ,Nguyễn Hải Ninh ,Tan y thien kiem 2019 ,Diều hoa Miến Điện ,ngày Quốc tế Phụ nữ ,Quốc tế Phụ nữ ,Cô giáo chung phòng với nam sinh ,Tân y thien dong ky 2019 ,Đại dịch thây ma ,Cá hải tượng ,Nóng nhất ,Đảo Thị Tứ ,Thủ đô nước Anh ,Võ Trọng Hải ,Minh Như ,Kim Nhật Thành ,Hội nghị thượng đỉnh là gì ,Tin Nóng Nhất ,Vụ án nữ sinh giao gà ,Biên giới Việt Nam ,Đại Nhân ,Vu quy đại náo ,Siêu trăng ,Tiền nhiều để làm gì ,Vụ án Thiên Linh Cái ,Nguyễn Thị Thu ,Trần Danh Trung ,chùa bà Bình Dương ,Mối Tình Đầu ,Sơn Đông Lỗ Năng ,Phan Anh ,Nguyễn Phúc Thanh ,đền Trần Nam Định ,Chủ tịch và cái kết ,Đời là thế thôi ,Thần đồng đất Việt ,Ngày lễ tình nhân 2019 ,Bình An ,Minh nghi ,Chủ tịch ,Nhẫn vàng ,Nhẫn kim tiền ,Lý Thấm ,Tình Đầu Thơ Ngây ,Ngày lễ Tình nhân ,Dung nguoi dung thoi diem ,Đông Cung ,Nữ sinh đi giao gà bị sát hại ,Vụ nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà ,Chùa Tam Chúc Hà Nam ,Bảo Duy chồng cũ Phi Thanh Vân ,Cúng khai trương ,Ngày Thần Tài là ngày bao nhiêu 2019 ,Giải Ngoại hạng Anh ,Ngày mở hàng tốt năm 2019 ,2019 Kỷ Hợi ,Giờ xuất hành năm 2019 ,Hướng xuất hành 2019 ,Xuân 2019 ,Xuân Kỷ Hợi ,văn khấn hóa vàng ,Xuan yeu thuong ,Kỷ Hợi 2019 ,Chùa Tam Chúc ,Tân Vua Hài Kịch ,Ngày Thần tài ,Kỷ Hợi ,năm 2019 là năm Gì ,năm 2019 Là năm Con gì ,năm mới 2019 ,Hướng xuất hành năm 2019 ,Ảnh năm mới 2019 ,Ngày tốt đầu Năm 2019 ,Cúng giao thừa cần những gì ,Cát lợn ,Tử vi 2019 ,Táo quân 2019 ,Cách Cúng Giao Thừa ,Năm Kỷ Hợi ,Yến Xuân ,Cách làm Gà cúng ,Hoàng Công Lương ,Việt Nam - Nhật Bản đá lại ,Táo quân ,Viet Nam thua nhat ban ,Việt Nam đá lại với Nhật Bản ,Trận Việt Nam - Nhật Bản ,Ket qua viet Nam nhat ban ,Tính ngày ,Mấy Giờ Việt Nam Đá ,Nhã Phương sinh con ,Việt Nam đấu với Nhật Bản ,Cầu thủ Nhật Bản ,Việt Nam Nhật Bản ,Bao The Thao ,Thanh Trần ,Đối thủ tiếp theo của Việt Nam ,Cơ hội đi tiếp của Việt Nam ,Việt Nam đi tiếp ,Triều Tiên ,Việt Nam Đá Mấy Giờ ,Võ Hạ Trâm ,Nguyễn Thị Quyết Tâm ,Tinh trùng ,đèo Hải Vân ,Nơi mình dừng chân ,vườn hoa Hà Đông ,Lý Dịch Phong ,Đường về nhà của cún con ,Nguyễn Trọng Tạo ,Hàn Quốc ,Hà Đức Chinh ,âm Lich năm 2019 ,Trương Vũ Kỳ ,Bé Hải An ,Thư Dung ,nhạc Xuân 2019 ,Cơ Sở Dữ liệu ,Hinh Anh Nam Moi 2019 ,giao Thừa 2019 ,Năm Mới 2019 Là Năm Con Gì ,Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu ,Lời chúc năm mới 2019 ,tai nạn ,giao thừa ,Tử vi năm 2019 ,cánh đồng hoa hướng dương Thủ Đức ,bão số 1 ,sân bay Vân Đồn ,Tiến Đạt ,tỉ số Việt Nam Triều Tiên ,Việt Nam Triều Tiên ,Đinh Tiến Đạt ,Trương Nam Thành ,Ngân Văn Đại ,22 Tháng 12 ,Hải Triều ,Hồ Tấn Tài ,Ở Nhà Một Mình ,Nguyễn Thị Hà ,Đinh Thanh Bình ,ngư lôi ,Đoàn Nguyên Đức ,tai nạn giao thông mới nhất ,Quốc Kỳ Việt Nam ,Tai nạn đi bão ,Cờ Hàn Quốc ,Văn Đức ,12 tháng 12 ,Ảnh chế Công Phượng ,Nguyễn Thành Tài ,đề minh họa 2019 ,Nguyễn Văn Quyết ,Khải Hoàn Môn ,Thủ môn Văn Lâm ,Trương Phương ,Văn Quyết ,Đội Hình Ra Sân Việt Nam ,Mật Vụ Giải Cứu ,Kim Dung qua đời ,hoa Huong Duong vẽ ,thông báo nghỉ bão ,hoa hướng dương tự vẽ ,Trần Minh Vương ,Gia Lai ,Nguyễn Thanh Hóa ,Vì Yêu Mà Đến Tập Mới Nhất ,Khi Tuong Thuy Van ,Van Toan ,Thông Tin Bão ,Lời Giải Hay ,Dien Bien Bao 12 ,tử tù Nguyễn Hải Dương ,Tin Tức Mới ,Phạm Văn Đồng ,Ngày Quốc tế Nam giới ,Nguyễn Thành Phương ,sân Vận Động Hàng Đẫy ,Báo Dân Trí ,Bão Mới Nhất ,Kim Dung ,tình hình bão ,sân bay Thọ Xuân ,Đinh Thanh Trung ,Trịnh Xuân Thanh ,Lời chúc ,ông Đinh La Thăng ,Kỳ Nam ,người thầy ,Ca sĩ Đinh Hiền Anh ,Con bò ,Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn ,Bao 12 Moi Nhat ,Thơ Về Thầy Cô ,Vì yêu mà đến ,Dong Thang Thien ,Người Đàm Phán ,San Hang Day ,Trấn Thành ,Tinh Co Yeu Tap 12 ,cô giáo quỳ gối ,Tiểu Sử Đinh La Thăng ,vội vàng ,Sinh Nhật Liên Quân ,ngày hội Hoa hướng dương ,Thụy Điển ,Chuyện Anh Vẫn Chưa Kể ,Hồ Nhất Thiên ,Siêu bão ,Quốc tế Nam Giới ,hoa dã quỳ ,ong vò vẽ ,Liên minh Công lý ,Sân Vận Động Quốc Gia Mới ,Bão Vào Biển Đông ,Nam Thư và Anh Tú ,Phan Văn Khải ,Chuyến Đi Của Thanh Xuân ,Cờ Pháp ,Đoàn Dạ Ly ,Côn Đảo ,khí lạnh ,Động Đất Hà Nội ,đông trùng hạ thảo ,Thiếu tướng Trần Công Trường ,Quần Đảo Trường Sa ,Phan Đình Đức ,Đại Đường Võ Lâm ,Ngày Nhà giáo thế giới ,Ác quỷ ma sơ ,việt vị là gì ,La Tấn Đường Yên ,Siêu kinh điển ,đổi đầu số ,Đường Yên ,Hóa ra anh vẫn ở đây ,đầu số Mới ,Hà Việt Dũng ,tân Chủ tịch nước ,HH Linh Đàm ,Chủ tịch nước mới ,Nguyễn Thị Nga ,Những kẻ mộng mơ ,Hồng Xuân ,Phụ nữ Việt Nam ,Em không thể ,ngày Doanh nhân Việt Nam ,Mẹ Nấm ,Giải phóng Thủ đô ,Nguyễn Duy Trung ,Thằng điên ,Tieu Su Nguyen Phu Trong ,Tập Cận Bình ,Nguyễn Trọng Tài ,Kế hoạch đổi chồng ,Lê Kiên Thành ,Le An Tang Chu Tich Nuoc ,Lễ Tang Chủ Tịch Nước ,Chuyển Đổi Đầu Số ,Ai Sẽ Làm Chủ Tịch Nước ,tang lễ của Chủ tịch nước ,Le Quoc Tang Chu Tich Nuoc ,tang lễ Chủ tịch nước ,Lễ quốc tang ,Lâm Thanh Hà ,Tin Nong ,Nguyễn Bá Thanh ,quốc tang Chủ tịch nước ,Trịnh Diễm Lệ ,Chinh Phu ,Tin Moi Nhat ,Chủ tịch nước ,Báo Nhân Dân ,Tin Nong Trong Ngay ,Dân trí ,Nguyễn Thị Thúy An ,Bao Moi Dan Tri ,Thoi Su ,Siêu Bão Mới Nhất ,Trần Kim Yến ,cơn bão số 6 ,Cải cách giáo dục ,Thư Dung Bán Dâm ,Cao Vân Tường ,không khí lạnh ,Vuông Vuông Tròn ,Chữ Cải Cách ,bão ở Nhật Bản ,Minh Vương ,Keo Viet Nam Han Quoc ,Nhật Bản Hàn Quốc ,Việt Nam và Hàn Quốc ,Hàn Quốc Và Nhật Bản ,Trọng tài Hàn Quốc ,Ty Le Keo ,bán kết ,Lai Lai Lộ Ảnh ,Tai