Chỉ cách nhà vài chục cây số nhưng Văn Toàn không thể về đón tết

05/02/2021 13:31(22 ngày trước)
Nguồn :  

Dù chỉ cách Hải Dương vài chục cây số nhưng Văn Toàn không thể về nhà đón tết cùng gia đình vì nơi đây đang là tâm dịch.

Đời cầu thủbóng đánhững ngày lễ tết rất quan trọng, bởi đó là khoảng thời gian quý báu họ được nghỉ ngơi, sum vầy bên gia đình với bố mẹ và mọi người.

LứaVăn Toàncàng đặc biệt hơn, vì xa gia đình từ nhỏ để lên Gia Lai học đá bóng, nên mỗi dịp tết về là háo hức trở về nhà để bù đắp thời gian xa nhà từ tấm bé đến nay.

Thế nên, khiHLV Kiatisakcho cầu thủ đội HAGL nghỉ sớm từ ngày 31.1, Văn Toàn đã bay liền ra Hà Nội với dự định sẽ bắt xe về Hải Dương càng sớm càng tốt.

Đáng tiếc là đại dịchCovid-19ngày càng lan rộng, Hải Dương lại là ổ dịch lớn của cả nước nên Văn Toàn vẫn chưa thể về nhà dù bố mẹ trông đợi anh hàng ngày. Hiện tại, Toàn vẫn ở Hà Nội cầu mong dịch bệnh được kiểm soát, thì anh mới có thể về vui tết với gia đình.

Khu vực gần nhà Văn Toàn cũng đã có ca nhiễm nên nếu về nhà đón tết, Văn Toàn sẽ gặp khó khăn khi quay lại Gia Lai tập trung ngày mùng 4 tết.

Chỉ cách nhà vài chục cây số nhưng Văn Toàn không thể về đón tết - ảnh 1

Văn Toàn phải xa nhà từ nhỏ để học bóng đá nên rất quý những ngày tết

Minh Trần

Hiện tại, hầu hết các địa phương đều áp dụng cách ly 21 ngày với người đến từ vùng dịch Hải Dương nên nếu về nhà, Văn Toàn cũng sẽ bị cách ly 21 ngày khi trở lại Gia Lai, ảnh hưởng đến lịch tập của anh và đội bóng.

Trước tình cảnh tiến thoái lưỡng nan, Văn Toàn đành chọn giải pháp ở lại Hà Nội ăn tết. Toàn hy vọng cả nước nhanh chóng khống chế được dịch bệnh để mọi người ăn tết vui vẻ và V-League nhanh chóng thi đấu trở lại.

Sau 2 vòng đấu, đội bóng mà Văn Toàn thi đấu làHAGLđược 3 điểm, tạm xếp thứ 9 trênbảng xếp hạng.

Tin liên quan

Tag :

Tin Kinh tế

Hàng Việt lên kệ ngoại | Diễn đàn kinh tế

Hàng Việt lên kệ ngoại | Diễn đàn kinh tế

Hàng hóa, sản phẩm made in Vietnam đã lên kệ ngoại từ lâu, song để lên hàng lượng lớn, liên tục, giữ nguyên thương hiệu Việt, thì vẫn chưa có tỷ trọng cao tổng lượng xuất khẩu.

Tin Kỳ thú

Làng có 3.000 phụ nữ có chồng bị hổ giết ở Ấn Độ: Vì sao nghe rừng có ''quỷ hổ'' vẫn vào?

Làng có 3.000 phụ nữ có chồng bị hổ giết ở Ấn Độ: Vì sao nghe rừng có ''quỷ hổ'' vẫn vào?

Một ngôi làng, thuộc khu rừng ngập mặn lớn nhất thế giới Sunderban, được cho là nơi sinh sống của hơn 3.000 góa phụ hổ. Họ là những phụ nữ mất chồng do bị hổ ăn thịt. Ở đây, không ít lời đồn đại cho rằng trong rừng Sunderban có quỷ hổ.