Cuộc vùng lên ngoạn mục của những nhà máy bánh Trung thu cổ truyền: Chất lượng đảm bảo, giá thành quốc dân nhưng thiết kế đã vươn lên cả chục bậc

10/09/2019 10:46(7 tháng trước)
Nguồn :  

Để tồn tại ở thị trường cạnh tranh khốc liệt với cả trăm mẫu bánh Trung thu mới ra đời, các hãng bánh kẹo cổ truyền đang làm mới mình với những tín hiệu vô cùng khả quan.

Không khó để nhiều người nhận ra thị trường cạnh tranh của các hãng bánh Trung thu khốc liệt tới mức nào. Mỗi ngày, mỗi mùa lại có cả trăm mẫu bánh, hãng bánh ra đời. Không chỉ phải cạnh tranh với các hãng bánh trong nước, lại còn cả loạt mẫu bánh hiện đại, xu hướng từ nước ngoài ập về nữa. Bởi vậy mới nói, những hãng bánh cổ truyền của Việt Nam đã nhận thấy và cũng đang thay đổi để làm mới mình vừa giữ chân khách hàng và khẳng định thương hiệu lâu dài hơn.

Và một trong những thay đổi khả quan mà người tiêu dùng nhận thấy đầu tiên chính là các mẫu thiết kế kiểu dáng mới mẻ, độc đáo của các hộp bánh. Đi kèm với những kiểu bánh truyền thống với mẫu hộp nhiều năm ai cũng biết, những thương hiệu bánh kẹo cổ truyền đã cho ra đời nhiều kiểu dáng độc đáo, mới mẻ để người tiêu dùng tha hồ lựa chọn.

1. Bánh Trung thu Hải Hà

Là thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng suốt nhiều năm liền, bánh Trung thu Hải Hà là lựa chọn của nhiều gia đình Việt trong mỗi dịp mùa trăng về. Đặc biệt, nắm bắt được tâm lý thích cái mới, ưa cái đẹp của người Việt mà năm nay Hải Hà đã cho ra mắt bộ sưu tập gồm 6 mẫu hộp bánh mới mà trong đó, 4 mẫu hộp bánh Đoàn viên, Hạnh phúc, An khang và Tài lộc đã làm người tiêu dùng vô cùng yêu thích.

Cuộc vùng lên ngoạn mục của những nhà máy bánh Trung thu cổ truyền: Chất lượng đảm bảo, giá thành quốc dân nhưng thiết kế đã vươn lên cả chục bậc - Ảnh 1.

Mẫu hộp bánh đoàn viên của Hải Hà đang bán trên thị trường với giá 300.000 đồng/2 bánh. Với hai vị nhân là bánh nướng thập cẩm hải sâm và bánh nướng sữa dừa hạt dưa trứng để người tiêu dùng thưởng thức.

Cuộc vùng lên ngoạn mục của những nhà máy bánh Trung thu cổ truyền: Chất lượng đảm bảo, giá thành quốc dân nhưng thiết kế đã vươn lên cả chục bậc - Ảnh 2.

Mẫu hộp bánh Trung thu Hạnh phúc của Hải Hà là sự kết hợp của hai tông màu đỏ và vàng bắt mắt, mang lại nét sang trọng, quý phái cho món quà nếu bạn có nhu cầu mua tặng. Với bốn vị nhân trong hộp là bánh nướng thập cẩm hải sâm (150g), bánh nướng hạt sen - dừa - trứng (150g), bánh nướng đậu xanh - hạt dưa - trứng (150g) và bánh nướng sữa dừa - vừng- trứng (150g). Giá bán của hộp bánh này là 500.000 đồng.

Với những sự đột phá và mới mẻ trong khâu thiết kế nhưng vẫn giữ được nét cổ truyền đậm tính dân tộc qua những mẫu hoa văn trang trí như hoa sen phối cùng các màu sắc như đỏ, vàng, trắng... làm chiếc hộp vừa đậm tính sang trọng nhưng vẫn đơn giản và gần gũi với người dân Việt Nam.

Cuộc vùng lên ngoạn mục của những nhà máy bánh Trung thu cổ truyền: Chất lượng đảm bảo, giá thành quốc dân nhưng thiết kế đã vươn lên cả chục bậc - Ảnh 3.

Mẫu hộp bánh Trung thu An khang có sự đột phá táo bạo về màu sắc khi lựa chọn gam màu hồng phấn. Với hai mẫu hộp bọc và xách tay sẽ là món quà tặng không thể sang trọng hơn trong dịp Trung thu này. Giá bán của hộp bánh này là 270.000 đồng gồm hai vị nhân nướng dừa vừng trứng (170g) và nướng đậu xanh - hạt dưa - trứng (170g).

Cuộc vùng lên ngoạn mục của những nhà máy bánh Trung thu cổ truyền: Chất lượng đảm bảo, giá thành quốc dân nhưng thiết kế đã vươn lên cả chục bậc - Ảnh 4.

Cuối cùng mẫu bánh Tài lộc với màu xanh mát mắt sẽ là cú đánh ngoạn mục chốt hạ với 6 chiếc bánh nhỏ bên trong. Với các hương vị nhân như thập cẩm hải sâm, thập cẩm jambon, đậu xanh - hạt dưa - trứng, hạt sen trứng vừng, sữa dừa hạt dưa trứng, cốm nếp dừa trứng chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Giá bán của sản phẩm này trên thị trường là 570.000 đồng.

