Con chó thực sự là một người bạn

0

Chắc chắn chúng không chỉ mang lại cho nhóm của chúng tôi ý thức về trách nhiệm và khuyến khích nhóm của chúng tôi hoạt động tích cực hơn theo đúng nghĩa đen, mà chúng còn thực sự vô cùng cần thiết trong việc hỗ trợ nhóm của chúng tôi khi các chuyên gia của chúng tôi đang đối mặt với cảm giác lo lắng và cô lập, hoặc là nhấn mạnh bởi những lo lắng hàng ngày. Họ không chỉ nói rằng một con chó thực sự là bạn của con đực, nhưng điều đó cũng có thể áp dụng cho các vật nuôi khác trong gia đình.

Và vì công việc có thể rất khó khăn đối với nhiều người, nên việc có một người bạn thân để giúp họ vững vàng trong môi trường làm việc thực sự là một thay đổi đáng trân trọng.

Rõ ràng – www, nó phụ thuộc vào đặc điểm của công việc cũng như nơi nó thực sự được thực hiện, nhưng trên thực tế, người ta đã tiết lộ rằng ở những công ty mà nhân viên thực sự có thể đưa động vật của họ vào văn phòng chẳng hạn, sự hài lòng của người lao động đã thực sự được cải thiện đáng kể và chất lượng công việc cũng vậy.

Tác động tích cực cũng được xác nhận bởi một số nghiên cứu

Trong một cuộc thăm dò thông qua thương hiệu CESAR của Mars, 89% chủ sở hữu chó xác nhận rằng việc họ dành thời gian cho những chú chó cưng của mình là vô cùng cần thiết, kể cả trong ngày làm việc. 58% người tham gia tin rằng có một chú chó tại nơi làm việc sẽ làm tăng cảm giác hạnh phúc, 57% tin tưởng mạnh mẽ rằng những chú chó cưng giúp loại bỏ lo lắng và lo lắng tại nơi làm việc, 55% say mê về những chú chó thúc đẩy nhiều giờ nghỉ năng động hơn và 52% tin tưởng mạnh mẽ rằng những người bạn bốn chân cũng giúp tăng cường tương tác xã hội.

Con chó thực sự là một người bạn

Gần một nửa số chủ sở hữu chó cho biết họ sẽ gặp khó khăn hơn trong việc chuyển đổi công việc nếu doanh nghiệp của họ cho phép những chú chó cưng của họ làm việc trong môi trường làm việc. Tuy nhiên, đó chắc chắn không phải là tất cả. Một người thuộc nhóm tuổi Z, 37% chủ sở hữu sẽ cho phép giảm lương chỉ để mang lại lợi ích cho một công ty thân thiện với vật nuôi, trong khi 64% người tham gia sẽ chuyển đổi công việc hoặc thậm chí làm công việc bán thời gian để đầu tư nhiều thời gian hơn cho thú cưng của họ.

Một ví dụ về thực hành tốt

Chẳng hạn, sao Hỏa cho thấy việc nuôi chó cưng trong văn phòng có thể dễ dàng mang lại sự khác biệt thực sự đối với sự hài lòng của nhân viên. Trong văn phòng của họ, chó và nhiều con chó cưng khác thực sự được chào đón nhiều hơn, và làm việc cùng với chó là điều thú vị.

  • Mars và các nhân viên của mình cam kết hiểu rõ hơn về mối liên hệ giữa con người và động vật thông qua nghiên cứu khoa học cũng như giúp giải quyết các thách thức xã hội như sự cô lập và cô lập xã hội.
  • Chính nhờ suy nghĩ này mà Mars Petcare hỗ trợ nghiên cứu về các đặc quyền về thể chất, trí tuệ, sự phát triển và cảm xúc của các tương tác giữa người và động vật bằng cách sử dụng các quy trình tiêu chuẩn hàng đầu.
  • Trong một trong những nghiên cứu của họ về vật nuôi trong gia đình trên toàn cầu, 78% chủ sở hữu đã xác minh rằng họ thực sự lo lắng về sự căng thẳng và phức tạp mà những người bạn sinh vật của họ sẽ cảm thấy khi chúng cần trở lại hoạt động một mình và 75% cũng cảm thấy lo lắng khi ý nghĩ và cảm giác cần phải để chúng ở nhà.

Nếu công ty cho phép vật nuôi trong môi trường làm việc và nhân viên sẽ bớt căng thẳng và lo lắng hơn do họ không nghĩ đến việc phải để chó trong nhà cả ngày mà không được chăm sóc, thì lợi ích này thực sự phổ biến. Người lao động trải nghiệm công việc tốt hơn rất nhiều, tốt hơn, hiệu quả hơn và do đó, cống hiến nhiều hơn cho nhà cung cấp, điều này cũng được phản ánh trong những thời điểm ít ốm đau hơn và cũng ít phải tìm kiếm công việc khác hơn.

Nơi làm việc phải được điều chỉnh để phù hợp với vật nuôi trong nhà và người lao động

Bất chấp tất cả các đặc quyền, trong một số tổ chức – và không có một vài tổ chức – thực sự không thể cung cấp một môi trường làm việc phù hợp với chủ sở hữu và cả chó cưng của họ. Trong những trường hợp này, chủ sở hữu chắc chắn sẽ có đủ thời gian làm việc linh hoạt để họ có thể chăm sóc sinh vật của mình.

  • Tuy nhiên, nơi mà sự tồn tại của vật nuôi trong gia đình thực sự có thể đạt được, chẳng hạn như trong các văn phòng, và điều này thực sự được duy trì bởi công ty, thì các mẹo cụ thể và các quy định (truyền miệng) nên được tuân thủ.
  • Mỗi chủ sở hữu phải đảm bảo rằncon chó cưng của mình cân đối, hòa đồng và được chăm sóc tốt, đồng thời phải cung cấp cho nó đủ thức ăn và nước uống trong giờ làm việc cũng như chắc chắn là một lượng tập luyện thích hợp. Đồng thời, anh ấy / cô ấy cũng phải biết rằng chẳng hạn như một người nào đó có thể bị dị ứng với lông thú cưng, và cũng có thể phục vụ khi cần thiết trong trường hợp này.

Và công ty cũng cần cung cấp một môi trường lý tưởng, an toàn và hấp dẫn cho thú cưng. Thông qua đó, cuối cùng thì mọi người sẽ hài lòng và công ty động vật chắc chắn sẽ có ảnh hưởng tốt đến nhiều nhân viên khác không nuôi động vật của riêng họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây