Hình ảnh thời làm giảng viên của Phạm Hương được "đào mộ" nhưng lại bị mỉa mai vì lý do này

28/03/2020 16:14(2 tháng trước)
Nguồn :  

Dù vô cùng xinh đẹp trong tà áo dài khi đứng lớp nhưng Phạm Hương vẫn khiến cộng đồng mạng không ưa vì những thị phi hiện tại.

Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương từng là giảng viên ngành Marketing thời trang tại Trường cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch TP.HCM. 

Tuy nhiên, đến nay không còn mấy ai nhớ lại những điều đó bởi người đẹp Hải Phòng ngày càng có nhiều thị phi, từ "Hoa hậu quốc dân" lại bị công chúng quay lưng, "bóc phốt".

Mới đây, một số hình ảnh thời đứng lớp của Phạm Hương đã được "khai quật" lại. Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng, để tóc đen thẳng tự nhiên, mặc áo dài trắng nhưng Phạm Hương cũng rất cuốn hút, thần thái.

Hình ảnh cô giáo Phạm Hương trước khi trở thành Hoa hậu

Dẫu vậy, thay vì được khen thì cô lại bị cộng đồng mạng mỉa mai. Nhiều người nhắc lại chuyện Phạm Hương nói dối sang Mỹ điều trị bệnh tuyến giáp nhưng thực chất là sinh con, có người lại chê Phạm Hương đi dạy mà ăn mặc, trang điểm như đi show thời trang,...

Có thể thấy, hình ảnh của Phạm Hương trong mắt công chúng đang ngày càng xấu đi. Dường như những hình ảnh xinh đẹp, thiện cảm trước đây đã không thể cứu vãn nổi danh tiếng của cô sau hàng loạt lùm xùm.

Tag :Nhung ,On ,Phạm Hương ,Bi ,anh ,Hương Giang ,Hương Ly ,Hội An ,Gia Lai ,Lai Lai ,Hà Giang ,Anh Bỉ ,An Giang

Tin Kinh tế

Chậm sửa Luật Đất đai: Đại biểu bức xúc, phê bình, Bộ trưởng tiếp thu

Chậm sửa Luật Đất đai: Đại biểu bức xúc, phê bình, Bộ trưởng tiếp thu

“Chúng tôi xin tiếp thu các ý kiến bức xúc và phê bình của các đại biểu Quốc hội”, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long hồi âm sau khi nhiều đại biểu sốt ruột vì việc sửa Luật Đất đai tiếp tục được đề nghị lùi, trong phiên thảo luận về dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021, bổ sung năm 2020 của Quốc hội.

Tin Công nghệ

Hãng độ Wheelsandmore nâng cấp công suất Audi RS6 Avant 2020 mạnh hơn cả siêu xe

Hãng độ Wheelsandmore nâng cấp công suất Audi RS6 Avant 2020 mạnh hơn cả siêu xe

Hãng độ Wheelsandmore vừa tung ra 5 gói độ cho mẫu xe Audi RS6 Avant. Trong đó gói độ cao cấp nhất đưa công suất của chiếc wagon nhà Audi ngang ngửa với siêu xe Bugatti Veyron.