Bão tuyết tiến về thủ đô Mỹ, ít nhất 5 người chết

13/01/2019 11:39(5 tháng trước)
Nguồn :  

Dự báo bão tuyết sẽ tiếp tục càn quét khu vực rộng lớn từ bang Colorado trải dài đến khu vực đông bắc Mỹ.

Theo Reuters, ít nhất 5 người thiệt mạng và hàng chục chuyến bay các bang ở vùngtrung tâyMỹ bị hủy sau khibão tuyếtcàn quét qua tiểu bang này và hướng thẳng đến Washington.

Dự báo bão tuyết sẽ tiếp tục ảnh hưởng cả khu vực kéo dài khoảng 2,900 km từ bang Colorado đến tận vùng đông bắc.

Bão tuyết ập đến bang Missouri và Kansas vào ngày 11.1 trước khi tràn sang các bang iowa, Illinois, Indiana và Ohio, theo Trung tâm Dự báo thời tiết Mỹ.

Tại thành phố Kansas, tuyết rơi dày đến mức trận đấu bóng bầu dục giữa Kansas City Chiefs và Indianapolis Colts phải hủy vào ngày 12.1.

Khu vực tuyết rơi nhiều nhất được ghi nhận tại thành phố St. Louis với tuyết dày hơn 45 cm. Ít nhất 5 người thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông do tuyết rơi tại Missouri và Kansas.

“Tôi nghĩ rằng mọi con đường ở Kansas giờ đây đang rất xấu”, theo người phát ngôn Trooper Tod Hileman của lực lượng tuần tra xa lộ bang Kansas. Hàng chục chuyến bay tại sân bay Lambert ở St. Louis cũng đã bị hủy.

Tin liên quan

Bão tuyết càn quét bờ đông MỹBão tuyết ở Himalaya, 9 người leo núi thiệt mạngVùng trung tây Mỹ oằn mình vì bão tuyết, lốc xoáy

Tại Washington, nơi nhiều văn phòng cơ quan chính phủ đóng cửa do tranh cãi về ngân sách giữa Tổng thống Donald Trump và Quốc hội, được dự báo sẽ có tuyết rơi dày đến 20 cm.

Trong khi đó, bang Virginia, Baltimore và một phần Maryland có thể thể có tuyết rơi dày đến 25 cm trong vài ngày tới.

Tag :Tai nạn giao thông

Tin Kỳ thú

Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến

Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến

Khách du lịch thập phương đang tìm đến các thung lũng xa xôi ở phía bắc Pakistan với câu hỏi đầu tiên khi đến: Phụ nữ ở đâu? Lý do, những thông tin lan truyền rằng nơi đây có một nghi lễ vô cùng độc đáo, trong ngày hội mùa xuân, những người vợ được thoải mái quan hệ tình dục với người đàn ông khác trước mặt chồng mình.