Bất ngờ trước động thái của Phạm Quỳnh Anh sau khi bị tố cáo "phá hoại tài nguyên thiên nhiên biển"

03/07/2020 11:12(1 tháng trước)
Nguồn :  

Trên trang cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh đã vui vẻ cập nhật về chuyến chơi mới của cả gia đình.

Tối 2/7, cư dân mạng xôn xao với một bài đăng tải của nhóm Cứu hộ sinh vật biển hoang dã SASA (SST) liên quan tới Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh

Cách đây vài tiếng, trên trang cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh đã có cập nhật mới nhất nhưng không hề liên quan gì tới những lùm xùm gần đây. Cụ thể, bà mẹ 2 con đã chia sẻ về chuyến đi chơi cùng với gia đình thay vì nhắc tới những lùm xùm.

Động thái bất ngờ của Phạm Quỳnh Anh sau khi bị tố cáo "phá hoại tài nguyên thiên nhiên biển" - Ảnh 1.

Trước đó, theo thông tin nhóm này chia sẻ, trong chuyến du lịch Phú Quốc của Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh đã có những hành động vô tình làm tổn hại tới thiên nhiên.

Cụ thể, Quỳnh Anh và Quang Vinh đã vô tư ngồi lên những san hô quý hiếm, một số du khách cùng đoàn thì giẫm hẳn chân lên. Bài viết cũng lên án việc tổ chức tour thiếu chuyên nghiệp của hướng dẫn viên du lịch và cho biết có thể Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh cũng chỉ là nạn nhân.

Động thái bất ngờ của Phạm Quỳnh Anh sau khi bị tố cáo "phá hoại tài nguyên thiên nhiên biển" - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nhóm Cứu hộ sinh vật biển hoang dã SASA (SST) cũng cho rằng dù vậy cũng không thể bao biện cho việc thiếu hiểu biết của Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh.

Ngay sau khi vụ việc nổ ra, truyền thông đã ngay lập tức liên hệ với Phạm Quỳnh Anh và Quang Vinh nhưng đều không nhận được câu trả lời từ cả hai.

Tag :Hổ , ,hoa ,On ,Phạm Quỳnh Anh ,Bi ,Tru ,anh ,Ngô Thiến ,Hiền Hồ ,Hoài Sa ,Biển Đông ,Quỷ đỏ ,An Nguy ,Hồ Ca ,Anh Bỉ ,Sâu biển ,Đông Đông ,An Nhiên ,Thái Hòa

Tin Kinh tế

Thị xã Sơn Tây: Hơn 2.000 thí sinh làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT

Thị xã Sơn Tây: Hơn 2.000 thí sinh làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT

Kinhtedothi - Ngày 8/8, thị xã Sơn Tây đã thực hiện việc làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT cho các thí sinh tại 3 địa điểm thi trên địa bàn. Công tác phòng chống dịch cũng được thực hiện nghiêm ngặt.

Tin 4Teen

Nhiều y, bác sĩ trẻ Hà Nội ''Tiếp sức mùa thi'' trong mùa dịch Covid-19

Nhiều y, bác sĩ trẻ Hà Nội ''Tiếp sức mùa thi'' trong mùa dịch Covid-19

Chiều 8.8, các thanh niên tình nguyện Hà Nội đã đến 143 điểm thi tốt nghiệp THPT để hỗ trợ thí sinh và người nhà, trong đó tại nhiều điểm thi các y, bác sĩ trẻ cũng “ra quân” tiếp sức mùa thi.

Tin Pháp luật

6 người nghi bắt một con nợ làm tiếp ở quán karaoke để... trả nợ

6 người nghi bắt một con nợ làm tiếp ở quán karaoke để... trả nợ

TTO - Thấy N. có nợ bạn trong nhóm gần 60 triệu đồng nhưng về quê lâu quá không quay lại trả nên cả nhóm rũ nhau đến nhà N., để “khống chế” đưa về Tây Ninh để bán quán karaoke…trả nợ.