2. Kinh Đô

Khỏi cần phải bàn nhiều, thương hiệu Kinh Đô trong giới đã là cái tên lớn mà nhiều dòng bánh khác phải dè chừng. Và để không làm vụt mất cái tầm của mình, cũng như giữ chân khách hàng trong mùa Trung thu năm nay Kinh Đô đã cho ra mắt những mẫu thiết kế hộp bánh vô cùng mới mẻ và đánh mạnh vào thị giác của người dùng, hứa hẹn sự bùng nổ về thương hiệu không hề nhẹ.

Cuộc vùng lên ngoạn mục của những nhà máy bánh Trung thu cổ truyền: Chất lượng đảm bảo, giá thành quốc dân nhưng thiết kế đã vươn lên cả chục bậc - Ảnh 5.

Dòng bánh Trăng vàng Pha lê mới của năm nay được Kinh Đô cho ra mắt là sự thay đổi mới mẻ cho kiểu dáng hộp. Sử dụng các máu sắc và hoa văn sặc sỡ lấy ý tưởng từ các nét văn hóa truyền thống của người Việt xưa đã thổi hơi thở mới vào sự tò mò của người tiêu dùng. Giá bánh hiện đang được bán trên thị trường với giá 900.000 đồng.

Cuộc vùng lên ngoạn mục của những nhà máy bánh Trung thu cổ truyền: Chất lượng đảm bảo, giá thành quốc dân nhưng thiết kế đã vươn lên cả chục bậc - Ảnh 6.

Nhắc đến Kinh Đô sẽ thật thiếu sót nếu không kể tới mẫu bánh thuộc dòng cao cấp của hãng này. Với mẫu Đắc Lộc: Trăng vàng Bạch kim với thiết kế hộp gỗ sang trọng với các hoa văn tỉ mỉ được khắc họa rõ nét. Các vị nhân của hộp cũng vào loại sang chảnh đắt đỏ như bào ngư, sò điệp, cua bát bửu,... Giá thành của hộp bánh đang được bán là 2.500.000 đồng.

Cuộc vùng lên ngoạn mục của những nhà máy bánh Trung thu cổ truyền: Chất lượng đảm bảo, giá thành quốc dân nhưng thiết kế đã vươn lên cả chục bậc - Ảnh 7.

Dòng bánh Trường Khang: Trăng vàng kim cương thuộc dòng bánh cao cấp nhất với mẫu mã sang trọng nhờ những hoa văn rồng phượng bay lượn kết hợp cùng hai gam màu đỏ đen làm nổi bật lên sự quyền quý và vương giả. Mẫu bánh cao cấp này của Kinh Đô đang được bán với giá 4 triệu đồng/1 hộp trên thị trường.

3. Hữu Nghị

Một thương hiệu lớn trong ngành bánh Trung thu không thể quên nhắc tới đó chính là Hữu Nghị. Năm nay Hữu Nghị ra mắt các dòng thiết kế hộp bánh mới khá lạ mắt và đa dạng nhưng vẫn đảm bảo mức giá quốc dân cho người tiêu dùng. Đánh mạnh vào phân khúc tầm trung, những mẫu bánh Trung thu mới mẻ mang lại sự kết hợp giữa hiện đại và cổ truyền chắc chắn sẽ được nhiều người lựa chọn.

Cuộc vùng lên ngoạn mục của những nhà máy bánh Trung thu cổ truyền: Chất lượng đảm bảo, giá thành quốc dân nhưng thiết kế đã vươn lên cả chục bậc - Ảnh 8.

Dòng bánh Trung thu Hữu Nghị đặc biệt với điểm nhấn là thiết kế như quyển sách mở ra là những hộp bánh nhỏ xinh mang lại trải nghiệm dùng mới cho người tiêu dùng. Sự kết hợp giữa màu vàng sang trọng và màu đỏ quyền lực giúp hộp bánh sang trọng khi được mua làm quà tặng. Giá bán trên thị trường: 550.000 đồng.

Cuộc vùng lên ngoạn mục của những nhà máy bánh Trung thu cổ truyền: Chất lượng đảm bảo, giá thành quốc dân nhưng thiết kế đã vươn lên cả chục bậc - Ảnh 9.

Mẫu bánh Thanh Nguyệt Trường Phát với 6 chiếc bánh nhỏ xinh bên trong được bao phủ màu đỏ rực bắt mắt, các họa tiết như hoa sen cổ truyền cũng được kết hợp đẹp mắt bên ngoài vỏ hộp. Giá bán của mẫu bánh này là 500.000 đồng.

Cuộc vùng lên ngoạn mục của những nhà máy bánh Trung thu cổ truyền: Chất lượng đảm bảo, giá thành quốc dân nhưng thiết kế đã vươn lên cả chục bậc - Ảnh 10.

Hộp bánh Thanh Nguyệt Trường Thịnh là sản phẩm độc đáo và ở phần khúc tầm cao nhất của Hữu Nghị. Lấy ý tưởng chiếc hộp đa ngăn với hai tầng có thể kéo đẩy, ẩn bên trong là 4 hộp bánh Trung thu với các vị nhân cao cấp như yến sào, vi cá, nhân sâm, jambon bát bửu sẽ là món quà tặng không thể ý nghĩa hơn trong mùa trăng này. Giá thành tham khảo: 1.280.000 đồng.

4. Bibica

Dòng bánh kẹo Bibica được nhiều người tiêu dùng "nhớ mặt nhớ tên" năm nay cũng cho ra mắt hai mẫu hộp được thiết kế mới mẻ để người tiêu dùng lựa chọn. Với sự đột phá mới trong cách thiết kế, sử dụng các màu sắc cổ truyền và trang nhã như đỏ và vàng đã làm siêu lòng nhiều người tiêu dùng ở nhiều phân khúc.

