Trường Lương Thế Vinh (Hà Nội) khẳng định điểm chuẩn là 650 điểm

12/06/2019 16:21(6 ngày trước)
Nguồn :  

Chiều 12/6, trao đổi với PV báo Tin tức, bà Văn Lê Na, Phó Hiệu trưởng trường THCS & THPT Lương Thế Vinh cho biết, điểm chuẩn của trường là 650, không phải 670 như công bố sáng nay.

Chú thích ảnh
Trường THCS & THPT Lương Thế Vinh đăng tải lời xin lỗi tới học sinh và phụ huynh trên trang web nhà trường. Ảnh: LV

Trước đó, tối 11/6, nhiều học sinh thi vào lớp 6 cơ sở 1 của trường THCS & THPT Lương Thế Vinh (xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội)  vui mừng vì đã đỗ với mức điểm chuẩn được công bố là 650. Nhưng chỉ qua một đêm, ngay sáng 12/6, có không ít học sinh và phụ huynh tá hỏa khi biết điểm chuẩn của trường được nâng vọt lên thành 670 điểm. Với mức điểm chuẩn này, nhiều em tưởng mình đỗ, hóa ra là bị trượt.

Trước sự việc này, bà Văn Lê Na, Phó hiệu trưởng trường THCS & THPT Lương Thế Vinh cho biết, trường THCS&THPT Lương Thế Vinh chân thành xin lỗi học sinh và phụ huynh. Vì lý do cập nhật hệ thống phần mềm trang web bị lỗi nên điểm chuẩn của cơ sở 1 đã bị đẩy lên mức 670 điểm. Từ chiều ngày 12/6/2019, nhà trường sẽ nhập thêm danh sách học sinh trúng tuyển với tất cả những trường hợp đạt từ 650 điểm trở lên.

Bà Văn Lê Na cho biết sau khi tuyển sinh đợt 1, nếu còn chỉ tiêu, trường sẽ tuyển bổ sung đến ngày 14/6.

Tag :Thi THPT 2019

Tin Cười

Những trò nghịch ngợm khó quên của học trò -

Những trò nghịch ngợm khó quên của học trò -

Lấy ghế khi bạn đang ngồi, khiêng bạn vứt xuống hồ nước... là những pha chơi khăm mà thời đại học sinh nào cũng không bỏ sót.

Tin Pháp luật

Rối vì 40 triệu tiền môi giới cho luật sư

Rối vì 40 triệu tiền môi giới cho luật sư

(PL)- Bị thân chủ kiện đòi lại một phần tiền thù lao, luật sư bèn khởi kiện người môi giới đòi lại hơn một nửa số tiền đã chi hoa hồng.