Lien Quan ,Việt Nam Hàn Quốc ,Hoán đổi ,Trực Tiếp Việt Nam ,Trương Hinh Dư ,Bàn thắng của Văn Toàn ,Cách Làm Lễ Vu Lan ,Lễ Vu Lan Là Gì ,Huong Tram ,The Thao Van Hoa ,Võ Thị Thu Trang ,lễ vu lan ,Cha Dượng Đánh Con Vợ ,Tình Hình Bão Số 4 ,bão số 4 mới nhất ,Tình Hình Cơn Bão Số 4 ,Kèo Nha Cái ,Giá Ngoại Tệ Usd ,Tin Mới Nhất Về Cơn Bão Số 4 ,Tin Bao So 4 ,Con Bao So 4 ,Trịnh Gia Dĩnh ,tòa nhà cao nhất Việt Nam ,Phạm Công Danh Trầm Bê ,Trầm Bê ,Xa Thi Mạn ,Phạm Đại Dương ,Trần Việt Tân ,Phan Thị Mơ ,Vũ Đông Càn Khôn ,Cầu Vàng Đà Nẵng ,Phạm Công Trung ,Hòa Bình ,Thúy Diễm sinh con ,Trường Sinh Quyết ,Vụ Tai Nạn Mới Nhất ,Su 22 ,Bão Sơn Tinh ,tâm sự ,báo thời ,Người ta có thương mình đâu ,Tình Hình Bão Hiện Nay ,Thủ Môn Pháp ,Sơn La ,Cơn Bão Mới Nhất ,Kế Xuân Hoa ,Hoàng Anh Gia Lai Đấu Với Cần Thơ ,trao nhầm con ,Đội Hình Bỉ ,Nam Phi Liên Hoàn Kế ,Cách Tra Cứu Điểm Thi ,Khả Ngân ,Lê Nam Trà ,Lịch Bán Kết ,triển lãm cơ thể người ,Thụy Điển và Thụy Sĩ ,Phương Minh Hòa ,Kết Quả Bỉ Và Nhật Bản ,Ty Le Nha Cai ,Thượng tướng Phương Minh Hòa ,Kết Quả Trận Bồ Đào Nha ,Đức Thua Hàn Quốc ,Bi Nhat ,Nhat Va Bi ,Thụy Sĩ ,Bỉ và Nhật Bản ,Han Quoc Gap Duc ,Duc Gap Han Quoc ,Bo Giao Duc ,Hàn Quốc Và Đức ,Đức Hàn Quốc ,Tỉ Số Anh Và Bỉ ,Nhat Ban Ba Lan ,Anh và Bỉ ,Duc Voi Thuy Dien ,lời chúc thi tốt ,thể thao Việt Nam ,Công An Phường 12 Quận Tân Bình ,Hai đứa trẻ ,Thuy Dien Han Quoc ,bé Nhật Linh ,cá tầm ,Lời Chúc Ngày Của Cha ,Phù Dao ,Đội hình Pháp ,Tam Sinh Tam Thế ,Ngày Của Cha Ở Việt Nam ,Tú Lơ Khơ ,Pháp ,Nha Cai ,Giờ Nga ,Bình Thuận ,Nữ Sinh Trường Sân Khấu Điện Ảnh ,nữ sinh sân khấu điện ảnh ,Ông Đinh Mạnh Thắng ,Bản Đồ Việt Nam ,Hoàng Sa ,Quốc Cơ Quốc Nghiệp ,Việt Nam Bán Đất Cho Trung Quốc ,Dự án số 1 ,Tiến Vũ ,Nguyễn Khắc Thủy ,Vũ Đình Duy ,Thanh Bi ,cầu Cao Lãnh ,Vân Đồn ,lễ Phật đản ,Lâm Á Hân ,Chung Hân Đồng ,Thâm Cung Kế Tap 1 ,trạm thu giá ,Nguyễn Thị Kim Phượng ,Thâm cung kế ,Phố Đi Bộ Hà Nội ,Vòi rồng ,Phạm Lịch ,Phien Toa Tinh Yeu Tap 5 ,vợ Phạm Anh Khoa ,hiệp sĩ đường phố ,Ngày Của Mẹ Là Ngày Mấy ,Phan Anh Minh ,Cải cách tiền lương ,phố đi bộ Trịnh Công Sơn ,Phạm Anh Khoa ,Thơ Về Mẹ ,chính sách tiền lương ,Trần Bá Dương ,Các Mác ,Gia Linh ,Phien Toa Tinh Yeu Tap 2 ,Phạm Thị Thanh Hiền ,kiểm tra thông tin thuê bao ,Nguoi Bi An ,Kim Lý ,Ông Đinh La Thăng kháng cáo ,Phiên tòa tình yêu tập 1 ,Phiên tòa tình yêu ,Tin Tuc The Gioi Quan Su ,Chạm đáy nỗi đau ,Phan Văn Anh Vũ ,Trần Phương Bình ,tim ,Ngày Cá Tháng Tư Là Ngày Mấy ,Sa Mạc Khô Hạn Nhất Thế Giới ,ngày Cá tháng Tư ,Truc Tiep Le Tang Phan Van Khai ,Thủ Tướng Phan Văn Khải Có Mấy Người Con ,Gia Đình Phan Văn Khải ,Ngày Nói Dối ,Các Đời Thủ Tướng Việt Nam ,Tieu Su Phan Van Khai ,Phan Văn Khải từ trần ,Ngày Nhập Ngũ ,Trần Anh Tú ,sinh con thuận tự nhiên ,thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa ,Phó Bí Thư Tỉnh Thanh Hóa ,Tiểu Sử Nguyễn Thanh Hóa ,Nguyễn Văn Dương ,Lời Chúc Quốc Tế Phụ Nữ ,Phạm Thừa Thừa ,Yêu nhầm người ,Võ Hòa Thuận ,Nam Khang ,Ca sĩ Nam Khang ,Giai Điệu Chung Đôi Tập 6 ,Thuận Nguyễn ,bệnh dại ,Tình Bạn Tri Kỷ ,Nắng 2 ,Chính trị bình dân ,Tai Nạn Bình Dương ,Thủ tướng Phan Văn Khải ,Cúng Thần Tài Thổ Địa ,Cúng Khai Trương Đầu Năm ,Chu Thị Bình ,Truc Tiep Tao Quan ,sức khỏe dồi dào ,Lễ Cúng Thần Tài ,Cúng Thần Tài ,Vụ Án Ở Bình Tân ,Cau Chuyen Dau Nam ,Tin Gia Lai ,Câu Chúc Năm Mới ,Văn Khấn Giao Thừa ,Người Yêu Xuân Trường ,Vi Yeu Ma Den Tap 22 ,cá cóc Tam Đảo ,bé Nhật Linh bị sát hại ,Nhật Linh Nhật Bản ,Nguyễn Thị Phương Thảo ,Lê Thị Nhật Linh ,Xuân Mạnh ,Lương Xuân Trường Đội Hiện Tại ,Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời ,Phạm Xuân Mạnh ,Cầu Thủ Duy Mạnh ,Nguyễn Lân Trung ,Đá Lại Trận Chung Kết ,Sân Vận Động Thống Nhất ,Hồng Duy ,Đức Chinh ,Lại Thanh Hương ,cầu Nhật Tân ,Tỉ Số Trận Đấu ,Vì yêu mà đến tập 20 ,Bố Đinh La Thăng ,Tin Tuc The Thao ,Tin The Thao Moi Nhat ,Tin thể thao ,Cầu Thủ Vũ Văn Thanh ,Vợ Con Trịnh Xuân Thanh ,Đinh La Thăng Mới Nhất ,Đinh La Thăng Trịnh Xuân Thanh ,Hoa Du Ký Tập 6 ,Ca Sĩ Đức Phúc ,Bệnh Phong ,Hoa Du Ký Tập 5 ,Nhật Anh Trắng ,Duy Mạnh bị đánh ,Tiến Dũng ,Trong trí nhớ của anh ,Trịnh Xuân Thanh Đức ,Nổ kho đạn ở Gia Lai ,Ron Phan ,Ai là triệu phú ,Yêu 5 ,Những Lời Chúc Năm Mới Hay Nhất ,Thời Khắc Giao Thừa ,Dịch vụ cho thuê người yêu ,Tin Bao Moi ,Trương Quân Ninh ,Giao thừa là gì ,Đi để trở về 2 ,Cát Tường ,Thue Nguoi Yeu ,Vụ Án Trịnh Xuân Thanh ,Tin Khẩn Cấp ,Hoa Du Ký ,Tin Tức Bão ,Ngày 22 12 Quân Đội Nhân Dân Việt Nam ,Vu An Chat Dau Chong O Binh Duong ,Vụ Chặt Đầu Chồng Ở Bình Dương ,Hoa Du Ki ,Chặt Đầu Ở Bình Dương ,Vụ Chặt Đầu Ở Bình Dương ,Vu An Chat Dau O Binh Duong ,Vu An Chat Dau Chong ,chặt đầu chồng ,Ưng Đại Vệ ,Nguyễn Minh Triết ,Lê Quốc Phong ,Duy Phương ,vợ Bình Minh ,Chồng Ca Sĩ Thu Thủy ,Phi Thanh Van ,Me Chong ,Nguyễn Xuân Anh ,Tiến sĩ Đoàn Hương ,Thủy Tiên ,phi công Nguyễn Thành Trung ,Tu Hinh Nguyen Hai Duong ,Uyên Linh ,Nguyễn Hải Dương ,Tăng lương cơ sở ,Chưa bao giờ mẹ kể ,Công Thủ Đạo ,Quang Bảo ,Người Phản Bội ,Trịnh Văn Bô ,Tin Bao So 12 Moi Nhat ,Bao So 12 Truc Tiep ,Thong Tin Bao So 12 ,Bỏ sổ hộ khẩu ,Diễn Biến Bão Số 12 ,Tình Hình Bão Số 12 ,Tin Tuc Bao So 12 ,bỏ hộ khẩu ,Bão số 12 ,Cập Nhật Bão Mới Nhất ,Bao So 12 Moi Nhat ,cơn bão số 12 ,Tin Bao So 12 ,Thanh Hằng ,Lê Minh Khái ,Diệu Nhi Và Anh Tú ,Người Ta Nói