Cuộc vùng lên ngoạn mục của những nhà máy bánh Trung thu cổ truyền: Chất lượng đảm bảo, giá thành quốc dân nhưng thiết kế đã vươn lên cả chục bậc - Ảnh 11.

Mẫu hộp bánh "Phúc Nguyệt hoa cúc" gồm có 4 bánh và 1 hộp trà hảo hạng sẽ là món quà xách tay tặng nhau trong ngày lễ Trung thu mà nhiều người tiêu dùng có thể tham khảo. Giá bán trên thị trường: 800.000 đồng/1 hộp.

Cuộc vùng lên ngoạn mục của những nhà máy bánh Trung thu cổ truyền: Chất lượng đảm bảo, giá thành quốc dân nhưng thiết kế đã vươn lên cả chục bậc - Ảnh 12.

Hộp bánh "Thưởng Nguyệt" gồm có 6 bánh và 1 hộp trà thượng hạng với thiết kế đơn giản về màu sắc nhưng nhấn mạnh vào họa tiết. Giá bán trên thị trường của hộp bánh này là: 1.200.000 đồng/1 hộp.

5. Hải Châu

Một thương hiệu lâu đời khác trong làng bánh kẹo chính là Hải Châu. Không để các đối thù vượt mặt trong mặt trận bánh Trung thu, năm nay Hải Châu cho ra mặt các mẫu mã hộp bánh vô cùng bắt mắt, mới mẻ với sự kết hợp ăn ý giữa hiện đại và truyền thống, giúp lựa chọn của người tiêu dùng được đa dạng và phong phú hơn.

Cuộc vùng lên ngoạn mục của những nhà máy bánh Trung thu cổ truyền: Chất lượng đảm bảo, giá thành quốc dân nhưng thiết kế đã vươn lên cả chục bậc - Ảnh 13.

Dòng sản phẩm bánh Lava tan chảy - loại bánh cao cấp được Hải Châu thiết kế mẫu hộp đẹp và trúng tâm lý thẩm mỹ của rất nhiều người. Một cơn bão nho nhỏ trong cộng đồng người đam mê ẩm thực vì vị bánh mới này và mẫu hộp độc đáo đã nổi lên. Giá thành của hộp bánh này là 1.180.000 đồng.

Cuộc vùng lên ngoạn mục của những nhà máy bánh Trung thu cổ truyền: Chất lượng đảm bảo, giá thành quốc dân nhưng thiết kế đã vươn lên cả chục bậc - Ảnh 14.

Một mẫu hộp bánh đẹp mắt khác của Hải Châu cũng đánh vào phân khúc tầm cao của người tiêu dùng. Với thiết kế theo hình ảnh cơi đựng trầu truyền thống của Việt Nam những chiếc bánh nhỏ xinh với màu sắc đa dạng khác nhau thích hợp làm món quà tặng độc đáo cho người thân và bạn bè. Giá thành đang bán trên thị trường là 1.180.000 đồng.

6. Bảo Minh

Bánh kẹo Bảo Minh là thương hiệu lâu đời được nhiều người tiêu dùng tìm đến. Khác với mọi năm, Trung thu năm nay Bảo Minh cho ra mắt nhiều mẫu thiết kế độc đáo để người tiêu dùng tham khảo. Với những mẫu hộp độc đáo kết hợp cùng hương vị bánh truyền thống sẽ đem lại trải nghiệm mới mẻ cho người tiêu dùng.

Cuộc vùng lên ngoạn mục của những nhà máy bánh Trung thu cổ truyền: Chất lượng đảm bảo, giá thành quốc dân nhưng thiết kế đã vươn lên cả chục bậc - Ảnh 15.

Hộp bánh Trung thu Sen Tài Lộc với 4 hộp bánh đặc biệt 600g sẽ là lựa chọn của những người tiêu dùng ở phân khúc bình dân. Giá bán: 430.000 đồng/1 hộp.

Cuộc vùng lên ngoạn mục của những nhà máy bánh Trung thu cổ truyền: Chất lượng đảm bảo, giá thành quốc dân nhưng thiết kế đã vươn lên cả chục bậc - Ảnh 16.

Dòng Sen Phú Quý với thiết kế đỏ rực kết hợp với các hoa văn hình sen truyền thống. Một hộp gồm 3 chiếc bánh nhỏ. Giá bán trên thị trường: 800.000 đồng.

