Tâm nguyện cuối cùng của Mai Phương trước khi qua đời: Gửi con vào chùa để con ít bị quấy rầy nhưng vẫn lo sợ điều này

31/03/2020 17:02(2 tháng trước)
Nguồn :  

Những chia sẻ của Vy Oanh về cố nghệ sĩ Mai Phương khiến nhiều người rơi nước mắt.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ Vy Oanh, một người bạn của Mai Phương đã chia sẻ lên trang cá nhân một bài đăng rất dài để thể hiện tình cảm đối với người bạn thân thiết.

Vy Oanh chia sẻ:"Trái tim tôi mách bảo mình phải làm điều gì đó góp phần để ước nguyện cuối đời của Phương thành hiện thực, đó là mong bình an cho con gái Lavie, con được sống, được phát triển trong môi trường bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa. Ước mơ nhỏ bé mà sao xót xa quá".

Tâm nguyện cuối cùng của Mai Phương trước khi qua đời:  Gửi con vào chùa để con ít bị quấy rầy, ai xin nuôi cũng không dám - Ảnh 1.

Vy Oanh chia sẻ.

Vy Oanh cho biết, xét trong showbiz, cô không phải là người quá thân thiết nhưng lại có cơ hội được trò chuyện cùng nữ nghệ sĩ:"Tôi không quá thân với Mai Phương mặc dù cùng thời với nhau và cũng gặp gỡ vài lần trong những show diễn. Nhưng tôi may mắn có cơ duyên được nghe Phương giãi bày tâm sự trong 1 lần vợ chồng tôi đón Phương về Q.2, sau show diễn từ thiện vào khoảng tháng 11 năm 2019, khi thấy Phương yếu ớt vẫn cố gắng đi truyền năng lượng tích cực cho mọi người.

Khi được hỏi về con gái Lavie đang được ai nuôi? Phương sẽ giao cho ai? Phương bảo Phương chỉ còn cách gửi con vào chùa để con ít bị quấy rầy nhất, ai xin nuôi Phương cũng không dám vì sợ gia đình sẽ gây rắc rối, làm phiền cuộc sống của họ mặc dù rất mong con có được cuộc sống tốt. Nhưng Phương lo lắng nếu con ở nhà chùa lại sợ khi con lớn không phát triển tự nhiên được".

Tâm nguyện cuối cùng của Mai Phương trước khi qua đời:  Gửi con vào chùa để con ít bị quấy rầy, ai xin nuôi cũng không dám - Ảnh 2.

Vy Oanh cũng cho biết, Mai Phương rất thấu hiểu cho tình huống hiện tại của Phùng Ngọc Huy và không có gì oán trách người cũ. Nữ ca sĩ cũng hi vọng mọi người nên tôn trọng người trong cuộc, bớt đi những lời chửi mắng. 

"Phương biết tình trạng của Huy rất khó để về Việt Nam lúc này (người trong cuộc hầu như đều hiểu và tôn trọng ý kiến không muốn gây khó khăn cho người khác của Phương). Và tôi cũng tin rằng Huy đang cố gắng cho một tương lai tốt hơn cho con, nhưng không may mọi chuyện không được như ý nên kéo dài thời gian và không thể làm gì khác, gần như bất lực. Có nhiều điều không thể nói được lúc này nhưng khi mọi việc đã ổn sự thật chắc chắn sẽ được nói ra nên mọi người hãy tôn trọng người trong cuộc, cũng đừng chửi rủa để ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của họ cũng là cho con họ, đừng dồn người ta xuống đường cùng",Vy Oanh chia sẻ.

Bài chia sẻ của Vy Oanh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. 

Tag :Mai Phương ,Nhung ,On ,Bi ,Tru ,It ,Ái Phương ,Vy Oanh ,Nhung nguyen ,B Ray ,Ấn Độ ,Ông Nguyễn Phú ,An Nguy

Tin Kinh tế

Chậm sửa Luật Đất đai: Đại biểu bức xúc, phê bình, Bộ trưởng tiếp thu

Chậm sửa Luật Đất đai: Đại biểu bức xúc, phê bình, Bộ trưởng tiếp thu

“Chúng tôi xin tiếp thu các ý kiến bức xúc và phê bình của các đại biểu Quốc hội”, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long hồi âm sau khi nhiều đại biểu sốt ruột vì việc sửa Luật Đất đai tiếp tục được đề nghị lùi, trong phiên thảo luận về dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021, bổ sung năm 2020 của Quốc hội.

Tin Công nghệ

Hãng độ Wheelsandmore nâng cấp công suất Audi RS6 Avant 2020 mạnh hơn cả siêu xe

Hãng độ Wheelsandmore nâng cấp công suất Audi RS6 Avant 2020 mạnh hơn cả siêu xe

Hãng độ Wheelsandmore vừa tung ra 5 gói độ cho mẫu xe Audi RS6 Avant. Trong đó gói độ cao cấp nhất đưa công suất của chiếc wagon nhà Audi ngang ngửa với siêu xe Bugatti Veyron.