BAC A BANK mở rộng mạng lưới tại TP HCM | DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH

29/10/2020 23:25(28 ngày trước)
Nguồn :  

Sáng 28/10/2020 BAC A BANK Chi nhánh Bắc Sài Gòn tưng bừng khai trương tại địa chỉ số 9/1 và 9/1M khu phố 2 đường Lý Thường Kiệt, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP HCM.

Chi nhánh Bắc Sài Gòn nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới của BAC A BANK, là chi nhánh thứ 3 và điểm giao dịch thứ 18 trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, đồng thời nâng số điểm giao dịch của BAC A BANK lên 139 điểm tại 31 tỉnh thành phố kinh tế trọng điểm của cả nước.

Nghi lễ cắt băng khai trương BAC A BANK Chi nhánh Bắc Sài Gòn

Lễ khai trương có sự hiện diện của Lãnh đạo các Bộ ban ngành, lãnh đạo BAC A BANK và toàn thể cán bộ nhân viên Chi nhánh Bắc Sài Gòn. Phát biểu khai mạc lễ khai trương, ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK khẳng định: “Trong suốt chặng đường phát triển, chúng tôi luôn ý thức sâu sắc về nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường hoạt động chăm sóc khách hàng, không ngừng củng cố hình ảnh thương hiệu BAC A BANK. Ngày hôm nay, chúng tôi vui mừng khai trương thêm Chi nhánh Bắc Sài Gòn tại một trung tâm kinh tế lớn và năng động nhất cả nước. Chúng tôi hy vọng BAC A BANK sẽ đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế của Thành phố mang tên Bác nói riêng và khu vực kinh tế Nam Bộ nói chung, đưa thương hiệu BAC A BANK đến gần hơn với người dân địa phương.”.

 Ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK phát biểu khai mạc

Thành phố Hồ Chí Minh là 1 trong 2 thành phố lớn nhất cả nước, một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục của Việt Nam, là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh giữ vai trò đi đầu trong nền kinh tế Việt Nam, chiếm tới 20,5% tổng sản phẩm GDP, 27,9% giá trị sản xuất công nghiệp và 37,9% dự án nước ngoài. Với thế mạnh là trung tâm kinh tế năng động nhất cả nước, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi quan trọng để BAC A BANK mở rộng mạng lưới hoạt động và triển khai hoạt động tín dụng hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn thành phố.

Mở rộng và phát triển mạng lưới trên thị trường tài chính Thành phố Hồ Chí Minh, BAC A BANK nhận được sự ủng hộ rất lớn từ chính quyền địa phương và Ngân hàng Nhà nước thành phố. Nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao từ Ngân hàng Nhà nước thành phố, tham dự Lễ khai trương, ông Nguyễn Hoàng Minh - Phó Giám đốc thường trực Ngân hàng Nhà nước CN TP. Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo: Ngân hàng Bắc Á tiếp tục ra mắt chi nhánh mới tại Thành phố Hồ Chí Minh với tâm thế vững vàng và tự tin là một Ngân hàng thương mại lớn trong hệ thống với bề dày 26 năm hoạt động. Hy vọng với tiềm lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ tốt và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, Ngân hàng Bắc Á sẽ nhanh chóng thực hiện được mục tiêu mở rộng mạng lưới, phát triển hoạt động kinh doanh, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của đông đảo doanh nghiệp và người dân. Ngân hàng Bắc Á sẽ góp phần mang đến các giải pháp tài chính ngân hàng toàn diện phục vụ thị trường tài chính sôi động nơi đây. Đồng thời góp phần tạo lập môi trường cạnh tranh lành mạnh và hiệu quả, thúc đẩy nhanh hơn sự tăng trưởng kinh tế thành phố. Để đảm bảo kinh doanh ổn định và cung cấp tối đa giá trị gia tăng dành cho khách hàng, BAC A BANK Chi nhánh Bắc Sài Gòn cần giữ vững tính an toàn - hiệu quả trong mọi hoạt động tác nghiệp, chủ động tiếp cận thị trường, không ngừng cải tiến sản phẩm và hoàn thiện dịch vụ phục vụ khách hàng.