Tag : ,Bão ,trung thu ,Tru ,Nha ,MU ,anh ,Dan ,Cha ma ,Lê Thanh Thản ,đá banh ,Hà Thu ,Lý Tử Thất ,Lâm Chấn Khang ,Đào Thị Hương Lan ,Bồ Đào Nha ,Đặng Văn Lâm ,Đội hình Việt Nam ,Hoa hồng trên trái tập 9 ,Phạm Nhật Vũ và Phạm Nhật Vượng ,Phạm Nhật Vượng ,Bác Hồ mất ,Tự Long ,Tội nhận hối lộ ,Hồ Chí Minh ,Ốc Thanh Vân ,Ca sĩ Thanh Lan ,Thanh Lan ,Đứa con của thời tiết ,Tình hình bão mới nhất ,Bão số 4 ,Bão số 5 ,Công Phượng ,Đi Đu Đưa Đi ,Cậu Vàng ,Thế Giới Di Đông ,Võ sư đánh vợ ,Nhà Trắng Thất Thủ ,Hoa hồng trên trái tập 5 ,Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 4 ,Lê Thị Hiền ,Thanh Hóa đấu với Hải Phòng ,Hoa hồng trên trái tập 3 ,Về nhà đi con ngoại truyện tập 3 ,Lễ Vu Lan là ngày gì ,Vu Lan báo hiếu ,Tô Lâm ,Về nhà đi con ngoại truyện tập 1 ,Về nhà đi con ngoại truyện tập 2 ,Hưng kính ,Bộ Công an ,Ket Qua Ngoai Hang Anh ,Bưu chính Viễn Thông ,Phú Quốc ,Chị hiểu hông ,Học Viện Bưu Chính Viễn Thông ,Trường quân đội Liệt Hỏa ,Trần Thị Hồng Hạnh ,Học viện Ngân hàng ,Học viện Tài chính ,Về nhà đi con tập 80 ,Tình hình cơn bão số 3 ,Tin bão số 3 mới nhất ,Mê cung tập 30 ,Sử Hộ Vương ,Tin Bão Khẩn Cấp ,bão số 3 ,Chiếc lá bay ,Kiều Thanh ,Thông Tin Bão Mới Nhất ,Thống nhất trong đa dạng ,Mẹ Châu Việt Cường ,Vũ Anh Cường ,Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình ,Mẹ của Châu Việt Cường ,Châu Việt Cường ,Lệ Quyên ,Hà Văn Nam ,Trương hoà Bình ,Ngày giờ Việt Nam ,Đàm Thu Trang ,Trần Minh Ánh ,Bảo Anh ,Mê cung tập 27 ,Bay tới Cần Thơ ,Bình Ngô đại cáo ,Về nhà đi con Bao nhiêu tập ,Trần Hạo Dân ,Biệt thự Nhật Kim Anh ,Trần Bắc Hà ,Nam Định đấu với Thanh Hóa ,Nguyệt thực ,Lễ tân ,Thiều Bảo Trâm ,Vua sư tử ,Phố cổ Hội An ,Khối C ,Ve nha di Con 60 ,Chiếc lá cuốn bay tập 8 ,Ma Đạo Tổ Sư truyện ,Về nhà đi con tập 60 ,Dân Số Việt Nam ,Hào Tình 2 ,Tóc Tiên ,Lên đồ Đấu Trường Chân Lý ,Về nhà đi con tập 57 ,Chiec La cuon bay tap 6 ,Lê Thanh Hải ,Về Nhà Đi Con tập 55 ,Minh Hằng ,Trang bị đấu trường chân lý ,Tên đẹp ,Trần Vũ Hải ,Đấu Trường Chân Lý ,bão số 2 ,Bao Gia Lai ,Mở lon Việt Nam ,Gia Đình Việt Nam ,Ngày Gia đình Việt Nam ,Ma đạo tổ sư ,Nhà đi con tập 50 ,Hai triệu năm ,Về nhà đi con tập 50 ,Đất nước ,Phạm Văn Tam ,Trần Kiều Ân ,Ve nha di Con 50 ,Vợ Nhặt ,Ngày Báo Chí Việt Nam ,Ngày Nhà Báo Việt Nam ,Đề thi văn ,Sân bay lớn nhất Việt Nam ,Ngày của Cha là ngày nào ,Chiếc lá cuốn bay ,ngày của mẹ ,Về nhà đi con tập 43 ,Cao Diệp Anh ,Ngày của bố ngày của ba ,Ve nha di con 43 ,Hoa đạo ,Ngày của Cha ,Lê thu hương ,Công viên nước Thanh Hà ,Sam ,Chay di cho ,Đẳng cấp thú cưng 2 ,Hà Lan đấu với Anh ,Lý Hiển Long ,Đình Trọng ,Cầu Tân Nghĩa ,Chạy đi chờ chi tập 8 ,Chị hiểu hôn ,Đinh Hiền Anh ,Ngày Quốc tế thiếu nhi thế giới ,Quốc tế thiếu nhi ,Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi ,nấm mối ,Trần Đình Trọng ,Thanh Hóa đấu với Nam Định ,Đinh Bảo Yến ,Báo nói dân trí ,Đỗ Nhật Nam ,Chị Trợ Lý Của Anh ,Về nhà đi con tập 30 ,Mê cung tập 9 ,Cua Mặt Trăng ,Về nhà đi con tập 27 ,Về nhà đi con 27 ,Từ Hiểu Đông ,Ảnh Bác Hồ ,Hải Phòng đấu với Thanh Hóa ,Hoa xác thối ,Cảnh Điềm ,Mê cung tập 8 ,Vợ ba ,Bao ha tinh ,Cá nược ,Tề Trí Dũng là con ai ,Ket qua ,Người vợ ba ,Tề Trí Dũng ,Cần tây ,Rắn hổ mây ,Máy bay ,Ngày Của Mẹ Là Ngày Nào ,Yêu được không ,Võ Kim Cự ,Kiều Hân ,Mê cung tập 6 ,Trần Quốc Vượng ,Mê Cung tập 5 ,Âu Hà My ,Ước hẹn mùa thu ,Bến Tre ,Ngoai hang Anh ket qua ,Trần Văn Chơn ,Chạy đi chờ chi ,Vụ án Đoàn Thị Hương ,Lê Mạnh Hà ,Mối Tình Đầu Của Tôi tập 57 ,Mê cung tập 4 ,Đoàn Thị Hương ,Đinh Hải Yến ,Quốc tang ,Đinh Thị Hải Yến ,Hầm Kim Liên ,Mê cung Tập 3 ,Lê Bình ,Mối tình đầu của tôi tập 55 ,thời tiết Hà Nội ,Người mẫu Như Hương ,Ngô Thanh Vân ,Dự Báo Thời Tiết Hà Nội ,Việt Nam Cộng hòa ,Mê cung tập 1 ,Thủ tướng Anh ,Cưới nhau đi ,Vương Tổ Hiền ,Trương Bá Chi ,Lê Diệp Kiều Trang ,Ngày Trái Đất ,Ngoại hạng Anh tối nay ,Hà Nội Hải Phòng ,Trâm Anh mới Nhất ,Trăng hồng ,Đảo nam du ,Yeu lam ,Lam Trường ,Về nhà đi con tập 9 ,Mối tình đầu của tôi tập 50 ,Quan hệ bất chính ,Về nhà đi con tập 8 ,Về nhà đi con tập 6 ,Kiều Anh ,Vàng Anh ,Trương Hồ Phương Nga ,Về nhà đi con - Tập 4 ,Cháy ở Trung Văn ,Phương Thanh ,Phạm Nhật Vũ ,Về nhà đi con tập 5 ,Lễ Hội Bánh Dân Gian Nam Bộ ,Đóa Nhi ,Trương Đan Phong ,Trâm Anh ,Về nhà đi con tập 3 ,Quỷ đỏ ,Kim Thành Vũ ,Bao Binh Dinh ,Về nhà đi con Tập 1 ,Đám tang anh Vũ ,Về nhà đi con tập 2 ,Hố đen vũ trụ ,Lỗ đen ,Trần Đình Sang ,Trần Nghĩa ,Kha Ly ,Đông Cung ngoại truyện ,Vượt đèn đỏ ,Văn khấn Thanh Minh ,Ca sĩ Hà Phương ,Từ Đông Đông ,Danh hài Anh Vũ ,Ngô Bá Khá Bảnh ,Ung thư đại tràng ,Khá Bảnh đi tù mấy năm ,Anh Vũ mất ,Dự báo thời tiết đêm nay ,Khá Bảnh ,Hưng Yên ,Thập Tứ cô nương tập 3 ,Lễ hội hoa anh đào ,Ngoai Hang Anh ,Phạm Thị Yến ,Dự báo thời tiết mới nhất ,Ngày Quốc tế hạnh phúc ,Quốc tế Hạnh phúc ,Moi tinh dau cua toi 30 ,Thành phố Hồ Chí Minh ,Mối tình đầu của tôi tập 27 ,Môn thi thứ 4 ,Hoa đẹp nhất ,Hình ảnh hoa hồng ,Tô Anh Dũng ,Hinh hoa hong ,Mẹ yêu ,Ảnh Hoa Hồng ,Bó Hoa Hồng ,Ảnh Hoa Đẹp ,Bó Hoa Đẹp ,Hoa Đẹp ,Phụ Nữ Là Gì ,Quốc tế Phụ nữ ,ngày Quốc tế Phụ nữ ,Thap tu co nuong tap 2 ,Tiểu Nữ Hoa Bất Khí tập 50 ,Lễ đón Tổng thống Mỹ ,Đảo Thị Tứ ,Long Nhật ,Cá hải tượng ,Thủ đô nước Anh ,Kết quả hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều ,Mỹ - Triều ,Võ Trọng Hải ,Hoi nghi my va trieu tien ,Thầy thuốc Việt Nam ,Kim Nhật Thành ,Ngày Thầy thuốc Việt Nam ,Thượng đỉnh Mỹ - Triều ,Mối Tình Đầu Của Tôi ,Tổng thống Mỹ đến Việt Nam ,Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều ,Hội nghị thượng đỉnh là gì ,Hạo Lan truyện ,Tiền nhiều để làm gì ,Vu quy đại náo ,Ga Đồng Đăng ,Trần Danh Trung ,Mi 9 ,Siêu trăng ,Mối Tình Đầu ,đền Trần Nam Định ,Đời là thế thôi ,Thần đồng đất Việt ,Mối tình đầu của tôi - Tập 2 ,hoa hồng đẹp ,Lý Thấm ,Minh nghi ,Nhẫn kim tiền ,Nhẫn vàng ,Bình An ,lễ Tình nhân ,Ngày lễ Tình nhân ,Tình Đầu Thơ Ngây ,Dung nguoi dung thoi diem ,Cách cúng sao ,Đông Cung ,văn khấn hóa vàng ,An khang thịnh vượng ,Ngày Thần tài ,bao lì xì ,lì xì ,Cách làm Gà cúng ,Người mẫu Kim Anh ,Mối tình đầu của tôi - Tập 9 ,Phụ lục tình yêu ,So dep ,Táo quân ,Việt Nam đá lại với Nhật Bản ,Việt Nam - Nhật Bản đá lại ,Tính ngày ,Trận Việt Nam - Nhật Bản ,Mối tình đầu của tôi tập 6 ,Ket qua viet Nam nhat ban ,Việt Nam đấu với Nhật Bản ,Cầu thủ Nhật Bản ,Mấy Giờ Việt Nam Đá ,Văn Lâm ,Mối tình đầu của tôi tập 4 ,Hinh anh dep ,tỉ số Việt Nam ,Mối tình đầu của tôi tập 5 ,Mối tình đầu của tôi tập 3 ,Thủ Môn Đặng Văn Lâm ,Thanh Trần ,Đá Banh Việt Nam ,đi bão ,Mối tình đầu của tôi tập 1 ,Mối tình đầu của tôi Việt nam ,Việt Nam Đá Mấy Giờ ,Tinh trùng ,Võ Hạ Trâm ,màu tóc Đẹp ,Minh Lan truyện tập 27 ,vườn hoa Hà Đông ,Phương Ly ,Nơi mình dừng chân ,Tiểu nữ Hoa Bất Khí ,ngày Tam nương ,Thư Dung ,Bé Hải An ,Bến Lức ,bão số 1 ,chúc năm mới ,sân bay Vân Đồn ,Tiến Đạt ,tỉ số Việt Nam Triều Tiên ,Đinh Tiến Đạt ,Việt Nam Triều Tiên ,Minh Lan truyện ,Ai Cập ,Ngân Văn Đại ,Nhà thờ Lớn Hà Nội ,Hồ Tấn Tài ,Trương Nam Thành ,Ở Nhà Một Mình ,Hướng Hoa Cường ,quân Đội Nhân dân Việt Nam ,Ngày Đông chí ,Đinh Thanh Bình ,thủ môn Lâm tây ,Phạm Hương ,Văn Quyến ,Đông Nam Á ,Cờ Hàn Quốc ,sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình ,Sân Mỹ Đình ,Vũ Văn Thanh ,Dự báo thời tiết 3 ngày tới ,Giá Ngày Đầu Đừng Nói Thương Nhau ,Cỗ máy tử thần ,Thủ môn Văn Lâm ,Doi Hinh Ra San Toi Nay ,Trương Phương ,Đội Hình Ra Sân Việt Nam ,Kim Cương ,thông báo nghỉ bão ,Kim Dung qua đời ,Siêu sao siêu ngố ,Trần Minh Vương ,Vì Yêu Mà Đến Tập Mới Nhất ,Hạnh Phúc Bên Nhau ,Học viện Hàng không ,Đặng Thanh Bình ,Thông Tin Bão ,Phạm Văn Đồng ,Báo Dân Trí ,tình hình bão ,Bão Mới Nhất ,Thích Nhất Hạnh ,Ngày Quốc tế Nam giới ,Thượng viện và Hạ viện ,Kim Dung ,sân Vận Động Hàng Đẫy ,Đinh Thanh Trung ,lễ Vu lan báo hiếu ,Văn Thanh ,San Hang Day ,Ca sĩ Đinh Hiền Anh ,Chu Hảo ,Vì yêu mà đến ,Thơ Về Thầy Cô ,Cho Ta Gần Hơn ,Tên Tiếng Việt Mới ,Người Đàm Phán ,Cuộc đời bạn màu gì ,Tin Bao Moi Nhat ,cá sủ vàng ,Quế Vân ,Truông Bồn ,Phan Sào Nam ,hoa dã quỳ ,Quốc tế Nam Giới ,Siêu bão ,Vi Cá Tiền Truyện ,Sân Vận Động Quốc Gia Mới ,ong vò vẽ ,Liên minh Công lý ,Nguyệt thực là gì ,Hồng Quế ,Nam Thư và Anh Tú ,Co Dong Vien Viet Nam ,Côn Đảo ,Tinh Hinh Bao So 9 Moi Nhat ,Chúc Mẹ 8 3 ,Cường Đô La ,Đoàn Dạ Ly ,Vuông Tròn Tam Giác Là Gì ,Vuong Tron Tam Giac ,Thong Tin Bao So 9 ,Động Đất Hà Nội ,sen Do ,bão số 9 ,Thiếu tướng Trần Công Trường ,Hoa Hong 8 3 ,Thư kí Kim sao thế ,Tam Giac Vuong Tron ,Tiếng Việt Cải Cách ,Quần Đảo Trường Sa ,Tình Hình bão số 9 ,Ác quỷ ma sơ ,Tin bão số 9 mới nhất ,Tin Moi Nhat Bao So 9 ,Tin bão số 9 ,Cao Vi ,bão số 8 ,Anh Đang Ở Đâu Đấy ,việt vị là gì ,Anh đang ở đâu đấy anh ,Ngày Độc thân ,Hóa ra anh vẫn ở đây ,đầu số Mới ,đổi đầu số ,Đạt G ,Em không thể ,Phụ nữ Việt Nam ,Ngày Phụ nữ Việt Nam ,Quốc Tang Tổng Bí Thư ,Tập Cận Bình ,Lâm Thanh Hà ,Lễ quốc tang ,Bao Moi Dan Tri ,Tin Moi Nhat ,Báo Nhân Dân ,Lễ Hội Âm Nhạc Hồ Tây ,Phạm Đông Hồng ,Cháy Ở Đê La Thành ,Cháy Đê La Thành ,Tỉ Lệ Cược ,Tin Bão số 6 ,Hau Cung Nhu Y Truyen Tap 43 ,cơn bão số 6 ,Siêu Bão Mới Nhất ,Bão số 6 ,Siêu mẫu Việt Nam ,Trần Kim Yến ,Cao Vân Tường ,Tin Bao So 5 ,cải cách tiếng Việt ,9 cơn bão ,Thư Dung Bán Dâm ,Tròn Vuông Tam Giác ,Vuông Vuông Tròn ,bão ở Nhật Bản ,Chữ Cải Cách ,Tự Hào Việt Nam ,cầu Bạch Đằng ,Minh Vương ,Trọng tài Hàn Quốc ,Keo Viet Nam Han Quoc ,Lai Lai Lộ Ảnh ,bán kết ,Trương Hinh Dư ,Tai Lien Quan ,Họa sĩ Ngô Lực ,Cách Làm Lễ Vu Lan ,Kinh Vu Lan Báo Hiếu ,Lễ Vu Lan Là Gì ,Phương Anh Đào ,Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 1 ,lễ vu lan ,Châu Tấn ,Như Ý Truyện Tập 1 ,Hậu cung Như Ý truyện ,Như Ý Truyện ,Võ Thị Thu Trang ,Huong Tram ,bão số 4 mới nhất ,Tình Hình Bão Số 4 ,Tình Hình Cơn Bão Số 4 ,Tin Mới Nhất Về Cơn Bão Số 4 ,Việt Nam Net ,Kèo Nha Cái ,Con Bao So 4 ,Tin Bao So 4 ,Dự Báo Thời Tiết Áp Thấp ,Đào Bá Lộc ,Phạm Công Danh Trầm Bê ,Trần Việt Tân ,Xa Thi Mạn ,Càn Long ,vua Càn Long ,Vũ Đông Càn Khôn ,Phan Thị Mơ ,Trầm Bê ,vùng áp thấp ,Trường Sĩ Quan Lục Quân 2 ,Tam Triều Dâng ,Mặt Trăng Máu ,trái đất ,Lê Đăng Dũng ,trăng máu ,báo thời ,Ngã ba Đồng Lộc ,tâm sự ,Con Bao So 3 ,Bao So 3 Tin Moi