Bốn nữ thần tượng gây tiếc nuối khi rời SM

22/11/2020 00:41(14 ngày trước)
Nguồn :  

Màn debut của nhóm nữ mới nhà SM khiến khán giả tiếc nuối cho dàn thực tập sinh cùng thời như Woo Yeon, Nana... Họ đã rời SM và ra mắt dưới trướng công ty khác.

cuu thuc tap sinh SM anh 9

Jihan (Weeekly):Jihan tên thật là Han Jihyo. Cô là trở thành thực tập sinh tại SM và được đào tạo ở công ty lớn này trong khoảng 3 năm trước khi chuyển đến PlayM Entertainment và debut Weeekly vào tháng 6/2020. Nữ idol sinh năm 2004 được nhận xét có ngoại hình dễ gây thiện cảm với người đối diện khi có đôi mắt sáng và nụ cười má lúm đặc trưng.Ảnh: PlayMoffcial.

cuu thuc tap sinh SM anh 12

DaHyun(Rocket Punch): Da Hyun hiện là một trong số idol nhỏ tuổi nhất Kpop. Cô debut cùng nhóm nhạc nữ Rocket Punch dưới trướng Woollim Entertainment vào tháng 8/2019 khi mới chỉ 14 tuổi. Nữ idol sinh năm 2005 tham gia biểu diễn trong một ban nhạc từ rất sớm. Cô còn vượt qua buổi thử giọng của FNC Entertainment nhưng sau đó từ chối cơ hội trở thành thực tập sinh của công ty.Ảnh: Instagram.

Ảnh đời thường của thành viên nhóm Red Velvet

Bộ hình đời thường của Seulgi nhanh chóng được các fan Kpop chia sẻ. Hầu hết ý kiến đều khen ngợi nhan sắc ngoài đời của thành viên nhóm Red Velvet.

Tag :

Tin 4Teen

Video: Chìa khóa xe ô tô mới vừa trao tay, người đàn ông lao thẳng vào tường

Video: Chìa khóa xe ô tô mới vừa trao tay, người đàn ông lao thẳng vào tường

Khi người đàn ông cầm vô lăng, điều khiển chiếc xe thì bất ngờ mất lái. Chiếc xe lao thẳng vào bức tường bê tông, lực mạnh tới mức túi khí trong xe bung ra.

Tin Pháp luật

Bắt giữ 52 đối tượng đua xe trên cầu Cần Thơ

Bắt giữ 52 đối tượng đua xe trên cầu Cần Thơ

Vào lúc 1h, sáng 6/12, Đội Tuần tra Dẫn đoàn Phòng CSGT đường bộ Công an TP Cần Thơ phát hiện, triệt xóa thành công vụ đua xe, bắt giữ hàng chục đối tượng liên quan đến hành vi tổ chức đua xe, đua xe và cổ vũ đua xe.

Tin Công nghệ

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 6/12: Ngọ quảng giao, Dậu sáng tạo

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 6/12: Ngọ quảng giao, Dậu sáng tạo

TPO - Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 6/12 cho thấy: Con giáp tuổi Tý nên cân nhắc từng việc mình làm; Con giáp tuổi Ngọ gia tăng sự kết nối, làm quen và mở rộng mối quan hệ; Con giáp tuổi Dậu có cơ hội được truyền cảm hứng, phát huy khả năng sáng tạo.