Tin về toyota

Hầu hết nhà máy của Toyota ở châu Âu ngừng hoạt động tới ngày 20/4

Hãng sản xuất ôtô Toyota sẽ kéo dài thời gian ngừng hoạt động đối với tất cả nhà máy sản xuất ôtô tại khu vực châu Âu, trừ nhà máy ở Nga, cho đến ít nhất là ngày 20/4.

Các đại gia ô tô chuẩn bị dòng tiền khủng đấu COVID-19: Toyota, Mercedes cần khoảng 10 tỷ USD để duy trì

Các tập đoàn xe lớn trên toàn cầu như Toyota hay Daimler đang chuẩn bị sẵn phương án dự phòng cho trường hợp xấu nhất.

Không dễ để các đại gia ôtô Mỹ sản xuất máy thở chống dịch Covid-19

Các nhà sản xuất ôtô như Ford, General Motors, Toyota và Tesla cam kết tận dụng hệ thống nhà máy đang tê liệt để sản xuất máy thở, "vũ khí" quan trọng chống dịch Covid-19.

Toyota Nhật Bản bị kiện vì... chuột

Mới đây, một khách hàng tại Mỹ đã đâm đơn kiện hãng xe hơi Nhật Bản Toyota ra tòa vì một lý do khá hài hước, xuất phát từ việc dây dẫn ở động cơ của chiếc RAV4 bị... chuột cắn.

Toàn bộ đại lý và chi nhánh đại lý Toyota tại Hà Nội tạm thời đóng cửa chống dịch Covid-19

Toàn bộ đại lý và chi nhánh Toyota tại Hà Nội và Lexus Thăng Long - đại duy nhất của Lexus tại Hà Nội sẽ tạm thời đóng cửa phòng trưng bày và xưởng dịch vụ dự kiến từ 28/3 - 15/04/2020 nhằm tuân thủ triệt để các yêu cầu của Chính phủ và UBND TP. Hà Nội nhằm phòng chống dịch Covid-19.

5 ôtô chạy dịch vụ đáng chú ý dưới 700 triệu ở Việt Nam

Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Kia Morning, Hyundai Grand i10, Toyota Vios, danh sách này còn có 2 tân binh là Honda City và Mitsubishi Xpander.

Toyota và Lexus tạm thời đóng cửa toàn bộ đại lý, xưởng dịch vụ tại Hà Nội

Toàn bộ đại lý của Toyota và Lexus tại Hà Nội tạm thời đóng cửa từ ngày 28/3 đến ngày 15/4.

Năm mẫu xe chạy dịch vụ đáng chú ý dưới 700 triệu

Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Kia Morning, Hyundai Grand i10, Toyota Vios, danh sách này còn có 2 tân binh là Honda City và Mitsubishi Xpander.

Mercedes-Benz C 180 giá 1,4 tỷ đồng, đối đầu Toyota Camry, Honda Accord, VinFast Lux A2.0

Mercedes – Benz C 180 là mẫu xe mới nhất góp mặt trong danh mục C-Class tại thị trường Việt Nam. Với mức giá 1,399 tỷ đồng, Mercedes – Benz C 180 sẽ cạnh tranh với các mẫu xe như Toyota Camry, Honda Accord hay VinFast Lux A2.0.

Toyota tung ra mẫu xe ''siêu chất'' giá 200 triệu, đấu Hyundai Grand i10, Kia Morning

Mẫu xe hạng A Toyota Agya 2020 vừa được giới thiệu ở Indonesia với giá siêu rẻ để cạnh tranh với hai đối thủ Hyundai Grand i10, Kia Morning.

Ford Everest giảm giá sốc, đối đầu Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner

Mới đây, mẫu SUV 7 chỗ Ford Everest đã được giảm giá rất mạnh tại các đại lý nhằm kích cầu tiêu dùng, đồng thời gia tăng sức ép trước các đối thủ như Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner.

Đối thủ của Hyundai Accent, Honda City, Toyota Vios 2020 ra mắt với giá rẻ bất ngờ

Mazda 2 2020 vừa được ra mắt ở Malaysia với giá từ 103.670 Ringgit (tương đương 570 triệu đồng). Mẫu xe hạng B này có vài thay đổi nhỏ về thiết kế, bổ sung thêm công nghệ G-Vectoring Control Plus, hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Hyundai Accent, Honda City, Toyota Vios.