Nhat ,Tình Hình Bão Hiện Nay ,Người ta có thương mình đâu ,Cơn Bão Mới Nhất ,Tin bão số 3 ,Dự Đoán Tỉ Số Tối Nay ,Đội Hình Bỉ ,Đặng Văn Hiến ,Khả Ngân ,Bồ Đào Nha Và Tây Ban Nha ,Phương Minh Hòa ,Keo Toi Nay ,Bắc Mỹ ,Kết Quả Bỉ Và Nhật Bản ,Kết Quả Trận Bồ Đào Nha ,Thượng tướng Phương Minh Hòa ,Bỉ và Nhật Bản ,Nhat Ban Ba Lan ,Anh và Bỉ ,Tỉ Số Anh Và Bỉ ,Hai đứa trẻ ,Thuốc Tăng Cân Đông Y Gia Truyền Tiến Hạnh ,cá tầm ,Nam Mỹ ,Phù Dao ,Tú Lơ Khơ ,Ngày Của Cha Ở Việt Nam ,Tổng Bí thư ,Mạng Xã Hội Việt Nam ,Nha Cai ,Cao Lâm Viên ,Bắc Vân Phong Ở Đâu ,Bắc Vân Phong ,3 Đặc Khu Kinh Tế ,Người phán xử tiền truyện ,Người Phán Xử Tiền Truyện Tập 4 ,Việt Nam Bán Đất Cho Trung Quốc ,Người Phán Xử tiền truyện tập 3 ,Đặc Khu Kinh Tế Vân Đồn ,đặc khu kinh tế ,Bản Đồ Việt Nam ,đảo Kim Cương ,Người phán xử tiền truyện tập 2 ,Cháy chung cư Bắc Hà ,Mi 8 ,Lâm Á Hân ,Chung Hân Đồng ,lễ Phật đản ,Thâm Cung Kế Tap 1 ,Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi ,Vòi rồng ,trạm thu giá ,Thâm cung kế ,Phố Đi Bộ Hà Nội ,Phan Anh Minh ,Ngày Của Mẹ Là Ngày Mấy ,Thơ Về Mẹ ,Cải cách tiền lương ,Trần Cẩm Tú ,Diệp Lâm Anh ,Nga My ,Phan Thị Mỹ Thanh ,chính sách tiền lương ,Lê Trương Hải Hiếu ,Chay Ngay Di ,Đừng như thói quen ,Hữu Công ,Ai khóc nỗi đau này ,Người Lai ,Phạm Thị Thanh Hiền ,Diệp Tiên ,Vùng Đất Câm Lặng ,Cách làm bánh chay ,Siêu thú cuồng nộ ,Phan Văn Anh Vũ ,Diệp Khắc Cường ,Trần Quốc Cường ,Trần Phương Bình ,Cháy chung cư quận 2 ,Cháy Chung Cư Mỹ Đình ,Giờ trái đất ,tê giác trắng ,Mặt Nạ Phòng Độc ,Ngày Nói Dối ,Các Đời Thủ Tướng Việt Nam ,Phó Bí Thư Tỉnh Thanh Hóa ,Lựa chọn của trái tim ,Trần Anh Tú ,răng số 8 ,Vụ Đánh Bạc Ở Phú Thọ ,Bảo My ,Vụ Án Ca Sĩ Châu Việt Cường ,Hoa hồng xanh ,Ảnh Đẹp 8 3 ,Chuc Ngay 8 3 ,Câu Chúc 8 3 ,Hoa Dep 8 3 ,Hinh Anh 8 3 Dep Nhat ,Tỏi Châu Việt Cường ,Hoa Ngay 8 3 ,Ý Nghĩa Ngày 8 3 ,Hinh Anh Ngay 8 3 ,Quà 8 3 Cho Mẹ ,Chúc 8 3 ,Hinh Anh 8 3 ,Nam Khang ,Ca sĩ Nam Khang ,Ngay 8 3 ,Bạc trắng tình đời ,Quà Tặng 8 3 ,nước hoa vùng kín ,Liên Quân Thử Nghiệm ,Thương nhớ ở ai ,Chính trị bình dân ,Chu Thị Bình ,đền Mẫu Đồng Đăng ,Lễ Cúng Thần Tài ,Cúng Thần Tài ,Tin Gia Lai ,Vụ Án Ở Bình Tân ,Câu Chúc Năm Mới ,Thương nhớ ở ai tập 30 ,Thế Vận Hội Mùa Đông Hàn Quốc ,Thuong Nho O Ai Tap 27 ,Dư Bao Thơi Tiêt ,Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời ,Sân Vận Động Thống Nhất ,Đá Lại Trận Chung Kết ,Thường Châu Trung Quốc ,cầu Nhật Tân ,Thời tiết Thường Châu ,Việt Nam Tiến Lên ,Ti Le Ca Cuoc ,Lại Thanh Hương ,cờ đỏ sao vàng ,Trang Ly ,Tỉ Số Trận Đấu ,Áo Cờ Đỏ Sao Vàng ,Cầu Thủ Vũ Văn Thanh ,chính phủ Mỹ đóng cửa ,Tiến Dũng ,Nhật Anh Trắng ,Trong trí nhớ của anh ,Hoa Du Kí Tập 3 ,Nổ kho đạn ở Gia Lai ,Lý Tiểu Lộ ,Ai là triệu phú ,Yêu 5 ,Thương nhau nhé ,Lê Thu Trang ,Người đàn bà không khóc ,Đi để trở về 2 ,bún ngan Nhàn ,Tin Khẩn Cấp ,Tin Thoi Tiet ,Ưng Đại Vệ ,Trầm cảm ,Tin Bao ,Lê Quốc Phong ,Thuong Nho O Ai Tap 9 ,Trai Bao Phục Vụ Quý Bà ,vợ Bình Minh ,Tôn Tịnh Nhã ,tiếng Việt kiểu mới ,Tieng Viet Moi ,hoa sữa ,Thuong Nho O Ai Tap 8 ,Tiến sĩ Đoàn Hương ,Cô Là Ai Cháu Không Biết Cô Đi Ra Đi ,Cô Là Ai Cháu Không Biết ,Thuong Nho O Ai Tap 6 ,Thuong Nho O Ai Tap 3 ,Thuong Nho O Ai Tap 4 ,Tăng lương cơ sở ,Tong Thong My ,Vi Yeu Ma Den Tap 9 ,Công Thủ Đạo ,Người Phản Bội ,Bỏ sổ hộ khẩu ,bỏ hộ khẩu ,Cập Nhật Bão Mới Nhất ,Vi Yeu Ma Den Tap 8 ,Lý Phương Châu ,Lý Hải

