Công an TP Hồ Chí Minh truy nã Giám đốc Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Khương Điền

28/11/2020 17:50(10 tháng trước)
Nguồn :  

Kinhtedothi - Cơ quan công an xác định đối tượng Lê Xuân Định sử dụng pháp nhân của 2 công ty để lừa bán đất nền, chiếm đoạt tiền của nhiều người.

Ngày 28/11, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh cho biết đã ra quyết định truy nã bị can Lê Xuân Định (SN 1984, ngụ thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Quyết định truy nã Lê Xuân Định của Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh.

Công an TP Hồ Chí Minh xác định Lê Xuân Định sử dụng pháp nhân của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển nhà Khương Điền (trụ sở trên đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, quận 9), và Công ty TNHH Đầu tư phát triển nhà Phúc Phát Điền để ký nhiều hợp đồng mua bán đất nền với nhiều cá nhân rồi chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, vào ngày 28/9, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Lê Xuân Định. Tuy nhiên sau khi xác minh, Cơ quan công an không biết bị can Định đang ở đâu nên ra quyết định truy nã.

Hiện Cơ quan công an yêu cầu Lê Xuân Định ra đầu thú để được hưởng khoan hồng. Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến Cơ quan công an, Viện kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất, hoặc liên hệ Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh tại 674 đường Ba Tháng Hai, phường 14, quận 10.

Công an cũng kêu gọi các cá nhân, tổ chức là bị hại tại các dự án do Lê Xuân Định gây ra, liên hệ với cơ quan điều tra để cung cấp thông tin cho điều tra viên Trần Thế Anh theo số điện thoại: 069.3187784 hoặc ĐTDĐ: 0947.247.001.

Tag :

Tin Kinh tế

Xây dựng tiêu chí xác định các dự án, nhiệm vụ thích ứng với biến đổi khí hậu

Xây dựng tiêu chí xác định các dự án, nhiệm vụ thích ứng với biến đổi khí hậu

Văn phòng Chính phủ có Công văn số 633/VPCP-NN về việc ban hành Bộ Tiêu chí xác định các dự án, nhiệm vụ thích ứng với biến đổi khí hậu và đánh giá hiệu quả của các hoạt động thích ứng với biến đổi khí hậu.

Tin Pháp luật

Bắt  Hòa sánh, ông trùm ma túy khét tiếng Thái Bình

Bắt Hòa sánh, ông trùm ma túy khét tiếng Thái Bình

(NLĐO) - Vũ Tiến Hòa (tức Hòa sánh) được biết đến là ông trùm buôn bán trái phép ma túy khét tiếng ở Thái Bình. Giúp việc cho Hòa là nhiều đàn em có máu mặt.