Tin Xã hội

Vụ bé trai 6 tuổi bị dì ruột thiêu sống: Bà ngoại lên tiếng sau tin đồn nhận tiền từ thiện của cháu rồi bỏ về quê

Vụ bé trai 6 tuổi bị dì ruột thiêu sống: Bà ngoại lên tiếng sau tin đồn nhận tiền từ thiện của cháu rồi bỏ về quê

Sau khi bất ngờ bỏ về Vũng Tàu và cầm theo số tiền nhận được từ MTQ ủng hộ cho bé V., trong ngày 26/2 bà Thắm đã quay trở lại BV Nhi đồng 2 để chăm sóc cho bé. Bà ngoại bé cũng đã minh bạch số tiền mà bản thân bà nhận được trong lúc chăm sóc cháu ở bệnh viện.

Tin Kinh tế

Vĩnh Phúc tăng trưởng mạnh giữa tâm dịch COVID-19

Vĩnh Phúc tăng trưởng mạnh giữa tâm dịch COVID-19

VTV.vn - Với việc cả hệ thống chính trị vào cuộc một cách quyết liệt, dịch COVID-19 đã được khống chế hiệu quả, tăng trưởng kinh tế của tỉnh Vĩnh Phúc đạt...

Tin Kỳ thú

Nhà hàng ở Nam Phi lập kỷ lục Guiness thế giới với 207 loại sữa lắc

Nhà hàng ở Nam Phi lập kỷ lục Guiness thế giới với 207 loại sữa lắc

Nhà hàng Gibson''s phục vụ đa dạng các thức uống "lạnh đến buốt óc" có sự pha trộn từ nutella - hỗn hợp socola và hạt phỉ và mascarpone cho tới bánh phomai Oreo, cùng với thực đơn đồ ăn rất phong phú.