Tin Xã hội

Việt Nam: Điểm đến an toàn, không đóng cửa do dịch COVID-19

Việt Nam: Điểm đến an toàn, không đóng cửa do dịch COVID-19

(PL)- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Chính phủ hoàn toàn kiểm soát, chống được dịch COVID-19 nên Việt Nam không đóng cửa với bạn bè đến làm ăn, du lịch…

Tin Thể thao

Chương Thị Kiều chưa chắc đá play-off dự Olympic

Chương Thị Kiều chưa chắc đá play-off dự Olympic

Trung vệ trụ cột của đội tuyển nữ Việt Nam chưa hoàn toàn bình phục chấn thương dây chằng, đối mặt với nguy cơ không thể góp mặt trong hai trận đấu với Australia.

Tin Kinh tế

Cách thức làm giàu

Cách thức làm giàu

Ba ba là mặt hàng thủy sản có giá trị kinh tế cao. Các món ăn được chế biến từ ba ba là những món ăn hấp dẫn, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Ở xã Bàu Lâm, huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu), nuôi ba ba là mô hình phát triển kinh tế mới đã giúp nhiều hộ nông dân có thu nhập tốt, ổn định kinh tế gia đình.

Tin Pháp luật

Bị cáo vụ án giết người được tại ngoại, đúng hay sai?

Bị cáo vụ án giết người được tại ngoại, đúng hay sai?

(PL)- Việc áp dụng biện pháp tạm giam đối với bị can, bị cáo mang tính tùy nghi chứ không phải bắt buộc, ngay cả với tội đặc biệt nghiêm trọng, tội rất nghiêm trọng…

Tin Công nghệ

Hot như Độ Mixi, chẳng cần chơi game chỉ ngồi ''chém gió sương sương'' cũng lập kỷ lục 140.000 người xem cùng lúc

Hot như Độ Mixi, chẳng cần chơi game chỉ ngồi ''chém gió sương sương'' cũng lập kỷ lục 140.000 người xem cùng lúc

Trở lại sau gần 1 tuần vắng bóng do bận chăm vợ sinh quý tử, Độ Mixi chứng minh sức hút khủng khiếp của mình. Chưa cần chơi game, chỉ mới chào hỏi, chém gió "sương sương" đã lập tức lập kỷ lục mới hơn 140.000 người xem cùng lúc trên Youtube.

Tin Kỳ thú

Nhà hàng ở Nam Phi lập kỷ lục Guiness thế giới với 207 loại sữa lắc

Nhà hàng ở Nam Phi lập kỷ lục Guiness thế giới với 207 loại sữa lắc

Nhà hàng Gibson''s phục vụ đa dạng các thức uống "lạnh đến buốt óc" có sự pha trộn từ nutella - hỗn hợp socola và hạt phỉ và mascarpone cho tới bánh phomai Oreo, cùng với thực đơn đồ ăn rất phong phú.