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc thường trực Ngân hàng Nhà nước CN TP. Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, bà Phạm Thị Ngọc Hồng - Giám đốc BAC A BANK Chi nhánh Bắc Sài Gòn cam kết cùng cán bộ nhân viên sẽ luôn năng động, sáng tạo trong kinh doanh, chuyên nghiệp và tận tâm trong phục vụ khách hàng; luôn giữ vững tâm sáng và phát huy truyền thống, những giá trị cốt lõi để đưa thương hiệu BAC A BANK không ngừng lan tỏa, lớn mạnh: “BAC A BANK Chi nhánh Bắc Sài Gòn sẽ đồng lòng triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, phục vụ tốt nhất và tối đa sự phát triển kinh tế thành phố, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển cũng như các nhu cầu tài chính khác của người dân. Chi nhánh sẽ bám sát và tuân thủ đúng các yêu cầu và chỉ đạo nghiệp vụ của Ngân hàng Nhà nước và Hội Sở chính, phòng ngừa rủi ro trong hoạt động, đẩy mạnh phát triển kinh doanh, mở rộng mạng lưới trên địa bàn”.

Bà Phạm Thị Ngọc Hồng - Giám đốc BAC A BANK CN Bắc Sài Gòn phát biểu nhận nhiệm vụ

Sự ra đời của BAC A BANK Chi nhánh Bắc Sài Gòn không chỉ góp phần mở rộng mạng lưới của Ngân hàng Bắc Á mà còn đóng góp vào sự phát triển kinh tế thành phố, hỗ trợ cho các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn. Trụ sở Chi nhánh nằm tại trung tâm huyện Hóc Môn, là một trong những trung tâm phát triển kinh tế mới của Thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, tận tâm và được đào tạo bài bản. Ngay trong ngày đầu khai trương, đã thu hút được đông đảo khách hàng tới giao dịch tại BAC A BANK Chi nhánh Bắc Sài Gòn.

  

Đánh giá của bạn:

Tag :

Tin Xã hội

Người mẹ ung thư máu từ chối điều trị để nhường sự sống cho con

Người mẹ ung thư máu từ chối điều trị để nhường sự sống cho con

Cư dân mạng bày tỏ tiếc thương và khâm phục trước quyết định “mẫu tử thiêng liêng” của chị Bùi Thị Thảo (29 tuổi, ngụ xã Sơn Hòa, H.Hương Sơn, Hà Tĩnh) khi chị chấp nhận ra đi để giữ lấy mạng sống cho con mình.

Tin Thể thao

Diego Maradona có thực sự vĩ đại và tốt hơn Messi hay Ronaldo?

Diego Maradona có thực sự vĩ đại và tốt hơn Messi hay Ronaldo?

Vẫn có một vài người nghi ngờ về sự vĩ đại của Diego Maradona và không tin ông có thể tạo ra phép thuật trong thời hiện đại. Đó là vì họ chưa tìm hiểu về thời của Maradona.

Tin Kinh tế

859 tỷ đồng hỗ trợ nông dân phát triển kinh tế

859 tỷ đồng hỗ trợ nông dân phát triển kinh tế

Ngày 26-11, Hội Nông dân TPHCM tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Đề án “Đổi mới và nâng cao hiệu quả Quỹ hỗ trợ nông dân TPHCM giai đoạn 2011-2020”.

Tin Công nghệ

Smartphone Realme đạt mốc doanh số 50 triệu người dùng trên toàn cầu

Smartphone Realme đạt mốc doanh số 50 triệu người dùng trên toàn cầu

Ngoài cột mốc quan trọng này, Realme cũng ghi nhận mức bán hàng hằng quý cao trong lịch sử là 14,8 triệu máy vào quý 3. Đồng thời, Realme cũng là thương hiệu phát triển nhanh nhất thế giới trong quý này khi tăng 132% so với quý trước.

Tin Kỳ thú

Video: Ngựa vằn hành sư tử thừa sống thiếu chết

Video: Ngựa vằn hành sư tử thừa sống thiếu chết

Khi bị sư tử nhảy lên lưng và tung ra nhát cắn chí mạng, ngựa vằn không nằm yên để chờ chết. Nó liên tục nhảy lồng lộn lên để khiến ý định của kẻ đi săn càng khó thực hiện. Sau một hồi vật lộn, sư tử chỉ còn biết bám chặt lấy con mồi với hy vọng nó mau chóng kiệt sức. Đáng tiếc, sư tử lại bị ngựa vằn kéo lê cực thảm hại và phải từ bỏ cuộc chiến.